500彩票

Home>Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo
Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo
Time:2020-08-06
Views:2102

500比分网

  
LIVE      

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

500彩票

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

Vàng tiếp tục tăng mạnh trong tuần này, cuối cùng đạt đến mức mà tôi đã đề cập đến trước đây là mức $2050. Sự gia tăng của giá vàng tạm thời chậm lại sau khi chạm mức gần $2050. Cơ bản và dữ liệu hoạt động tốt, tăng trưởng kinh tế sẽ chậm lại dẫn đến lãi suất trên các khoản nợ 10 năm giảm xuống đến mức thấp 2 tháng rưỡi, chỉ số mỹ tăng lên, một chút áp lực trên mức độ $2040 khi viết.

Về mặt dữ liệu, kinh tế hoa kỳ tăng trưởng nhiều hơn dự kiến vào mùa thứ ba, GDP thực chất (GDP) tỷ lệ hàng năm sửa đổi là 5.2%, vượt quá mức dự đoán của thị trường 5%. Tỷ lệ PCE hàng năm của mỹ trong tháng 10 là 3, 5% phù hợp với dự đoán, mức thấp nhất từ tháng 4 năm 2021. Số liệu thống kê của bộ Lao động hoa kỳ được công bố vào thứ năm (ngày 30 tháng 11) cho biết số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp trong tuần mỹ từ ngày 25 tháng 11 là 218,000, được dự đoán là 220.000, với giá trị cao nhất là 209.000. Bạn có thể thấy hoạt động kinh tế đã chậm lại kể từ cuốn sách cuối cùng của cục dự trữ liên bang.

Tăng trưởng kinh tế chậm lại trong vài tháng tới hoặc giảm lãi suất

Cơ bản của thị trường là vừa phải, bây giờ tập trung vào thông tin sản xuất được công bố trên thị trường hoa kỳ, bao gồm cả giá trị cuối cùng của sản xuất thị trường Markit tháng 11 (chỉ số quản lý mua sắm), tháng 11 của nhà sản xuất ISM tại hoa kỳ. Tình trạng năng động của nền kinh tế mỹ sẽ được thể hiện vào lúc đó, và chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell sẽ phát biểu vào cuối tuần này. Tuần này, các quan chức liên bang đã gợi ý về khả năng cắt giảm lãi suất trong vài tháng tới và dự đoán rằng tăng trưởng sẽ chậm lại và lạm phát sẽ giảm xuống nhiều hơn nữa.

Phân tích kỹ thuật, nhịp độ vàng tạm thời chậm lại, cuối cùng đã có một rút lui nhỏ, sau khi tất cả, đã chạm vào một vị trí chống áp lực lớn của $2050, do đó, dưới sự kích thích thêm tốt hơn, không gian trên nên vẫn cần phải tiếp tục mở, và một chút trở lại là tốt cho sức khỏe công nghệ. Người mua chắc chắn là thử thách $2052 và $2060, $2038 là số tiền hỗ trợ. Người bán có thể rút lui và xem thử Fibonacci quay lại với $2019.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

Một chút trí tuệ/người tiêu thụ và kinh tế thú cưng hạnh phúc lee

Có một câu nói phổ biến trong tiếng quảng đông là "chó già của đàn ông", nhưng về mặt tiêu dùng, đàn ông không phải là giống như chó. Một cuộc khảo sát về chi tiêu tiêu dùng được thực hiện ở trung quốc cho thấy: cô gái trẻ > trẻ em > vợ trẻ > người già > chó > người đàn ông. Đó là, nam giới không chỉ xếp hạng thấp hơn phụ nữ, mà còn thấp hơn cả thú cưng trong nhà. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất của tạp chí double 11, bán hàng nam tăng nhanh hơn hàng vật nuôi, và đã thành công trong việc xoay chuyển.

Tmall cho thấy trong thời gian 11/2 năm nay, doanh số bán xe đạp đường bộ tăng 305%, doanh số bán hàng cạnh tranh tăng 114%, quần áo tăng 90% doanh số bán hàng. Ba mặt hàng này được gọi là "ba kho báu của người đàn ông" vì khán giả chính là đàn ông. Trong khi "pet sambo" thì không có gì đáng kể. Trong số đó, con chó bán bánh nướng giá cả tăng 85%, con chó sữa tăng 74%, con chó bán đồ ăn nhẹ lạnh khô tăng 58%.

