500彩票

Home>Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm
Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm
Time:2021-06-17
Views:251

500彩票app

  
LIVE      

Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm

500彩票

Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm

Khi liên bang đưa ra quyết định trong tháng 11, họ có thể tăng thêm lợi nhuận cho giá vàng quốc tế tấn công 22,000 đô la một lần trước khi kết thúc năm nay.

Fed giữ mức lãi suất cơ bản cao từ 5.25% đến 5.5% trong tháng này tại 22 năm cao nhất, các quyết định trong tương lai sẽ xem xét rất nhiều dữ liệu. Các nhà kinh tế cho biết trong bài phát biểu của chủ tịch liên bang tại buổi họp báo sau khi ra quyết định, hành động ám chỉ rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất đã kết thúc.

Giám đốc GraniteShares, Will Rhind, nói vàng tăng ít hơn so với các lĩnh vực khác của thị trường vì Fed đưa ra những quyết định như mong đợi, nhưng ngoài đồng đô la, vàng đang ở mức cao nhất, hoặc gần mức cao nhất, đối với hầu hết các loại tiền tệ lớn khác. Ông cho rằng dự trữ liên bang giữ nguyên giá vàng vì nó sẽ làm giảm lãi suất mỹ và đồng đô la.

Đồng đô la yếu đi thường làm giảm chi phí cơ hội cho vàng được đánh giá bằng đô la so với các thiên đường an toàn khác, và vì vậy thường làm cho vàng hấp dẫn hơn so với cổ phiếu.

Anh ryder cho biết có lẽ bây giờ có nhiều lý do để xem trọng vàng hơn là bán khống: "giá cả có thể chạm tới 2.000 đô vào cuối năm.

New York gold futures tháng 12 đã tăng lên 0.3% vào ngày 2, với giá 1,993.50 đô la một lần.

Nhiều lý do để nhìn nhiều vàng hơn là nhìn thấp

Peter Grant, phó chủ tịch và chiến lược Kim loại cấp cao của Zaner metals, nói rằng vì mức tăng trưởng của mức tăng trưởng của mức tăng trưởng của cục dự trữ liên bang vẫn cao hơn mức 2% so với mục tiêu 2% của cục dự trữ liên bang, cục dự trữ liên bang vẫn giữ quan điểm "lãi suất cao hơn và lâu hơn", dẫn đến mức lãi suất cao cho các khoản nợ mỹ, hỗ trợ đồng đô la và gây ra một vài cơn gió ngược cho vàng.

Tuy nhiên, ông cho rằng việc mất giá trị đồng đô la là "chất xúc tác lớn nhất" của sự tăng trưởng tiềm năng của giá vàng.

Thị trường vàng cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự mua bán nhiệt tình của các ngân hàng trung ương. George Anderson Stanley, nhà chiến lược vàng ở state street global investment management, cho biết việc mua vàng trong kho dự trữ ngoại tệ của ngân hàng mới nổi đã là một trong những đặc điểm của thị trường vàng trong 13 năm qua, có vẻ như "sẽ là một nguồn hỗ trợ mạnh mẽ cho giá vàng trong một tương lai có thể đoán trước được".

Ông nói rằng sau khi chính phủ hoa kỳ "vũ khí hóa" hệ thống thanh toán xuyên quốc gia năm ngoái (một số nhà bình luận đã miêu tả điều này), sự cấp thiết của việc mua vàng của các ngân hàng trung quốc được dự đoán sẽ tiếp tục mạnh mẽ mua vàng trong năm nay.

Hai nguồn hỗ trợ khác cho giá vàng

Cuộc xung đột ở trung Đông cũng thúc đẩy vàng ZhangShi, tháng 10 giúp vàng tăng lên gần 7%, sự kết thúc ngay cả hai tháng DieShi. Chris Gaffney, chủ tịch thị trường toàn cầu EverBank, tin rằng xung đột ở trung đông sẽ ảnh hưởng đến giá vàng nhiều hơn chính sách của cục dự trữ liên bang, cho dù lãi suất của cục dự trữ liên bang có tăng lên hay không, thì chắc chắn nó đang tiến gần đến mức cao hơn, vì vậy những nhà đầu tư Kim loại quý đã chuyển sang quan tâm địa lý chính trị.

Ông gherforne cho biết 2.000 đô la là "mức tâm lý quan trọng" của vàng.

Zaner gant của công ty nói rằng, Kim loại có giá gần nhất ZhangShi đã và làm cho thị trường vàng tin vào một thời gian dài hơn rất nhiều xu hướng đi lên, anh ta nghĩ rằng hiện nay có thể quay lại kiểm tra mỗi YingLiang 2.067, 2,070.63 và nâng đỡ 2,075.28 đô la. Lịch sử giá cao mới nhất của các giao dịch trong tương lai vàng nóng nhất là $2.089.20 một lít được tạo ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2020.

