500彩票

Home>HOA chủ nhà HOA nợ tiền
HOA chủ nhà HOA nợ tiền
Time:2021-08-16
Views:702

500彩票网退市

  
LIVE      

HOA chủ nhà HOA nợ tiền

500彩票

HOA chủ nhà HOA nợ tiền

Mua một căn nhà ở mỹ là ước mơ của nhiều người, nhưng người ta thường không để ý, và nhiều bang phần lớn các ngôi nhà thuộc về những người chủ nhà (HOAs), được điều hành bởi hiệp hội, và chủ nhà phải chia sẻ một số chi phí.

Jewel Inostroza, 54 tuổi, không hề biết gì về hội chủ nhà cho đến khi mua một căn nhà ở Newnan, Georgia, vào năm 2008, cảm thấy có liên quan đến hội, và mua một căn nhà trở thành một cơn ác mộng.

Anh nostrosa cho biết: "khi mua nhà, người ta cảm thấy mình ở trong một cộng đồng tuyệt vời, thoải mái và thân thiết.

Sau khi chuyển đến nhà mới, gia đình nostrosa nhận ra rằng họ đang tham gia vào một cộng đồng có lợi ích chung, thường được điều hành bởi hiệp hội chủ nhà, người chủ phải trả tiền cho các tiện nghi công cộng, các chi phí liên quan đến khu vực.

Hiệp hội là chủ nhà tổ chức tự trị, chống lại lợi ích chung trong cộng đồng của chủ nhà thuê nhà và đặt các quy tắc và giám sát, bởi cộng đồng tình nguyện nhận trách nhiệm quản lý gồm những ngôi nhà chúa CEO, hội đồng quản trị có thể thuê rằng braddock đa phần là tính chất lợi nhuận của công ty quản lý hoạt động hàng ngày giúp đỡ.

Theo cuộc khảo sát của cục kiểm tra dân số hoa kỳ, khoảng 84% các ngôi nhà gia đình mới được bán vào năm 2022 thuộc hội chủ nhà.

Deborah Goonan, người quản lý blog của các cộng đồng mỹ độc lập, nói rằng hầu hết các khu vực miền nam và miền tây của nước mỹ, gần như không thể mua một ngôi nhà gia đình không thuộc quyền quản lý của hiệp hội chủ nhà, Một số chính quyền địa phương thậm chí yêu cầu hầu hết các tòa nhà mới được giám sát bởi hiệp hội chủ nhà.

Hiệp hội bài của lothar cặp vợ chồng chủ nhà năm nhà fisher (annual HOA dues) cho 200 đô la, trả 200 đô la mỗi năm có vẻ như không phải là gánh nặng quá lớn, sự thật không chỉ ở đó.

Sau khi chuyển đến nhà mới, cặp vợ chồng này ngạc nhiên nhận thấy số tiền còn thiếu trong nhà trước khi mua, bao gồm cả số tiền đóng góp, tiền phạt và các chi phí khác. Bà enostroza nói rằng hội chủ nhà đã tính hết số tiền còn thiếu và khoản tiền phạt của họ vào tài sản đó và đã tính phí cho chủ nhà mới.

Gia đình enostroza không chịu trả nợ, không chịu nộp phạt, gọi cho hiệp hội chủ nhà. Hiệp hội yêu cầu đăng ký ghi, số nhưng chủ nhà và lúc đó công ty quản lý của hiệp hội Homeowners Management chưa trả lời. Tài liệu kiểm duyệt của truyền thông CNBC kể từ năm 2012 cho thấy số dư đang tăng lên.

Vào tháng 8 năm 2015, hiệp hội chủ nhà đã thiết lập liên kết nhà của ông bà enostrosa; Gọi là trong hiệp hội trong tập tin tòa án, nên kế thừa món nợ cặp vợ chồng hơn 1.600 đô la.

Ngôi nhà hiệp hội ép thiên chúa LiuZhiQuan, có nghĩa là tài sản đối với những ngôi nhà chờ có hợp pháp CAM đoan, nhưng sẽ là về bất động sản thế chấp, thậm chí có thể cao hơn hệ thống cấp bậc về phương pháp theo đuổi nợ, ví dụ như quyền hủy bỏ nhà cửa chuộc đôi, lương đangbịgiữ.

Vào giữa năm 2015, ngôi nhà chúa thật sự bắt đầu hiệp hội đangbịgiữ bài lương trả nợ của vợ gác cổng ♫ ♫ la con, đangbịgiữ lương sau khi thông báo hai Zhou Cai nhà.

Hiệp hội lương sau khi bị giam giữ, ngôi nhà chúa ghi giảm số hoá đơn không kế thừa món nợ cho thấy, vào tháng 12 năm 2016 cho thấy tập tin ghi hơn số ngày hôm 4300 đô la.

Cặp vợ chồng thuê luật sư, vào năm 2016 với chủ nhà hiệp hội luật sư đạt được thỏa thuận, dừng lại đangbịgiữ; Họ sẽ trả khoảng 3.100 đô la vào tháng giêng năm nay.

Cặp vợ chồng ước tính rằng ngoài hàng ngàn đô la chi phí pháp lý, họ còn trả cho hội chủ nhà khoảng 12.000 đô la tiền phạt và tịch thu lương. Vào ngày 18 tháng 8 năm nay, cặp vợ chồng nhận được hóa đơn mới nhất, và hiệp hội chủ nhà vẫn cho biết họ còn nợ gần 8000 đô la.

