500彩票

Home>Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới
Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới
Time:2021-01-06
Views:1877

500.com ltd

  
LIVE      

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

500彩票

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

Hình trên: bộ trưởng tài chính maobo chan cho biết nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo từ trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế. Dưới đây: hồng kông là trung tâm quản lý tài sản và tài sản toàn cầu, đầy cơ hội.

Kể từ khi hải quan hoàn thành, hồng kông đã nhanh chóng kết hợp với các thành phố khác trong khu vực vịnh lớn, nhưng việc không có được thông tin là một thử thách lớn. Tại hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế, tổng thư ký tài chính Chen maobo nói rằng với sự hỗ trợ của trung ương, hồng kông đang tích cực thúc đẩy lưu thông dữ liệu xuyên biên giới trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, tổng hợp dữ liệu sẽ giúp phát triển các ngành công nghiệp sáng tạo như trí tuệ nhân tạo (AI), y học và công nghệ cuộc sống. Phóng viên ta kung shao shu-fen ông jia-jun (hình ảnh)

Trong bài diễn văn chủ đề của hội nghị đầu tư, ông nói rằng trí tuệ nhân tạo đang phát triển rất nhanh, nhưng có rất nhiều dữ liệu được phân tích. Nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo ở trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế; Mặt khác, có rất nhiều công ty quốc tế muốn truy cập vào dữ liệu của trung quốc ở hồng kông. Ông cho biết, là tích cực với các thành phố lớn bay huyện trong nội địa để truy cập thông tin xuyên biên giới, tin rằng dữ liệu tập trung, thuận lợi cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau, không chỉ trí tuệ nhân tạo, và giúp phát triển y học sinh học, nhiều nhà lãnh đạo dược phẩm nước ngoài quan tâm đến việc phát triển tại hồng kông.

Ông nhấn mạnh rằng công nghệ đổi mới là động cơ cốt lõi của sự phát triển kinh tế của hồng kông, chính phủ đặc nhiệm tối ưu hóa nguồn tài nguyên, chi hơn 200 tỷ đô la để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ sáng tạo, phát triển của hệ sinh thái công nghệ đổi mới của hồng kông. Ngoài ra, Hong Kong thu thập được một số tài năng, có khả năng nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, cộng với thị trường vốn tích cực của hồng kông, thuận tiện cho việc gây quỹ mới, tôi tin rằng trong 5-10 năm tới sẽ có nhiều doanh nghiệp kỳ lân (công ty không công khai có giá trị hơn một tỷ đô la) được sinh ra ở hồng kông.

Các thành phố vùng vịnh đẩy mạnh chuyển đổi màu xanh lá cây

Chen maobo nói rằng phát triển một nền kinh tế ít carbon là một xu hướng toàn cầu, có hàng trăm doanh nghiệp công nghệ xanh ở hồng kông, một số đã đưa ra các giải pháp, không nên đánh giá thấp khả năng của công nghệ xanh ở hồng kông, tin rằng hồng kông và các thành phố khác của khu vực vịnh lớn có thể trở thành một thành phố công nghệ xanh quốc tế và tài chính xanh lá cây, thúc đẩy sự chuyển đổi màu xanh lá cây toàn cầu.

Có rất nhiều thách thức cho địa lý chính trị, và ông Chen cho rằng có rất nhiều cơ hội. Hồng kông trải qua các chu kỳ trong quá khứ, đã duy trì những lợi thế độc đáo, mỗi lần cũng có thể đối phó với thử thách và tìm thấy những cơ hội mới, cho thấy rằng mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn và phức tạp hơn, nhưng vẫn có những cơ hội đầu tư lớn, mang lại lợi nhuận lớn. Thí dụ, hồng kông sẽ sớm nhận được đầu tư đầu tiên của châu á vào quỹ đầu tư Saudi (quỹ trao đổi thương mại), và trong tương lai, thị trường hồng kông và trung đông sẽ có nhiều hơn các dòng tiền cả hai chiều để đạt được sự kết nối giữa hai nước.

Lương: trọng tâm của nền kinh tế thế giới chuyển sang châu á - thái bình dương

Cũng lần này, giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán hồng kông, leung fong yi, cũng nói rằng trong 20 năm qua, trọng tâm của nền kinh tế toàn cầu đã "chuyển sang phía đông" nhanh chóng chuyển sang châu á thái bình dương, cùng với việc quản lý tài sản ở hồng kông. Bà cho biết những người tham dự hội nghị đầu tư tài chính quốc tế tại hồng kông lần này đã quản lý tổng số tài sản trị giá 20 nghìn tỷ đô la, chứng tỏ hồng kông là một trung tâm quản lý tài sản.

