500彩票

Home>Thử nghiệm vào năm tới Singapore sẽ bán buôn tiền tệ số của ngân hàng trung ương
Thử nghiệm vào năm tới Singapore sẽ bán buôn tiền tệ số của ngân hàng trung ương
Time:2023-03-19
Views:351

大发彩票

  
LIVE      

Thử nghiệm vào năm tới Singapore sẽ bán buôn tiền tệ số của ngân hàng trung ương

500彩票

Thử nghiệm vào năm tới Singapore sẽ bán buôn tiền tệ số của ngân hàng trung ương

Ravi Menon, giám đốc ngân hàng ma ở Singapore, cho biết năm tới Singapore sẽ thử nghiệm phát hành ngay lập tức và sử dụng tiền tệ số của ngân hàng trung ương bán buôn (CBDC).

CNBC báo cáo rằng tại lễ hội công nghệ tài chính ở Singapore vào năm 2023, monman đã thông báo rằng MAS sẽ thử nghiệm phát hành bán buôn CBDC ngay lập tức vào năm tới để hỗ trợ các khoản thanh toán giữa các ngân hàng thương mại địa phương, nhưng ông ta không cho biết thêm chi tiết về kế hoạch thời gian.

CBDC bán buôn là một loại tiền tệ số được phát hành bởi một ngân hàng trung ương chỉ dành cho các ngân hàng trung ương quốc gia, các ngân hàng thương mại hoặc các tổ chức tài chính khác để giải quyết các giao dịch lớn giữa các ngân hàng, khác với CBDC bán lẻ cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp, để thực hiện các giao dịch hàng ngày.

Meng weneng nói, MAS đã thực hiện nhiều thí nghiệm với các ngân hàng trung ương và tài chính từ năm 2016, khám phá CBDC bán buôn trong các tài khoản phân phối, thúc đẩy khả năng thanh toán và giải quyết ngay lập tức xuyên biên giới, một trong số đó là chương trình Ubin bắt đầu vào năm 2016, khám phá thanh toán và chứng khoán với phân phối phân phối với chuỗi khối và các tài khoản phân phối, sau năm giai đoạn thử nghiệm, Hoàn thành thành công vào năm 2021. MAS thông báo vào tháng 11 năm ngoái dự án Ubin+ để thúc đẩy các liên kết xuyên biên giới của CBDC qua việc hợp tác với các đối tác xuyên quốc gia.

Giám đốc quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) George Eva ngày 15 đã thúc giục khu vực công cộng tiếp tục chuẩn bị triển khai các nền tảng thanh toán liên quan đến CBDC trong tương lai.

Lễ hội mua sắm đôi 11 và trung quốc điện thoại di động bán hàng cao

Trung quốc "double 11" mua sắm lễ hội dẫn dắt kê và huawei và các công ty điện thoại di động bán hàng đổi mới cao, thị trường điện thoại di động trung quốc đã có một doanh số bán hàng cao điểm năm nay.

Các cơ quan cho biết rằng điện thoại thông minh thay đổi chu kỳ dần dần đến, tiếp tục tốt trong bán hàng điện thoại di động trong vòng 11, dự kiến thị trường điện thoại di động trung quốc sẽ phục hồi trong những mùa tới.

Jd e-commerce số liệu cho thấy jd 11 hoạt động mở đầu 10 phút vào đêm 31 tháng 10, iPhone, xiaomi, vinh quang, huawei, OPPO, một cộng, vivo, iQOO thương hiệu điện thoại di động số lượng tăng trưởng hàng năm hơn 100%. Kê 14 series điện thoại di động sau khi bán vào cuối tháng mười, chủ tịch lei jun cho biết, bán hàng đã vượt qua 1 triệu, nhưng ra khỏi chứng khoán là nghiêm trọng, millet đang cố gắng đẩy nhanh đơn đặt hàng (có nghĩa là các nhà máy để thúc đẩy các đơn đặt hàng vận chuyển), xin vui lòng kiên nhẫn và như vậy.

Trong thực tế, sự phát triển của lễ hội mua sắm đôi 11 đã không chỉ là một niềm đam mê ngày, nhưng nhiều hơn một tháng của các hoạt động quảng cáo, chẳng hạn như jd và tmall taobao và các nhà sản xuất đã bắt đầu các hoạt động bán hàng trong tháng mười, cùng với các thương hiệu điện thoại di động mới trên thị trường, huawei Mate 60 điện thoại di động sản xuất bùng nổ bán hàng điện thoại di động trung quốc, Tình cờ thúc đẩy người tiêu dùng trung quốc mua điện thoại di động trung quốc nhiệt tình, cho thấy thị trường điện thoại di động của trung quốc đang tăng tốc phục hồi.

Kê vào ngày 23 tháng 10 đã mở ra một cặp 11 bán hàng, bán hàng, bán hàng, bán hàng, 1, 3 tỷ nhân dân tệ (khoảng 178 triệu đô la mỹ) siêu giá trị trợ cấp, tất cả hàng trăm sản phẩm công nghệ đặc biệt trực tiếp giảm, lên đến 3000 nhân dân tệ (khoảng 412.2 đô la mỹ), Số lượng lớn các điện thoại bị nổ, bao gồm cả điện thoại mi 13, điện thoại Redmi K60, điện thoại Redmi Note 12 Turbo, được bán ngay tại chỗ.

Với làn sóng mua điện thoại di động tại trung quốc, huawei trong hơn một tháng, điện thoại di động tăng trưởng nhanh chóng, một tuần bán hàng trực tiếp hơn apple.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thử nghiệm vào năm tới Singapore sẽ bán buôn tiền tệ số của ngân hàng trung ương

Previous:Giảm cay dẫn giao dịch CCL kết thúc bốn liên tiếp giảm
Next:Nhiều nhà ở trung quốc đánh giá moody's, fitch giảm
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234