500彩票

Home>Doanh số bán hàng của apple giảm một lần nữa trong q4
Doanh số bán hàng của apple giảm một lần nữa trong q4
Time:2022-07-10
Views:615

500万

  
LIVE      

Doanh số bán hàng của apple giảm một lần nữa trong q4

500彩票

Doanh số bán hàng của apple giảm một lần nữa trong q4

Doanh số 4 của apple đã vượt quá dự đoán của các nhà phân tích về doanh số bán hàng và lợi nhuận cổ phần, nhưng tổng doanh số bán hàng đã giảm liên tục trong mùa 4. Tất cả các doanh nghiệp bán cứng ngoài iPhone đều giảm so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh nghiệp bán iPad và Mac giảm đáng kể.

Apple nhấn mạnh rằng dịch vụ trực tuyến của nó tăng trưởng mạnh hơn dự kiến 16 phần trăm, bù đắp cho sự yếu kém trong bán hàng cứng.

Lợi nhuận net là 22.96 tỷ nhân dân tệ, so với 20.72 tỉ trong cùng khoảng thời gian năm ngoái. Doanh số doanh thu trong toàn tài chính là 383.29 tỷ nhân dân tệ, giảm khoảng 3% so với năm 2022. Doanh thu của tháng 9 đã giảm ít hơn 1%.

IPhone được bán theo dự kiến của phố wall, tăng trưởng hơn 2% so với năm ngoái. Đây là dòng sản phẩm cứng duy nhất của apple trong mùa này, và chỉ chứa khoảng một tuần bán iPhone 15.

CEO Tim Cook cho biết iPhone 15 tốt hơn so với iPhone 14 trong q4.

Công ty Mac và iPad của apple đang bị tàn phá. Mac bán dưới mức dự đoán của phố wall, giảm gần 34% một năm. Tháng trước, apple đã tổ chức một buổi trình diễn buổi tối khác thường cho máy tính MacBook Pro và máy tính bàn iMac. Mặc dù doanh số bán các thiết bị mới không được tính trong mùa này, nhưng apple cho biết sản phẩm mới có thể làm tăng doanh số bán lại nhờ vào các chip M3 mới.

Anh cook cho biết Mac là một trong những "kỷ lục cao nhất trong lịch sử" so sánh với mùa tài chính 4 năm ngoái, khi nguồn cung bị gián đoạn rất lớn trong mùa tài chính 4 năm ngoái và đẩy doanh số bán trong mùa 3 đến mùa cuối năm 2022.

Doanh thu iPad cũng giảm đáng kể, 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Apple không cho ra mắt sản phẩm mới trước kỳ nghỉ năm nay.

Dịch vụ của apple cũng là một điểm nổi bật. Doanh thu lên đến 22.31 tỷ đô la, vượt quá mức dự đoán của các nhà phân tích, và tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là hơn 16%.

Bộ phận dịch vụ của Apple bao gồm các đăng ký trực tuyến như iCloud và Apple Music, và các dịch vụ bảo mật AppleCare. Phần lớn kinh doanh dịch vụ của apple đến từ một thỏa thuận với Google về công cụ tìm kiếm Safari đã cài đặt sẵn trong trình duyệt của apple. Số tiền Google trả cho apple năm nay được ước tính là 19 tỉ đô la.

Cook cho biết các thành phần dịch vụ bao gồm bán hàng App Store, quảng cáo, iCloud, dịch vụ thanh toán và âm nhạc Apple đang hoạt động tốt trong mùa này và lập kỷ lục bên trong Apple cho thấy sự phát triển bền vững.

Altmann sẽ trở lại làm nhà kinh tế học somers tại SAO lại ngồi trong một hội đồng quản trị mới của OpenAI?

Tối hôm qua, OpenAI thông báo rằng cựu giám đốc điều hành altmann, người bị đuổi khỏi ban giám đốc, sẽ được phục chức và hội đồng quản trị sẽ được thay đổi, và điều đáng chú ý nhất là Larry Summers, cựu bộ trưởng bộ tài chính, sẽ trở thành một trong những thành viên của phiên bản OpenAI.