Cô tiếp tục nói rằng hiện nay đang ở một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử, nhưng nguy cơ có thể biến thành một yếu tố thúc đẩy sự phát triển kinh doanh nếu quản lý tốt các rủi ro. Bà nói thêm rằng tình trạng căng thẳng địa lý chính trị đẩy nhanh sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, kết hợp với bất đồng thương mại và cạnh tranh công nghệ, làm cho chính trị toàn cầu càng phân chia hơn, không giúp giải quyết khủng hoảng.

Lương fengyi cũng cho biết thị trường dự đoán tỷ lệ lãi suất đã chuyển từ mức thấp trong quá khứ sang mức cao trong một thời gian dài, mặc dù chu kỳ tăng lãi suất đã ở giai đoạn cuối cùng, nhưng vẫn không thể đánh giá mức độ và bao lâu sẽ tăng lãi suất.

Cách đây 3 năm, TSMC đã giảm giá

IC thiết kế gần đây đã nhận được thông báo rằng wafer dẫn đầu TSMC ba năm sau, một phần của quá trình trưởng thành vào năm tới, phục hồi cho một mức giá giảm giá nhỏ. Thế giới bên ngoài nghĩ rằng TSMC thậm chí là một vị trí tương đối kiên định là sẵn sàng để nhượng bộ một chút về giá cả, đã bắt đầu các nhà máy sản xuất khác nhau của wafer vì tỷ lệ mùa màng giảm giá, tiếp tục phải đối mặt với yêu cầu giá cả của khách hàng, áp lực là nhiều hơn nữa.

TSMC là chip đầu tiên, cung cấp ổn định, giá cả giảm giá hiếm, khách hàng thường được đề xuất với "tỷ lệ phần trăm duy nhất" hàng năm, cho hiện nay TSMC cung cấp một số trưởng thành phần giảm giá, IC thiết kế, khoảng 2%. TSMC không bình luận về vấn đề giảm giá.

Một số nhà thiết kế IC nói rằng họ đang đàm phán với TSMC về giảm giá cho năm tới. IC thiết kế nhà máy sản xuất cho biết TSMC cung cấp giảm giá, là khi một mùa đầu tư hoàn thành sau khi giải quyết, theo điều này từ các chi phí mở bóng đèn từ mùa tiếp theo để giảm giá, vì vậy các mùa 2, 3, 4 có thể được thực hiện theo số lượng đầu tư thấp tỷ lệ phần trăm.

IC thiết kế và các nhà thiết kế, các nhà máy sản xuất khác đã có với bán dẫn thị trường đảo ngược, bắt đầu một đơn đặt hàng lớn trực tiếp giảm giá, một số đơn đặt hàng sau khi gửi miễn phí cho các biện pháp như hạn chế, cố gắng để nâng cao tỷ lệ mùa màng, nhà máy sản xuất giá hơn so với nhà máy trước đó, tích cực hơn, TSMC cung cấp tương đối khó khăn. Bây giờ là một phần của quá trình trưởng thành của TSMC trở lại giảm giá, thậm chí nếu không trực tiếp giảm giá, vẫn còn có ý nghĩa chỉ dẫn, cho các đối tác khác trong quá trình trưởng thành, trước khi mùa giải thứ hai của năm tới, sẽ tăng áp lực cung cấp.

IC bùng nổ ra ra khỏi chứng khoán một vài năm trước đây, TSMC ban đầu đã không tăng giá, các đối tác khác đã tăng lên rõ ràng, tương đối làm cho giá cả thấp hơn, thậm chí thấp nhất. Tsim tích tồn tại trong năm 2021 và 2022 tiếp tục hủy bỏ giảm giá, bắt đầu vào đầu năm 2023 trong nhiều năm giá hiếm, truyền thông khoảng từ 3% đến 6%.

Nhưng bán dẫn phát triển, chuỗi cung ứng bắt đầu từ nửa thứ hai của năm 2022 để điều chỉnh hàng tồn kho, xuất hiện trong nửa đầu tiên của năm nay tpi biến đổi được đề xuất với "tăng trở lại kế hoạch", miễn là khách hàng đặt hàng một số lượng nhất định, sẽ cung cấp thêm thành thục quá trình đầu tư.

TSMC với quá trình tiên tiến như là doanh thu chính, chiếm hơn 50% doanh thu của nó, quá trình trưởng thành không phải là tập trung hoạt động của nó, nhưng vẫn là một trong những tập trung của sự chú ý của thị trường. TSMC trình điều hành tiên tiến trong phần 3 của năm nay, bao gồm 7 nanomet và các quá trình tiên tiến hơn thu doanh thu của 59% tổng số tiền bán hàng của wafer quý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

Previous:Tỉ lệ lãi suất của ngân hàng anh vẫn giữ nguyên mức cao 15 năm và nhấn mạnh rằng sẽ không cắt giảm quá nhanh
Next:Doanh số bán xe điện trên toàn cầu đang chậm lại
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234