500彩票

Home>FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính
FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính
Time:2021-10-01
Views:1935

500彩票网背景

  
LIVE      

FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính

500彩票

FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính

Thời báo tài chính (FT) xã hội nhận xét rằng chính sách tài chính của nhật bản đang đi ngược lại với chính sách tiền tệ, ngân hàng nhật bản (ngân hàng trung ương) đối với việc bình thường hóa các chính sách tiền tệ lỏng lút theo tiến độ cẩn thận, là rất hợp lý; Nhưng chính phủ nhật bản đang lên kế hoạch cho việc kích thích tài chính vào thời điểm này, khiến các cử tri cảm thấy khó chịu trước cuộc bầu cử vào năm sau.

Chủ tịch của boj là yoshida và người đàn ông tham dự buổi họp hội nghị toàn cầu của công ty FT nói rằng boj vẫn còn "một chặng đường dài để đi" từ mục tiêu 2%. Thật vậy, vào cuối tháng trước, ngân hàng nhật bản đã thông báo các chính sách tiền tệ tinh chỉnh, thay đổi giới hạn hạn cứng của lãi suất trên 10 năm của nhật bản thành "điểm tham khảo", ở mức độ "linh hoạt" trong việc mua nợ.

FT lời bình luận chỉ ra rằng, RiYin đằng sau những chiến lược rất kiên cố, đó là làm những gì nó có thể cố gắng giữ chính sách tiền tệ quá rộng, và cho phép một số tùy theo áp lực điều chỉnh của thị trường không gian, bởi vì RiYin hiện nay vẫn duy trì chính sách FuLiLv, chờ lãi suất các quốc gia khác nhưng mỹ đã lít trên 5%, LiCha lớn như vậy, đã thúc ép RiYuan đổi đô la không nhắc nhở ọp ẹp nhờ tỷ giá 150:1.

Ngân hàng nhật bản không vội vàng thắt chặt chính sách tiền tệ vì ba lý do

Ngay cả khi tỉ lệ tăng lên 2% tổng thể của nhật kéo dài hàng tháng trời, ông norida và ông norida vẫn có ba lý do để trì hoãn một cách đáng kể chính sách tiền tệ thắt chặt:

Một, sự gia tăng giá cả ở nhật bản chủ yếu đến từ giá nhập khẩu, lương trong nước vẫn không tăng đủ nhanh để giữ cho inflation bền vững.

Thứ hai, tỷ lệ lãi suất toàn cầu có thể thay đổi, norida và người đàn ông nhấn mạnh những nghi ngờ về tương lai của trung quốc và hoa kỳ. Ngay cả khi có cơ hội cho phép lạm phát LAN rộng trong nền kinh tế nhật bản, cơ hội có thể chỉ thoáng qua.

Thứ ba, mặc dù tăng lãi suất có thể giải quyết vấn đề lạm phát, nhưng trong tương lai nếu lạm phát thấp hơn mục tiêu, ngân hàng nhật bản có rất ít cơ hội để giảm lãi suất. Do đó, bank of Japan đã sai lầm khi đặt cược quá mức.

Năm sau, chính phủ sẽ đưa ra một kế hoạch kích thích tài chính nhỏ nhưng tồi tệ

Thay vào đó, chính phủ của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã công bố một gói kích thích tài chính vào tuần trước. Chương trình khuyến khích này trên lý thuyết đạt mức 3% tổng sản phẩm trong nước (GDP) (con số tiêu đề thường thổi phồng kích thước thực tế), bao gồm thuế giảm thuế và trợ cấp, nhưng vì chỉ áp dụng trong một năm, hiệu quả của việc khuyến khích tiêu thụ là đáng ngờ. Chương trình này cũng bao gồm một số điều chỉnh thuế doanh nghiệp thông minh nhằm khuyến khích đầu tư. Nói chung, các nhà kinh tế học cho rằng việc kích thích tài chính không giúp phát triển kinh tế nhật bản nhiều hơn là một nỗ lực của chính phủ để làm hài lòng cử tri trước khi bầu cử.

