500彩票

Home>Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5
Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5
Time:2022-12-17
Views:758

500彩票网背景

  
LIVE      

Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5

500彩票

Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5

Nhắm vào các doanh nghiệp bán lẻ ở tầng trên trung lưu của hoa kỳ, gần đây, doanh số bán hàng giảm nhiều nhất trong hai năm qua. Nền kinh tế mỹ phụ thuộc vào sự tiêu thụ để chống lại sự suy thoái, nhưng những người mỹ giàu có đã giảm chi tiêu trước mùa mua sắm thứ sáu đen tối của năm nay, đó là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Bloomberg đã tạo ra "chỉ số giàu có" như là chỉ số chi tiêu của tầng lớp thu nhập cao. Chỉ số này bao gồm 30 nhà bán lẻ lớn trong 10 lĩnh vực, bao gồm apple, Coach, Nordstrom, vân vân.

Bloomberg Second Measure theo dõi các giao dịch thẻ tín dụng và tài chính nặc danh của mỹ, phát hiện rằng các công ty và thương hiệu nhận được chỉ số giàu có, doanh số bán hàng bắt đầu xấu đi từ tháng một, và tình hình ngày càng tệ hơn trong thời gian gần đây. Doanh số bán hàng từ tháng 8 đến tháng 10 của những công ty này đã giảm xuống 70%, và doanh số bán hàng trung bình giảm 14%, là thành tích tồi tệ nhất trong hai năm qua. Ugg, hãng giày dép tuyết là một trong số ít thương hiệu chống suy đồi nhất, được tạp chí Vouge gọi là "đôi giày mới nóng bỏng nhất" vào năm nay.

Nhà kinh tế học senior at Morning Consult, một công ty nghiên cứu về cuộc viếng thăm, nói rằng mặc dù lãi suất cao và tăng cao, tầng trên trung lưu đã "thúc đẩy nhiều khoản chi tiêu mạnh hơn mong đợi", những người có thu nhập gia đình ít nhất là $100,000 đang bắt đầu tiết kiệm hơn.

Julie Robinson Jasper, 54 tuổi, có gia đình thu nhập hơn 100.000 đô la một năm, nhưng cô ấy đã bắt đầu có kế hoạch cắt giảm kỳ nghỉ, giới hạn ngân sách cho quà giáng sinh của hai đứa con là 600 đô la, như trong ba năm trước, nhưng sức mua sẽ giảm đi đáng kể sau khi tính đến sự gia tăng khí hậu. Giờ đây, gia đình họ mở tiệc ở nhà và mua quần áo ở chợ cũ để tránh những nhà hàng đắt tiền. Chị nói: "nếu có chuyện gì xảy ra nữa, như bị sa thải hoặc bị bệnh, tôi không muốn bị bất ngờ".

Những người giàu có có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự thay đổi trong tiêu thụ, những người giàu có khi thời tiết tốt, nhưng dưới áp lực, họ cắt giảm chi tiêu nhanh hơn người giàu. Các nhà kinh doanh chuyên về khách hàng bị ảnh hưởng, báo trước rằng nền kinh tế hoa kỳ có thể trở nên yếu hơn trong tương lai.

Chu kỳ tăng lãi suất/lãi suất không thay đổi thị trường bất động sản phục hồi

Mỹ LianChuJu lãi suất như mong muốn duy trì không thay đổi, theo kịp với thế chấp JingLao chuyển giao diện giám đốc phó giám đốc Cao Deming có nghĩa là, ngân hàng địa phương duy trì lãi suất sẽ giảm nhất hiện tại, người chủ gia tăng gánh nặng cho tòa nhà chưa có, sự CAI trị từ báo cáo biện pháp làm nhiều tầng nhấn, thủ đô hợp tác, đối với tầng chạy theo thị trường tương đối tích cực, nhưng phải chú ý lớn bị tăng những các khoản vay thế chấp vay ngân hàng cá nhân nữa, phản ánh ngân hàng vẫn có JiaXi áp lực. Giám đốc quản lý thế chấp wang meifeng tin rằng với tỷ lệ lãi suất gần như đỉnh cao, thị trường mong đợi lãi suất thế chấp sẽ được duy trì ở mức 4 phần trăm trong một thời gian, do đó, các yếu tố tỷ lệ lãi suất ảnh hưởng đến thị trường sẽ dần dần phai nhạt. Giới môi giới bất động sản mong đợi sự gia tăng dần giao dịch trong thị trường bất động sản. Phóng viên của ta, chu baosen

Cục dự trữ liên bang tại các cuộc họp để duy trì tỷ lệ lãi suất quỹ liên bang từ 5.25 đến 5.5 phần trăm, HSBC, hang seng bank (00011), ngân hàng trung quốc hồng kông (02388), standard chartered hồng kông phát hành duy trì tỷ lệ lãi suất ưu đãi nhất (P) không thay đổi. Về kết quả thu nhập mỹ này ảnh hưởng đến thị trường bất động sản ở hồng kông, cao đức minh tin rằng các ngân hàng địa phương sẽ theo dõi thị trường di chuyển và theo chi phí vốn và chiến lược của công ty, không loại trừ một lần nữa tăng lãi suất thuận lợi nhất, ước tính khoảng 0.125 phần trăm. Tỷ lệ lãi suất cao ở hoa kỳ, hồng kông sẽ giữ mức lãi suất cao trong một thời gian.