Nhưng ông cũng nhắc nhở rằng dựa trên mức độ "dốc" của sự tăng trưởng gần đây của vàng, vàng gần đây có thể bị ảnh hưởng bởi những sửa đổi ngắn hạn, đặc biệt là nếu cuộc chiến ở hành lang gaza không tiến triển thêm, và nếu dữ liệu tương lai tăng khả năng tăng lãi suất của Fed trong tháng mười hai cũng có thể gây ra áp lực sửa đổi vàng.

Theo kịp với thế chấp nhấn MingXi/rook người mua RuShi chú ý đến bốn tầng XuZhi \ theo kịp với thế chấp JingLao chuyển giao diện YingYun giám đốc Zhang Haoxi

Trong thời gian gần đây, một số thị trường mới được bán với giá thuận lợi, những tòa nhà cũ được bán với giá giảm giá, cùng với nhiều biện pháp thư giãn về thế chấp của chính phủ khu vực đặc biệt trong năm nay, tôi tin rằng nhiều người muốn mua một căn nhà an toàn khi thị trường bất động sản giảm giá. Trước khi một người mua mới xem xét việc mua nhà, có 4 hướng dẫn về thế chấp cần lưu ý.

(a) đánh giá: đánh giá là một phần quan trọng trong việc áp dụng cho thế chấp, vì đánh giá cao hoặc thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền ngân hàng có thể cho vay. Các ngân hàng thường đánh giá một tòa nhà dựa trên giá bán; Đánh giá của tòa nhà cũ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố hơn, bao gồm cả xu hướng của thị trường bất động sản, các giao dịch xung quanh bất động sản, các loại bất động sản và chất lượng của bất động sản, vì vậy dễ dàng hơn so với một tòa nhà đánh giá thấp hơn giá cả, đó là đánh giá ngân hàng thấp hơn giá cả, sau đó người mua hoặc mượn ít hơn thế chấp và cần phải nâng tiền. Đề nghị người mua có thể tìm kiếm các ngân hàng để đánh giá sơ bộ khi họ nhìn vào bất động sản ưa thích, áp dụng cho vay thế chấp cũng nên kiểm tra hàng hóa, chọn đánh giá gần nhất với giá cả của các ngân hàng.

(b) tính toán thu nhập: được gọi là "cũng nhận được vay mượn đầu tiên", khi ngân hàng phê duyệt ứng dụng thế chấp, yêu cầu các ứng viên để vượt qua "tỷ lệ đóng góp và thu nhập" và "bài kiểm tra stress", tỷ lệ đóng góp và thu nhập cho thấy số tiền đóng góp hàng tháng của các ứng viên không nhiều hơn 50% thu nhập hàng tháng; Và xét nghiệm căng thẳng chỉ ra rằng sau khi áp dụng lãi suất thế chấp cộng với 2%, không có nhiều hơn 60% thu nhập hàng tháng. Nếu không vượt qua, các ứng viên cần phải thêm nhà bảo lãnh để tăng khả năng cho vay, cũng đề nghị người mua mới nên chọn các đơn vị phù hợp với khả năng đóng góp của họ.

Một khoản thế chấp ngắn hạn

(c) thế chấp: thời gian trả nợ sẽ ảnh hưởng đến số tiền đóng góp hàng tháng, thời gian dài hơn, tiền đóng góp hàng tháng ít hơn, áp dụng cho thế chấp sẽ dễ dàng vượt qua bài kiểm tra stress, nhưng tổng chi phí lãi suất sẽ tăng lên tương ứng. Trong trường hợp hiện nay lãi suất cao, nếu người mua có đủ thu nhập, đề nghị bạn có thể chọn một thời gian ngắn hơn để tiết kiệm nhiều tiền lãi hơn, nếu bạn muốn vay vay thế chấp, hãy chú ý đến "tuổi của các tòa nhà" và "người cho vay tuổi". Khi thực hiện thế chấp, các ngân hàng thường quyết định thời gian trả nợ dựa trên "75 trừ tuổi cao hoặc tuổi người", hoặc thời gian trả nợ thấp nhất là 30 năm. Nếu muốn mua một tòa nhà cũ hoặc người cho vay hơn 45 năm tuổi, thời hạn trả nợ không nhất thiết phải là 30 năm.

(d) kế hoạch thế chấp: kế hoạch thế chấp của mỗi ngân hàng là khác nhau, chấp nhận tỷ lệ lãi suất thế chấp và ưu đãi quà tặng cũng là khác nhau, nếu bạn muốn tìm một ngân hàng với tỷ lệ lãi suất thấp và tiền thưởng cao, bạn cần phải truy vấn với mỗi ngân hàng. Để tiết kiệm thời gian, chúng ta có thể tìm một nhà môi giới thế chấp lớn để giúp kết hôn với một ngân hàng thích hợp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm

Previous:Công việc quảng cáo cảnh báo xấu cho Meta
Next:Linh linh, cha của hội đồng: một khi nhân dân tệ được trao đổi tự do sẽ thay thế hồng kông
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234