Thông tin bloomberg cho biết summers, một giáo sư kinh tế ở harvard, sẽ hợp tác với Bret Taylor, đồng giám đốc cũ của Salesforce, và hiện tại là Adam D 'angelo, để thay thế hội đồng quản trị của OpenAI, người đã bất ngờ đuổi otman vào thứ sáu. Hành động bất ngờ đó đã gây ra một làn sóng kịch đấu của miyagi, khiến người ta đặt câu hỏi về tương lai của công ty al mới này.

Samers có thể ngạc nhiên khi trở thành một học giả kinh tế trong hội đồng quản trị mới của OpenAI. Nhưng anh summers đã có mối quan hệ lâu dài với phố wall và Washington, và tin rằng al sẽ ảnh hưởng đến công việc văn phòng. Việc giám sát OpenAI giúp giảm bớt nghi ngờ về quy định và củng cố mối quan hệ của OpenAI với phố wall.

Sau khi làm giám đốc OpenAI, summers có thể được giao nhiệm vụ tuyển dụng giám đốc và củng cố quyền quản lý công ty. Những người có thông tin cho biết hội đồng quản trị mới có thể bao gồm các đại diện của altmann và các cổ đông lớn của Microsoft.

Hiện tại, summers đã có vị trí trong hội đồng quản trị của hai công ty công nghệ: công ty thanh toán Block và công ty phần mềm Skillsoft. Ông được đề cử vào năm 2011 làm cố vấn cho công ty đầu tư Andreessen Horowitz, nhưng không công khai tham gia vào các hoạt động đầu tư gần đây của công ty. Summers là bộ trưởng bộ tài chính của chính quyền Clinton, sau đó là cố vấn kinh tế trong chính quyền Obama và là chủ tịch của đại học harvard. Trong hai năm qua, ông đã gia tăng tầm nhìn của các phương tiện truyền thông tài chính, vì ông là một nhà tiên tri không chắc về sự hồi sinh của khí hậu mỹ.

Trước đó, bình luận của summers về al tập trung phần lớn vào tác động lên thị trường Lao động.

Năm 2018, ông summers bác bỏ lời tuyên bố của ông bộ trưởng ngân khố, Steve Mnuchin, rằng "AI sẽ không thay thế việc làm mỹ trong 50 đến 100 năm tới", khi ông viết một bài báo cho tờ Washington post, "đây là robot." Vào năm đó, ông cũng cảnh báo về thảm họa kinh tế nếu hoa kỳ "mất vị trí dẫn đầu" trong lĩnh vực công nghệ sinh học và al và bị trung quốc vượt qua.

OpenAI cho ra mắt ChatGPT vào tháng 11 năm ngoái, và tháng sau là một làn sóng của al. Trong một chương trình truyền hình "tuần lễ phố wall", anh samers miêu tả việc giới thiệu ChatGPT là một công nghệ quan trọng nhất kể từ thời bánh xe và lửa.

Vào tháng 4 năm ngoái, ông somers dự đoán rằng ChatGPT sẽ loại bỏ những công việc văn phòng có kỹ năng cao, như bác sĩ được chẩn đoán bằng ống nghe, và sau đó sẽ thay đổi cách làm việc của các nhân viên chăm sóc, cách làm việc của các nhà giao dịch vào và ra khỏi thị trường tài chính, và sau đó cả nhân viên bán hàng nữa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Doanh số bán hàng của apple giảm một lần nữa trong q4

Previous:Tài chính quan sát/nhân dân tệ quốc tế tiến bộ ổn định (trên) \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu
Next:Chia sẻ một giọt/tầm nhìn của hoa kỳ giải trí đầu tiên của quỹ sáng tạo y học cổ phần \ gu yuntong
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234