Và sau khi liên hệ nhiều người với nhà chủ nhà, người chủ nhà biết rằng vào tháng 8 năm 2023, công ty quản lý của hiệp hội chủ nhà đã chuyển sang quản lý Sentry; Công ty tiếp quản mới nói không thể bình luận gì về quá khứ.

Bradley Pomp, chủ tịch quản lý Sentry, giải thích với CNBC rằng một khi người chủ nhà bị chuyển đến luật sư, người chủ nhà cần phải giải quyết với luật sư của hiệp hội chủ nhà, và các công ty quản lý không có quyền can thiệp hay dàn xếp.

Một số người bán nhà cho HOA HOA, tin rằng nó giúp gia tăng giá trị tài sản. Nhưng có một sự khác nhau về ảnh hưởng của HOA lên giá trị tài sản.

Theo nghiên cứu năm 2019 của tạp chí kinh tế, những căn nhà được HOA giám sát đắt hơn trung bình 4% hoặc $13.500 so với những căn nhà không HOA; Phân tích về xây dựng chủ yếu của một viện nghiên cứu khác vào năm 2019 cho ba thành phố khác nhau trên khắp nước mỹ, cho thấy giá trị nhà ở ở khu vực giám sát HOA thấp hơn so với khu vực không HOA.

Để quản lý các cơ sở hoặc đất chung, có thể cần HOA; Cơ sở chung cho một khu dân cư trong một gia đình có thể là một bể bơi công cộng, một sân golf. Một số HOA là "hyperlocal government".

Các nhà thế chấp nghiên cứu ngân hàng châu âu năm 2023, 57% các chủ nhà không thích bị HOA giám sát, hơn 30 % nghĩ rằng HOA là quá nhiều quyền hạn.

HOA đóng vai trò là một chính quyền siêu địa phương, thậm chí thay thế pháp luật bằng một số cách, cho biết Steve Horvath, đồng sáng lập của tổ chức HOA United. Hóa là một thành phố muốn bảo trì vỉa hè, cống ngầm mà không phải chi phí người đóng thuế.

HOA tiếp tục mở rộng quyền hạn, những chủ nhà tranh cãi với HOA cho biết rất khó để có được sự giúp đỡ từ các đường ống của chính phủ, và cách duy nhất để tiến hành là kiện lên tòa án dân sự.

Các nhà lập pháp ở bang Maryland, bắc Carolina và Florida đã đề xuất luật pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến HOA, nhưng sự chống đối mạnh mẽ của ngành quản lý chuyên nghiệp đã khiến việc cải cách trở nên khó khăn.

Giá bán đấu giá 17 thành phố của trung quốc đã bị hủy bỏ

Các cơ quan nghiên cứu bất động sản trung quốc nghiên cứu giám sát dữ liệu cho thấy kể từ tháng 10, trong 22 thành phố trung quốc tập trung, các khu vực đăng ký mới hủy bỏ giá đấu giá cao nhất, phục hồi giá cao của các thành phố có 17. Phân tích cho thấy việc hủy bỏ giới hạn giá sẽ giúp hoạt động thị trường, và các thành phố đầu tiên đủ kiên trì, giảm tỷ lệ chính sách hạn chế giá trong ngắn hạn.

Theo báo cáo, chengdu, hefei, jinan, trùng khánh, xiamen, changsha, nam kinh, fuzhou, vũ hán, suzhou, Qingdao, wuxi, tianjin, changchun, hàng châu, shenyang, zhengzhou và 17 thành phố khác hủy bỏ giới hạn đất, phục hồi giá cả cao giành chiến thắng. Trong số đó, tỷ lệ bảo hiểm 53% cho việc bán đất đầu tiên sau chính sách jinan đại diện cho những lợi ích tích cực của chính sách.

Để kích thích thị trường bất động sản, các thành phố đầu tiên của trung quốc sẽ theo dõi các chính sách. Nhà phân tích cao cấp của trung tâm nghiên cứu dữ liệu gia cát kwan rongxue tin rằng các thành phố đầu tiên như là khu vực trung tâm của thị trường bất động sản, hành động chính sách của họ là quan trọng, dự kiến sẽ có khả năng tiếp tục với sự thư giãn biên như là cách chính thức chính sách của các thành phố đầu tiên.

Hiện nay, bắc kinh, thượng hải và thâm quyến vẫn duy trì các chính sách "giới hạn đôi giá đất, giá cả", thái độ vẫn còn thận trọng. Mạng lưới thị trường thượng hải cho thấy, hiện nay đã công bố thông tin 12 miếng đất, giá cả giới hạn cao nhất của mảnh đất và địa điểm liên kết giá cả; Kế hoạch của thành phố quảng châu và cục tài nguyên tự nhiên gần đây công bố hai lô đất, hiện vẫn còn sử dụng "giới hạn giá đất + xổ số".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

HOA chủ nhà HOA nợ tiền

Previous:Nhà chiến lược: chỉ số cổ phiếu mỹ chuyển sang "trung lập" bán đảo biến mất
Next:Tính năng nhân viên/màu xanh lá cây vườn hồng hương tăng tính năng của sông nhân tạo
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234