Người tiêu dùng nam không chỉ tăng chi phí cho "chơi" mà còn cho "mặt". Tmall dữ liệu cho thấy trong thời gian 11 tháng này, sữa tẩy rửa mặt của người đàn ông, nước hoa của người đàn ông, men's make-up kem trở thành ba loại phổ biến nhất của người tiêu dùng nam giới, tìm kiếm hàng ngày cho đến ngày 7 tháng 11 tăng 128%, 87% và 38%.

Trong khi đó, giới hạn của người tiêu dùng nam giới cũng tăng lên, tiêm loại khuôn mặt nhăn, axit hyaluronic, nước nước, phản ứng chống suy nhược các dự án phổ biến nhất, tiêu thụ số lượng cao nhất; Loại bỏ mắt, đôi cằm, cấy tóc và các dự án khác cũng tăng lên một chút so với năm ngoái.

Đàn ông thích dùng tiền cho bản thân hơn

Trên thực tế, nam giới nói chung vẫn kiếm được nhiều hơn nữ giới. Và những người đàn ông của ta nhìn vào sự nổi dậy phản ánh xu hướng tiêu thụ rất có thể là ─ ─ người đàn ông hơn sẵn sàng trả tiền, mình đây bao nhiêu liên quan đến một khoảng thời gian hiện tại của những người trẻ tuổi kết hôn.

Dĩ nhiên, sự so sánh này cũng cho thấy một vấn đề là "nền kinh tế thú cưng", nơi rất nhiều hy vọng, đang có dấu hiệu của sự sụp đổ. Dữ liệu cho thấy năm 2022, người chủ sở hữu thú cưng đơn giản chi tiêu mỗi năm đến 5200 nhân dân tệ (RMB, theo cùng), chủ yếu phân phối trên thức ăn vật nuôi và chăm sóc sức khỏe vật nuôi, chiếm hơn 90%, dịch vụ vật nuôi tương đối ít.

Giá vật nuôi giảm gần 30%

Thức ăn chủ yếu và đồ ăn nhẹ cho thú nuôi là cần thiết và cơ bản trong việc nuôi thú cưng, là một phần cao hơn của tiêu thụ thú cưng. Chủ sở hữu vật nuôi chi tiêu nhiều hơn vào chăm sóc sức khỏe vật nuôi, trong đó trừ sâu, vắc xin là chi phí chính. Vật nuôi chiếm 84.4%. Vật nuôi, đồ chơi là chi phí chính. Dịch vụ chăm sóc thú cưng, rửa tóc là chi phí chính.

Nền kinh tế thú cưng đã đạt mức tăng trưởng cao hơn 30% trong vài năm qua, nhưng năm nay lại giảm mạnh. Giá vật nuôi, cao nhất quý thứ hai năm 2022 đạt 70 nhân dân tệ, giảm đến 50 nhân dân tệ trong ba quý năm nay, giảm gần 30%; Doanh số bán vật nuôi thậm chí đã giảm từ quý thứ hai năm nay.

Từ nhóm nuôi dưỡng, phụ nữ (chiếm hơn 60%), tuổi từ 25 đến 34 tuổi (chiếm hơn 50%), sống ở các thành phố thứ hai và cao hơn. Người tiêu dùng hiển thị các đặc điểm của các thành phố cao cấp, giáo dục cao, thu nhập cao, cấu trúc gia đình cho ba gia đình hoặc hai người không có con; Hàng ngày vật nuôi chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tật, kiểm tra y tế vắc xin, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng.

Nhưng với sự sụt giảm thu nhập có sẵn của các hộ gia đình, những khoản chi tiêu cho thú cưng như là "tiêu thụ tùy chọn" chịu ảnh hưởng lớn nhất. Thống kê cho thấy trong nửa đầu năm 2023, thu nhập bình thường trung bình là 83.3%, giảm 1.8 % so với năm ngoái; Thu nhập bình thường trung bình của cư dân thành thị là 88.4%, giảm 3.2 % so với năm ngoái.

Ngoài ra, môi trường nuôi thú vật trong ba năm của đại dịch không phải là hoàn hảo, kết hợp với những vụ giết hại người vô tội và những vụ giết hại người vô tội.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

Previous:Bộ tài chính sẽ phát hành 16 tỷ đô la nợ ở hồng kông vào tuần tới
Next:Evergrande thay đổi các điều khoản của việc tổ chức lại nợ nước ngoài sau khi nghe một phiên tòa tạm hoãn vô thời hạn
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234