500彩票

Home>Tin tức nóng/nhật trị giá 31% trong ba năm
Tin tức nóng/nhật trị giá 31% trong ba năm
Time:2023-01-25
Views:780

500比分网

  
LIVE      

Tin tức nóng/nhật trị giá 31% trong ba năm

500彩票

Tin tức nóng/nhật trị giá 31% trong ba năm

Nhật bản gần 33 năm thấp so với hồng kông hồng kông, mỗi 100 yen so với hồng kông là 5.1455, yếu nhất kể từ tháng 7 năm 1990, tỷ giá giảm hơn 30% trong ba năm gần đây (xem bảng). Trên thực tế, trước đây, mỗi lần hạ xuống dưới 7 so với hồng kông, có một nhóm người "hà nhật" tranh giành nhau "nhất định". Ta gongta đã phỏng vấn một số công dân thích du lịch nhật bản và chia sẻ kinh nghiệm của họ; Các chuyên gia khác cho rằng cổ phiếu nhật có khả năng tăng lên cao hơn khi yen giảm giá, và người dân hồng kông có thể chọn mua cổ phiếu hàng ngày một cách thích hợp.

Phóng viên của ta, xu Lin

Người dân hồng kông luôn thích đi du lịch đến nhật và quan tâm nhiều hơn đến xu hướng của yen. Mike, một nhà bán lẻ, thường đi du lịch đến nhật ba hoặc bốn lần mỗi năm, vì thế vào tháng 10 năm 2021, nhật bản giảm xuống dưới 7, mặc dù trước khi hải quan được thông qua, ông đã trao đổi được 3 triệu. Tuy nhiên, vào mùa đầu tiên của năm 2022, Mike đã hối tiếc. Lúc đó, yen đã giảm mạnh, và vào tháng 10 năm đó, nó đã giảm xuống 5.2 so với hồng kông, không đi du lịch, bàn tay 3 triệu yen đã giảm giá trị hơn 20%.

Người dân hồng kông được sử dụng để ning thẻ tín dụng tiêu thụ

Mặc dù sau một thời gian, tỷ lệ của nhật bản so với hồng kông là hơn 6, nhưng vẫn rẻ hơn so với gần 7. Vì vậy, Mike thích dùng thẻ tín dụng mỗi lần đi du lịch đến nhật bản, vì giá hối đoái sẽ rẻ hơn. Trong những ngày gần đây, khi chứng kiến sự đổi mới trầm trọng của đồng yên, Mike cười: "đổi tiền để đi du lịch sớm không đáng giá".

Psyche, một người làm trong ngành bất động sản, đã rất may mắn so với Mike, đã không bán dưới 7, và đã thành công trong việc mua 1 triệu yen với giá 5.425 trong tháng 9 năm ngoái, "nhưng ước tính sẽ đạt mức thấp hơn trong năm nay".

Psyche nói, sớm RiYuan đổi tiền ở xung quanh vào cuối năm 2021 đã có rất nhiều bạn bè, “ nhưng tôi sẽ nghĩ rằng chính phủ nhật bản rất nhiều cơ hội trong suốt thời kỳ dịch ở sau khi vẫn duy trì chính sách thùng, RiYuan sẽ chắc chắn xuống nữa, đến cuối tháng 9 năm ngoái, gặp mỗi bê-rít-sin RiYuan đổi GangYuan đã té mặc đến 5.5, lúc đó tôi sẽ nghĩ rằng nó nên là DiWei, thêm vào hồng kông nhập cư đổi chính sách làm tất thành “ 0 + 3 ”, Đã trao đổi hơn 50.000 đô la cho 1 triệu yen."

Psyche mô tả bản thân mình là người được chọn tốt nhất, so sánh với các ngân hàng và các cửa hàng khác. Cô cho biết: "hiện nay nhiều ứng dụng có thể nhìn thấy các ngân hàng lớn và thay đổi các cửa hàng, một ngày để trao đổi 1 triệu yen, một số ngân hàng, chẳng hạn như ngân hàng thương mại thượng hải, 54,920 Hong Kong dollar, các doanh nghiệp yonglong đến 55,050 Hong Kong dollar, đông á 55170, chưa tính đến chi phí thủ tục khoảng 100 đến 200 Hong Kong dollar".

