500彩票

Home>Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen
Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen
Time:2021-07-15
Views:1232

彩票网站

  
LIVE      

Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen

500彩票

Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen

Bộ trưởng tài chính maobo chan đã phát hành blog vào ngày hôm nay, cho biết tình trạng hồi phục kinh tế trong ba mùa đầu tiên của hồng kông ít mạnh hơn dự đoán, tuần này phát hành các dự báo về tăng trưởng cả năm sẽ thấp hơn so với ước tính vào đầu năm. Bầu không khí ngoại vi toàn thể tiếp tục yếu, lãi suất tiếp tục cao, hiệu suất thị trường tài chính và các yếu tố khác, giới hạn một số mức độ của sự hồi phục của tiêu thụ địa phương, chỉ cần công bố rằng kinh tế tăng trưởng là 4.1% trong quý ba, nhẹ nhàng hơn dự kiến.

Chính phủ dự đoán vào đầu năm nay tăng trưởng kinh tế cả năm là khoảng từ 3.5 đến 5.5 phần trăm, chịu ảnh hưởng của sự chậm phát triển kinh tế ngoại vi, ba mùa đầu tiên của năm nay tăng trưởng kinh tế không phải là chính phủ dự đoán, chính phủ không thể tránh phải cắt giảm các dự báo tăng trưởng kinh tế cả năm. Miễn là nền kinh tế của hồng kông tăng trưởng không ít hơn, hoặc chỉ hơn một chút so với toàn cầu và các khu vực lân cận, là một bảng thành tích tốt.

Việc vận chuyển hàng hóa và thương mại tái xuất khẩu ở hồng kông bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế nước ngoài không rõ ràng, hầu như không thể đạt được một sự gia tăng đáng kể trong mùa thứ tư. Tình hình bất ổn của thị trường tài chính toàn cầu cũng làm suy yếu thị trường tài chính hồng kông, hy vọng các ngành công nghiệp trụ cột truyền thống sẽ trở thành một cỗ máy phát triển kinh tế.

Phân tích tài chính cho chúng ta thấy rằng sự phát triển kinh tế của hồng kông không còn phụ thuộc vào "nền kinh tế cũ" nữa. Và chính phủ khu vực đang làm việc trong lĩnh vực này, tích cực tham gia vào tầm nhìn phát triển của quốc gia, cùng nhau xây dựng "belt and road" phát triển chất lượng cao, tiếp tục tạo cơ hội cho sự phát triển của người trẻ, triển vọng kinh tế hoàn toàn lạc quan. Một thế hệ mới càng sớm tham gia vào sự phát triển của khu vực vịnh lớn, càng sớm tham gia vào các chuyên gia liên quan đến sự phát triển của không gian rộng hơn.

FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính

Thời báo tài chính (FT) xã hội nhận xét rằng chính sách tài chính của nhật bản đang đi ngược lại với chính sách tiền tệ, ngân hàng nhật bản (ngân hàng trung ương) đối với việc bình thường hóa các chính sách tiền tệ lỏng lút theo tiến độ cẩn thận, là rất hợp lý; Nhưng chính phủ nhật bản đang lên kế hoạch cho việc kích thích tài chính vào thời điểm này, khiến các cử tri cảm thấy khó chịu trước cuộc bầu cử vào năm sau.

Chủ tịch của boj là yoshida và người đàn ông tham dự buổi họp hội nghị toàn cầu của công ty FT nói rằng boj vẫn còn "một chặng đường dài để đi" từ mục tiêu 2%. Thật vậy, vào cuối tháng trước, ngân hàng nhật bản đã thông báo các chính sách tiền tệ tinh chỉnh, thay đổi giới hạn hạn cứng của lãi suất trên 10 năm của nhật bản thành "điểm tham khảo", ở mức độ "linh hoạt" trong việc mua nợ.

FT lời bình luận chỉ ra rằng, RiYin đằng sau những chiến lược rất kiên cố, đó là làm những gì nó có thể cố gắng giữ chính sách tiền tệ quá rộng, và cho phép một số tùy theo áp lực điều chỉnh của thị trường không gian, bởi vì RiYin hiện nay vẫn duy trì chính sách FuLiLv, chờ lãi suất các quốc gia khác nhưng mỹ đã lít trên 5%, LiCha lớn như vậy, đã thúc ép RiYuan đổi đô la không nhắc nhở ọp ẹp nhờ tỷ giá 150:1.

