500彩票

Home>Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ
Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ
Time:2021-06-23
Views:749

彩票网站

  
LIVE      

Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ

500彩票

Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ

Hiệp hội bất động sản quốc gia (NAR) và các công ty bất động sản đã bị kiện vì thu phí cao cho việc mua bán nhà, tòa án quyết định tháng trước sẽ thay đổi cơ bản mô hình tiền lương của các nhà môi giới bất động sản, thời đại vàng của các nhà môi giới trên khắp nước mỹ sẽ qua đi và xem xét việc thay đổi công việc.

Tòa tuyên bố rằng 1.6 triệu người làm môi giới bất động sản toàn thời gian hoặc bán thời gian ở mỹ sẽ bị giảm lương.

Một nhà môi giới bất động sản đã gặp khó khăn vì doanh số bán nhà giảm mới nhất trong nhiều năm qua.

Ngân hàng đầu tư Keefe, Bruyette và Woods báo cáo vào đầu tháng này rằng 90% doanh số bán nhà ở mỹ được thực hiện bởi các nhà môi giới bất động sản. Bộ Lao động ước tính mức thu nhập trung bình của một người môi giới bất động sản là 65,850 đô la một năm, được trả tiền hoa hồng cho việc bán nhà, và người môi giới sẽ gặp khó khăn nếu người mua rút lui.

Keefe, Bruyette và Woods dự đoán rằng trong vụ kiện tập thể liên tục, hơn một nửa hoặc 80 phần trăm những người môi giới bất động sản có thể mất việc hoặc chuyển nghề. Mỗi năm 100 tỉ đô la mỹ bán nhà sẽ giảm một phần ba.

Luật sư của nguyên đơn, Michael Ketchmark, nói rằng NAR và các công ty bất động sản đã kiểm soát ủy ban bất động sản quá lâu.

Điều có thể xảy ra là người mua nhà đầu tiên có thu nhập thấp hoặc cộng đồng da màu có thể từ bỏ việc thuê người môi giới nếu người mua được yêu cầu trả tiền trước cho người môi giới.

Người môi giới bất động sản kiếm sống nhờ tiền hoa hồng, tiền hoa hồng đã được duy trì từ 5 đến 6% giá nhà trong nhiều thập kỷ qua, được trả bởi người bán hàng, sau đó phân chia tài khoản với người môi giới mua.

Các luật sư của tòa nhà đa bang vùng Midwest cho biết các nhà môi giới được trả tiền hoa hồng giá cao và hạn chế cạnh tranh; Phán quyết liên bang đã mở đường cho sự thay đổi của ủy ban.

Stephen Brobeck, một nhà nghiên cứu cao cấp của hiệp hội người tiêu dùng hoa kỳ, nói rằng thay đổi mô hình hoa hồng sẽ loại bỏ nhiều nhà môi giới bán thời gian, lợi thế cho các nhà môi giới toàn thời gian, và dự đoán tỷ lệ hoa hồng sẽ giảm xuống còn 3 đến 4%.

Các nhà bất động sản và các nhà phân tích nói rằng người mua và người bán sẽ thương lượng giảm hoa hồng, cạnh tranh kinh doanh sẽ mạnh mẽ hơn.

Một số nhà môi giới đã cân nhắc chuyển sang chế độ chi phí cố định (flat fees), nhưng một số nhà môi giới nói rằng họ kiếm được ít tiền hơn và chia sẻ nó với người môi giới mua nhà.

HOA chủ nhà HOA nợ tiền

Mua một căn nhà ở mỹ là ước mơ của nhiều người, nhưng người ta thường không để ý, và nhiều bang phần lớn các ngôi nhà thuộc về những người chủ nhà (HOAs), được điều hành bởi hiệp hội, và chủ nhà phải chia sẻ một số chi phí.

Jewel Inostroza, 54 tuổi, không hề biết gì về hội chủ nhà cho đến khi mua một căn nhà ở Newnan, Georgia, vào năm 2008, cảm thấy có liên quan đến hội, và mua một căn nhà trở thành một cơn ác mộng.

Anh nostrosa cho biết: "khi mua nhà, người ta cảm thấy mình ở trong một cộng đồng tuyệt vời, thoải mái và thân thiết.

Sau khi chuyển đến nhà mới, gia đình nostrosa nhận ra rằng họ đang tham gia vào một cộng đồng có lợi ích chung, thường được điều hành bởi hiệp hội chủ nhà, người chủ phải trả tiền cho các tiện nghi công cộng, các chi phí liên quan đến khu vực.

Hiệp hội là chủ nhà tổ chức tự trị, chống lại lợi ích chung trong cộng đồng của chủ nhà thuê nhà và đặt các quy tắc và giám sát, bởi cộng đồng tình nguyện nhận trách nhiệm quản lý gồm những ngôi nhà chúa CEO, hội đồng quản trị có thể thuê rằng braddock đa phần là tính chất lợi nhuận của công ty quản lý hoạt động hàng ngày giúp đỡ.

Theo cuộc khảo sát của cục kiểm tra dân số hoa kỳ, khoảng 84% các ngôi nhà gia đình mới được bán vào năm 2022 thuộc hội chủ nhà.

Deborah Goonan, người quản lý blog của các cộng đồng mỹ độc lập, nói rằng hầu hết các khu vực miền nam và miền tây của nước mỹ, gần như không thể mua một ngôi nhà gia đình không thuộc quyền quản lý của hiệp hội chủ nhà, Một số chính quyền địa phương thậm chí yêu cầu hầu hết các tòa nhà mới được giám sát bởi hiệp hội chủ nhà.

