500彩票

Home>Bauer đưa đại bàng xuống để dập tắt dự án giảm giá
Bauer đưa đại bàng xuống để dập tắt dự án giảm giá
Time:2023-02-27
Views:399

500比分网

  
LIVE      

Bauer đưa đại bàng xuống để dập tắt dự án giảm giá

500彩票

Bauer đưa đại bàng xuống để dập tắt dự án giảm giá

Chủ tịch liên bang liên bang Bauer lại phát biểu một lần nữa vào ngày 9, rằng Fed từ chối mạo hiểm bị "đánh lạc hướng" bởi dữ liệu giá cả tốt, nhấn mạnh rằng nhiệm vụ đưa inflation trở lại mục tiêu 2% còn "một con đường dài phải đi". Thị trường giải thích rằng khi tình hình tài chính trở nên lỏng lẻo vì chứng khoán mỹ tăng cao gần đây, phản ứng lại và gửi đi tín hiệu "không nhất thiết phải giảm giá tiếp theo", thúc đẩy các nhà đầu tư trì hoãn việc cắt giảm dự kiến của Fed.

Thị trường trả lời ngay lập tức, các nhà giao dịch hợp đồng theo dõi chính sách lãi suất dự đoán của cục dự trữ liên bang đã trì hoãn đặt cược vào tháng 6 năm sau khi cục dự trữ liên bang giảm giá lần đầu tiên, thay vì tháng 5 năm sau.

Hầu hết các nhà kinh tế học ở các cuộc thăm dò của Reuters cho rằng dự kiến của Fed sẽ duy trì lãi suất cơ bản trong nửa đầu năm tới, và có lẽ sẽ không bắt đầu cắt giảm lãi suất cho đến sớm nhất là mùa 2 năm sau.

Powell trong quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) trên các hoạt động một cuộc chiến này có nghĩa là, các viên chức đối với nạn phá giá cả áp lực, cảm thấy hạnh phúc, nhưng không có nghĩa là luôn trong TongPeng thực sự khó giải quyết được vấn đề đã rõ ràng, đức tin vẫn chưa đến lãi đã cao đến đủ để mục tiêu theo thời gian để quay về xe nghiền TongPeng 2%, “ chúng ta biết hiện nay TongPeng hướng mục tiêu 2% của quá trình vẫn còn không chắc chắn: Nếu lạm phát khiến chúng ta cảm thấy thích hợp để thắt chặt hơn nữa, chúng ta sẽ không ngần ngại làm thế ".

Bauer cũng cho rằng không có gì là vội vàng để tăng lãi suất lần nữa. Ông nói rằng khả năng phục hồi của nền kinh tế mỹ năm nay là "phi thường", đặc biệt là khi đối mặt với "chính sách rất ràng buộc".

Ông cũng gợi ý rằng cuộc chiến chống lạm phát có thể khó khăn hơn, vì phần lớn các nút cổ chai trong chuỗi cung ứng đã biến mất, và "tiến triển có thể đạt được bao nhiêu để cải thiện thêm chuỗi cung ứng không rõ ràng".

Powell trong thời gian có nghĩa là giải đáp, t, sẽ không “ bỏ qua tình huống tăng vốn vay tài chính ”, nhưng, một lần nữa đối với các chính sách tiền tệ của liên quan đến ảnh hưởng, chủ yếu là do hoạt động kéo dài bao lâu mà thị trường quyết định, “ chúng tôi chú ý đến sự phát triển kinh tế tăng có thể sẽ làm cho thị trường Lao động phục hồi sự cân bằng, và những gì thấp TongPeng đang gây ra rủi ro, đây có thể làm cho chính sách tiền tệ phải chọn tiếng tùy ”.

Các nhà kinh tế học cho rằng cuộc nói chuyện gần đây của Bauer đã sửa đổi một số ngữ điệu của câu lạc bộ từ tuần trước, có lẽ để ngăn chặn sự phát triển của tình hình tài chính dễ dàng hơn, điều chỉnh sự mong đợi của thị trường, và nhắc nhở các nhà đầu tư rằng Fed vẫn còn lựa chọn tăng lãi suất.

Nhìn thấu kính/đầu tư quốc tế tăng niềm tin vào hồng kông

Vửa 3 ngày quốc tế tài chính của các nhà lãnh đạo tại hội nghị thượng đỉnh về đầu tư vào sống trong buổi hoàng hôn hôm qua, chủ tịch của Jin Guanju Yu Weiwen có nghĩa là, thu hút đến từ nghị thượng đỉnh toàn cầu trong 170 vòng quanh thế giới, hơn 300 người tham dự, các tổ chức tài chính liên quan đến khoảng 90 người trong số người ra quyết định ở các lãnh đạo căng thẳng của các tổ chức và, họ đến cảng ngoại trừ bên ngoài tham dự hội nghị, hơn có thể tự mình cảm nhận cơ hội của hồng kông.

Khi được hỏi liệu sẽ tổ chức hội nghị về tài chính thường xuyên, ông cho biết ông vẫn đang suy nghĩ và đang thu thập ý kiến từ những người tham dự.

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức bởi ma hoàn toàn phù hợp với vị thế và vai trò của hồng kông như một trung tâm tài chính quốc tế. Yu nói "suy nghĩ" về việc có nên tiếp tục trong tương lai, tin rằng đó là một phản ứng "bảo thủ", và tất nhiên cố gắng để làm điều đó một lần nữa vào năm tới.

Tại hội nghị đầu tư, các nhà lãnh đạo vừa khuyến khích hồng kông tiếp tục duy trì tính quốc tế, mở rộng vòng tròn của bạn bè, thúc đẩy trung tâm tài chính quốc tế hồng kông lên một bậc mới. Điều này cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhà nước cho phát triển tài chính của hồng kông đồng thời là một tín hiệu mạnh mẽ cho các nhà đầu tư quốc tế rằng cơ hội đầu tư tại khu vực vịnh lớn xứng đáng được nắm bắt.

Hội nghị đầu tư quốc tế được tổ chức thành công trong hai năm liên tiếp. Trên thực tế, với sự tăng cường của đầu tư quốc tế vào niềm tin của hồng kông, là một mối liên hệ với nhau để xây dựng "belt and road" của hồng kông, đủ sức mạnh để thu hút các hội nghị thượng đỉnh vào năm tới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bauer đưa đại bàng xuống để dập tắt dự án giảm giá

Previous:Hiệu ứng mùa đông truyền thống lên men hon hai doanh nghiệp thu nhập tăng 12%
Next:Ảo thuật gia cổ phiếu/zhuo teo triển vọng phát triển kinh doanh mỹ
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234