Nikkei năm nay đã tăng lên trên 26%

Trong một nền tảng trao đổi ngoại tệ, cô ấy chỉ cần 54544.96 đô la, cộng thêm 291.17 đô la phí, tổng cộng là 54836.13 đô la. Tuy nhiên, không có sự lựa chọn nào tốt hơn mức thất bại của đồng yên.

Một người có kinh nghiệm trong giới chứng khoán, ông tạ minh lượng cho biết yen đã mất giá trị hơn 13% trong năm nay, và chỉ số trung bình nikkei tăng từ 25716 điểm lên đến 32585 điểm, tăng hơn 26%.

Ông ấy tin rằng, vì ngân hàng nhật bản vẫn chưa biết khi nào thì cục dự trữ liên bang hoa kỳ chấm dứt việc tăng lãi suất, thì yen vẫn còn chỗ để đi xuống. Ông cho rằng nhiều người không nhất thiết phải đi du lịch ngay lập tức sau khi trao đổi hồng kông và nhật bản.

Bền vững/pan gongsheng: tăng trưởng kinh tế trung quốc sẽ đạt được mục tiêu 5%

Pan gongsheng, giám đốc cục quản lý ngoại tệ của trung quốc, cho biết rằng tăng trưởng kinh tế trung quốc tiếp tục tăng trưởng tốt, phát triển chất lượng cao đều đặn, mục tiêu phát triển kinh tế 5% trong năm là mong muốn đạt được thành công. Quỹ tiền tệ quốc tế mới nhất dự đoán tăng trưởng kinh tế trung quốc năm nay là 5, 4%, và vẫn dẫn đầu trong các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Hiện nay, tổng số GDP của trung quốc đã vượt quá 120 tỷ nhân dân tệ, trong bối cảnh cơ sở lớn, 5% tăng trưởng là một tốc độ không thấp. Nền kinh tế trung quốc cần tăng trưởng một cách hợp lý, nhưng quan trọng hơn là đạt được sự phát triển bền vững và chất lượng cao, thay đổi cách phát triển kinh tế quan trọng hơn việc theo đuổi tốc độ tăng trưởng cao. Ba quý đầu năm nay, tiêu thụ cuối cùng đóng góp 83% cho sự phát triển kinh tế, điều kiện để duy trì sự phát triển kinh tế ổn định và giá cả vận hành ổn định.

Về tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ, pan gongsheng nhắc lại rằng pboc nhấn mạnh rằng thị trường đóng một vai trò quyết định trong việc hình thành tỷ giá hối đoái, hiệu quả của tỷ giá hối đoái kinh tế vĩ mô và các bộ phận ổn định tự động của balances des paiements. Trong khi đó, kiên quyết xử lý các hành vi phá vỡ trật tự thị trường, kiên quyết phòng ngừa rủi ro quá mức tỷ giá hối đoái, ngăn ngừa việc hình thành một liên kết đơn phương mong đợi và tự củng cố. Sau nhiều năm phát triển, các cơ quan tham gia thị trường ngoại tệ của trung quốc là trưởng thành hơn, hành vi giao dịch hợp lý hơn, thị trường hoạt động bền vững hơn. Pboc và an quốc gia đối mặt với sự thay đổi của thị trường, có sự tự tin, khả năng và điều kiện để duy trì hoạt động ổn định của thị trường ngoại tệ, duy trì tỷ giá hối đoái của RMB ở mức cân bằng hợp lý cơ bản ổn định. Phóng viên của ta là haiyan

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tin tức nóng/nhật trị giá 31% trong ba năm

Previous:Văn tâm điều chỉnh 200 mô hình siêu trung quốc
Next:Các quỹ đầu tư bán cổ phiếu công nghệ cần thiết
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234