Hiệp hội bài của lothar cặp vợ chồng chủ nhà năm nhà fisher (annual HOA dues) cho 200 đô la, trả 200 đô la mỗi năm có vẻ như không phải là gánh nặng quá lớn, sự thật không chỉ ở đó.

Sau khi chuyển đến nhà mới, cặp vợ chồng này ngạc nhiên nhận thấy số tiền còn thiếu trong nhà trước khi mua, bao gồm cả số tiền đóng góp, tiền phạt và các chi phí khác. Bà enostroza nói rằng hội chủ nhà đã tính hết số tiền còn thiếu và khoản tiền phạt của họ vào tài sản đó và đã tính phí cho chủ nhà mới.

Gia đình enostroza không chịu trả nợ, không chịu nộp phạt, gọi cho hiệp hội chủ nhà. Hiệp hội yêu cầu đăng ký ghi, số nhưng chủ nhà và lúc đó công ty quản lý của hiệp hội Homeowners Management chưa trả lời. Tài liệu kiểm duyệt của truyền thông CNBC kể từ năm 2012 cho thấy số dư đang tăng lên.

Vào tháng 8 năm 2015, hiệp hội chủ nhà đã thiết lập liên kết nhà của ông bà enostrosa; Gọi là trong hiệp hội trong tập tin tòa án, nên kế thừa món nợ cặp vợ chồng hơn 1.600 đô la.

Ngôi nhà hiệp hội ép thiên chúa LiuZhiQuan, có nghĩa là tài sản đối với những ngôi nhà chờ có hợp pháp CAM đoan, nhưng sẽ là về bất động sản thế chấp, thậm chí có thể cao hơn hệ thống cấp bậc về phương pháp theo đuổi nợ, ví dụ như quyền hủy bỏ nhà cửa chuộc đôi, lương đangbịgiữ.

Vào giữa năm 2015, ngôi nhà chúa thật sự bắt đầu hiệp hội đangbịgiữ bài lương trả nợ của vợ gác cổng ♫ ♫ la con, đangbịgiữ lương sau khi thông báo hai Zhou Cai nhà.

Hiệp hội lương sau khi bị giam giữ, ngôi nhà chúa ghi giảm số hoá đơn không kế thừa món nợ cho thấy, vào tháng 12 năm 2016 cho thấy tập tin ghi hơn số ngày hôm 4300 đô la.

Cặp vợ chồng thuê luật sư, vào năm 2016 với chủ nhà hiệp hội luật sư đạt được thỏa thuận, dừng lại đangbịgiữ; Họ sẽ trả khoảng 3.100 đô la vào tháng giêng năm nay.

Cặp vợ chồng ước tính rằng ngoài hàng ngàn đô la chi phí pháp lý, họ còn trả cho hội chủ nhà khoảng 12.000 đô la tiền phạt và tịch thu lương. Vào ngày 18 tháng 8 năm nay, cặp vợ chồng nhận được hóa đơn mới nhất, và hiệp hội chủ nhà vẫn cho biết họ còn nợ gần 8000 đô la.

Và sau khi liên hệ nhiều người với nhà chủ nhà, người chủ nhà biết rằng vào tháng 8 năm 2023, công ty quản lý của hiệp hội chủ nhà đã chuyển sang quản lý Sentry; Công ty tiếp quản mới nói không thể bình luận gì về quá khứ.

Bradley Pomp, chủ tịch quản lý Sentry, giải thích với CNBC rằng một khi người chủ nhà bị chuyển đến luật sư, người chủ nhà cần phải giải quyết với luật sư của hiệp hội chủ nhà, và các công ty quản lý không có quyền can thiệp hay dàn xếp.

Một số người bán nhà cho HOA HOA, tin rằng nó giúp gia tăng giá trị tài sản. Nhưng có một sự khác nhau về ảnh hưởng của HOA lên giá trị tài sản.

Theo nghiên cứu năm 2019 của tạp chí kinh tế, những căn nhà được HOA giám sát đắt hơn trung bình 4% hoặc $13.500 so với những căn nhà không HOA; Phân tích về xây dựng chủ yếu của một viện nghiên cứu khác vào năm 2019 cho ba thành phố khác nhau trên khắp nước mỹ, cho thấy giá trị nhà ở ở khu vực giám sát HOA thấp hơn so với khu vực không HOA.

Để quản lý các cơ sở hoặc đất chung, có thể cần HOA; Cơ sở chung cho một khu dân cư trong một gia đình có thể là một bể bơi công cộng, một sân golf. Một số HOA là "hyperlocal government".

Các nhà thế chấp nghiên cứu ngân hàng châu âu năm 2023, 57% các chủ nhà không thích bị HOA giám sát, hơn 30 % nghĩ rằng HOA là quá nhiều quyền hạn.

HOA đóng vai trò là một chính quyền siêu địa phương, thậm chí thay thế pháp luật bằng một số cách, cho biết Steve Horvath, đồng sáng lập của tổ chức HOA United. Hóa là một thành phố muốn bảo trì vỉa hè, cống ngầm mà không phải chi phí người đóng thuế.

HOA tiếp tục mở rộng quyền hạn, những chủ nhà tranh cãi với HOA cho biết rất khó để có được sự giúp đỡ từ các đường ống của chính phủ, và cách duy nhất để tiến hành là kiện lên tòa án dân sự.

Các nhà lập pháp ở bang Maryland, bắc Carolina và Florida đã đề xuất luật pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến HOA, nhưng sự chống đối mạnh mẽ của ngành quản lý chuyên nghiệp đã khiến việc cải cách trở nên khó khăn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ

Previous:Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực
Next:90 triệu đô được bán tại một tòa nhà cũ ở causeway bay
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234