Đã quá nhiều lần trong 30 năm qua nhật bản cần một sự kích thích tài chính để đối phó với sự suy thoái của nền kinh tế và rủi ro giảm giá. Một trong những mục đích chính của những biện pháp kích thích này là khôi phục lại sự cân bằng của nền kinh tế, chuyển từ âm sang dương của lạm phát để quản lý vòng tròn kinh tế bằng cách điều chỉnh mức lãi suất và kiểm soát thâm hụt ngân sách. Cho đến nay, việc tránh thời điểm không thích hợp cho việc thắt lưng vẫn là điều thiết yếu. Tuy nhiên, trong khi ngân hàng nhật bản cuối cùng cũng bắt đầu tiến tới việc thắt chặt chính sách tiền tệ, chính phủ đã không khôn ngoan trong việc thư giãn chính sách tài chính ngay lúc này.

Ông và người đàn ông đã miêu tả chính sách tiền tệ bình thường của ngân hàng nhật bản là "một thử thách khó khăn", ông và chính phủ của ông là thời điểm này để đưa ra một kích thích tài chính, sẽ làm cho việc thoát khỏi chính sách lỏng lẻo của ngân hàng nhật bản thêm khó khăn. Không chỉ vậy, nó có thể làm cạn kiệt nguồn tài chính quý giá đó là vũ khí cần thiết để bảo vệ nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Đánh giá xã hội của FT kết luận rằng trong 30 năm qua, chính phủ nhật bản đã không đúng thời điểm cho chương trình "tăng thuế", làm cho chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bị mất liên tục. Trong trường hợp này, việc cắt giảm thuế đã dẫn đến sự cố gắng bình thường hóa chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bản. Kishida phải suy nghĩ lại.

Tích lũy mỏng/JLL: nhu cầu phòng thủ của các thương mại hồng kông

Giao dịch này được thực hiện bởi Jones lang lữ đoàn, là lớn nhất của các doanh nghiệp bán và bán trên đảo của hồng kông năm nay, trên thị trường lớn nhất của các doanh nghiệp vào thị trường của các doanh nghiệp, cho ngân hàng vào năm 2021 để hỗ trợ CLP viễn triển với 3, 38 tỷ nhân dân tệ để mua khu vực văn phòng của dự án kai tak.

Giám đốc điều hành và trưởng bộ phận thương mại ở Jones lang lashang Hong Kong cho biết nhu cầu cho thuê văn phòng và đầu tư của hồng kông là mạnh mẽ và bền vững, làm cho thị trường văn phòng hồng kông trở thành một trong những tài sản phòng thủ nhất thế giới. Với nền kinh tế toàn cầu và nội địa ổn định, nhu cầu của thị trường về văn phòng sẽ được cải thiện thêm.

Chen guozhang, trưởng bộ phận thị trường vốn của Jones lang lashang ở hồng kông, cho biết trong những năm gần đây, tăng lãi suất ảnh hưởng đến nhu cầu đầu tư của bất động sản thương mại ở hồng kông. Nhưng với nhu cầu của thị trường và lực lượng phòng thủ cao và yếu tố cung cấp hạn chế của thị trường đảo hồng kông, chất lượng văn phòng sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà sử dụng và các nhà đầu tư.

Đại diện cho chủ sở thương mại của Jones lang lashang Hong Kong, lee yan kwok, cho biết khu thương mại phía đông của đảo đã phát triển và trở thành một trong những khu thương mại trung tâm của hồng kông. Vụ giao dịch này sẽ củng cố địa vị trung tâm thương mại của đông đảo hồng kông và sẽ tiếp tục thu hút các tổ chức tài chính, các dịch vụ chuyên nghiệp như các công ty luật.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính

Previous:Thế giới mới yuen long shen rộng mật độ xây dựng 2000 người
Next:Fed đã hoàn thành việc tăng lãi suất
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234