Kinh tuyến: ngân hàng hồng kông vẫn còn áp lực tăng lãi suất

Cao deming cũng có nghĩa là, bởi vì các ngân hàng địa phương duy trì lãi suất thuận lợi nhất, gánh nặng xây dựng của chủ sở hữu không tăng thêm, phù hợp với các báo cáo chính sách phát hành một số các biện pháp mới, tòa nhà yếu là tương đối tích cực trên thị trường hiện nay, nhưng người mua cần phải chú ý đến xu hướng lãi suất và thay đổi môi trường thị trường, đo lường khả năng chi phí của họ để đi vào thị trường. Ông thêm vào rằng một số ngân hàng lớn gần đây đã tăng lãi suất hạn chế của một khoản vay nhỏ H (HIBOR) 0, 15 phần trăm, lãi suất mới tăng từ 4, 125 phần trăm đến 4, 275 phần trăm, có nghĩa là các ngân hàng địa phương vẫn còn chịu áp lực tăng lãi suất.

Wang meifeng cho biết, tỷ giá 1 tháng của hồng kông đô la xuống dưới 5 phần trăm liên quan đến sàn nhà, trong trường hợp tỷ giá mỹ không thay đổi, hồng kông lãi suất vẫn giữ không thay đổi, nhưng bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ lãi suất cao hơn lãi suất thế chấp thị trường, phản ánh rằng các ngân hàng đã không gỡ bỏ áp lực tăng lãi suất, tỷ lệ lãi còn phụ thuộc vào tỷ giá mỹ và hồng kông và chi phí ngân hàng. Tuy nhiên, tỷ lệ lãi suất đã gần đạt mức cao nhất, khoảng 4% trong năm. Do thị trường mong đợi sẽ duy trì mức độ gần 4 phần trăm trong một thời gian, do đó các yếu tố tỷ lệ lãi suất ảnh hưởng đến thị trường sẽ dần dần phai mờ.

Có khả năng giảm lãi suất vào năm tới

Liêu weiqiang, chủ tịch bất động sản lijiaku, nói rằng cục dự trữ liên bang không tăng lãi suất, lãi suất đã trở nên ổn định, người mua nhà không còn phải lo lắng về việc gánh nặng tiếp tục gia tăng bất động sản, chắc chắn có một tác động tích cực lên thị trường bất động sản. Trong tình hình hiện tại, cục dự trữ liên bang sẽ có cơ hội duy trì lãi suất không đổi trong tháng mười hai. Vào giữa năm sau, tỉ lệ lãi suất sẽ giảm. Tạm ngừng nghỉ, cải cách để tăng cường hiệu quả của các báo cáo chính trị để giảm cường độ, tương đương với thị trường bất động sản để đặt một trái Tim mạnh mẽ. Các nhà phát triển bất động sản địa phương tích cực thúc đẩy, chiến lược giá cả vẫn không thể quá tiến bộ, nói chung với một mức giá giảm giá để thu hút người mua, làm cho giá cả khó khăn trong ngắn hạn một cách nhanh chóng tăng lên, nhưng có thể ngăn chặn sự sụp đổ ổn định, doanh số sẽ tăng dần.

Ma taiyang, giám đốc điều hành mua sắm ở hồng kông tin rằng cục dự trữ liên bang giữ lãi suất không đổi, cùng với các báo cáo chính sách đưa ra một số biện pháp liên quan đến thị trường bất động sản, bao gồm cả thời hạn áp dụng thuế in thêm giảm từ 3 năm xuống 2 năm; Thuế bán hàng và thuế bán nhà mới giảm một nửa xuống còn 7.5%. Thuế bán nhà cho người ngoài hành tinh thay vì "thuế trước và thuế sau"; Kéo dài thời hạn bảo đảm thế chấp trên thị trường chứng khoán mua nhà sẽ giúp giảm chi phí giao dịch bất động sản hoặc tăng tốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5

Previous:Cơ quan giám sát nội địa: hỗ trợ tài chính của các doanh nghiệp tư nhân không phân biệt
Next:Ảo thuật gia/nhu cầu sửa chữa thị giác
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234