Ngân hàng nhật bản không vội vàng thắt chặt chính sách tiền tệ vì ba lý do

Ngay cả khi tỉ lệ tăng lên 2% tổng thể của nhật kéo dài hàng tháng trời, ông norida và ông norida vẫn có ba lý do để trì hoãn một cách đáng kể chính sách tiền tệ thắt chặt:

Một, sự gia tăng giá cả ở nhật bản chủ yếu đến từ giá nhập khẩu, lương trong nước vẫn không tăng đủ nhanh để giữ cho inflation bền vững.

Thứ hai, tỷ lệ lãi suất toàn cầu có thể thay đổi, norida và người đàn ông nhấn mạnh những nghi ngờ về tương lai của trung quốc và hoa kỳ. Ngay cả khi có cơ hội cho phép lạm phát LAN rộng trong nền kinh tế nhật bản, cơ hội có thể chỉ thoáng qua.

Thứ ba, mặc dù tăng lãi suất có thể giải quyết vấn đề lạm phát, nhưng trong tương lai nếu lạm phát thấp hơn mục tiêu, ngân hàng nhật bản có rất ít cơ hội để giảm lãi suất. Do đó, bank of Japan đã sai lầm khi đặt cược quá mức.

Năm sau, chính phủ sẽ đưa ra một kế hoạch kích thích tài chính nhỏ nhưng tồi tệ

Thay vào đó, chính phủ của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã công bố một gói kích thích tài chính vào tuần trước. Chương trình khuyến khích này trên lý thuyết đạt mức 3% tổng sản phẩm trong nước (GDP) (con số tiêu đề thường thổi phồng kích thước thực tế), bao gồm thuế giảm thuế và trợ cấp, nhưng vì chỉ áp dụng trong một năm, hiệu quả của việc khuyến khích tiêu thụ là đáng ngờ. Chương trình này cũng bao gồm một số điều chỉnh thuế doanh nghiệp thông minh nhằm khuyến khích đầu tư. Nói chung, các nhà kinh tế học cho rằng việc kích thích tài chính không giúp phát triển kinh tế nhật bản nhiều hơn là một nỗ lực của chính phủ để làm hài lòng cử tri trước khi bầu cử.

Đã quá nhiều lần trong 30 năm qua nhật bản cần một sự kích thích tài chính để đối phó với sự suy thoái của nền kinh tế và rủi ro giảm giá. Một trong những mục đích chính của những biện pháp kích thích này là khôi phục lại sự cân bằng của nền kinh tế, chuyển từ âm sang dương của lạm phát để quản lý vòng tròn kinh tế bằng cách điều chỉnh mức lãi suất và kiểm soát thâm hụt ngân sách. Cho đến nay, việc tránh thời điểm không thích hợp cho việc thắt lưng vẫn là điều thiết yếu. Tuy nhiên, trong khi ngân hàng nhật bản cuối cùng cũng bắt đầu tiến tới việc thắt chặt chính sách tiền tệ, chính phủ đã không khôn ngoan trong việc thư giãn chính sách tài chính ngay lúc này.

Ông và người đàn ông đã miêu tả chính sách tiền tệ bình thường của ngân hàng nhật bản là "một thử thách khó khăn", ông và chính phủ của ông là thời điểm này để đưa ra một kích thích tài chính, sẽ làm cho việc thoát khỏi chính sách lỏng lẻo của ngân hàng nhật bản thêm khó khăn. Không chỉ vậy, nó có thể làm cạn kiệt nguồn tài chính quý giá đó là vũ khí cần thiết để bảo vệ nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Đánh giá xã hội của FT kết luận rằng trong 30 năm qua, chính phủ nhật bản đã không đúng thời điểm cho chương trình "tăng thuế", làm cho chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bị mất liên tục. Trong trường hợp này, việc cắt giảm thuế đã dẫn đến sự cố gắng bình thường hóa chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bản. Kishida phải suy nghĩ lại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen

Previous:Tỉ lệ lãi suất dự kiến sẽ tăng gần 0.5% vào buổi sáng
Next:Báo cáo tài chính bắt đầu từ mùa thu giảm lợi nhuận
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234