500彩票

Home>Evergreen đã bỏ ra 10 tỉ đô để mua 33 chiếc máy bay chở khách
Evergreen đã bỏ ra 10 tỉ đô để mua 33 chiếc máy bay chở khách
Time:2021-09-09
Views:466

500彩票网背景

  
LIVE      

Evergreen đã bỏ ra 10 tỉ đô để mua 33 chiếc máy bay chở khách

500彩票

Evergreen đã bỏ ra 10 tỉ đô để mua 33 chiếc máy bay chở khách

Eva air thông báo ngày 7 tháng 1 sẽ chi 10, 1 tỉ đô la để mua 18 máy bay airbus a350-1000 tổng thể máy bay và 15 máy bay airbus A321neo tổng thể máy bay hẹp. Đây sẽ là vụ mua máy bay lớn nhất trong lịch sử hãng hàng không evergreen mua một lần 33 máy bay airbus.

Ngoài ra, có 6 máy bay phản lực loại a350-1000 sẽ được mua với sự lựa chọn mua hàng. Evergreen cho biết, theo nhu cầu hoạt động trong tương lai để mua một thế hệ mới máy tính mới để thay đổi cũ là mục đích chính của các khách hàng để cung cấp một môi trường bay tốt hơn.

Hội đồng quản trị vào ngày 7 của Eva airways quyết định mua máy bay mới, số tiền mua hàng và số khung được đồng bộ với nhau ghi lại kỷ lục cao nhất từ khi evergreen air được thành lập. Theo bảng giá tuyên bố năm 2023 của hãng hàng không, dự án mua 33 máy bay chở khách mới của hãng hàng không airbus tổng số tiền sẽ là 10, 1 tỷ đô la.

18 airbus a350-1000 máy bay, evergreen airlines dự kiến được giới thiệu vào năm 2026 đến 2030, dựa trên nhu cầu thay đổi đường dài, thêm sáu lựa chọn mua hàng, với nhu cầu thị trường tại thời điểm đó để quyết định. 15 chiếc máy bay có thân hình hẹp neo a321. sẽ được chuyển giao từ 2029 đến 2032.

Eva airways cho biết, a350-1000 là một thế hệ mới nhất của máy bay bay dài, vận chuyển lên đến 8000 hải lý, ngoài việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của công ty để mở rộng các tuyến đường bắc mỹ, và sẽ cung cấp cho khách một trải nghiệm bay thoải mái hơn.

A321neo là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ưa thích của máy bay ngắn hạn, a321-200 đơn vị nâng cấp hiện tại của a321-200 máy bay, phổ biến của hai mô hình là rất cao, nhóm bay có thể hoạt động hai mô hình cùng một lúc, giảm nhu cầu nhân lực và đào tạo chi phí, trước khi A321neo máy bay mới được giới thiệu, a321-200 đơn vị sẽ tiếp tục cho thuê hoạt động, Và đã lên kế hoạch rút hết tiền thuê nhà trước năm 2032.

Evergreen aviation hiện đang hoạt động với một đội máy bay tổng số 86, và đã đặt mua 14 máy bay mới chưa được giao hàng, bao gồm bốn 787-10, chín 787-9, một 777F vận chuyển hàng hóa, dự kiến giao hàng trước năm 2027, thị trường một khó khăn để tìm, máy bay mới của evergreen airlines tham gia vào doanh thu, tăng trưởng lợi nhuận của động lực mới.

Hàng không toàn cầu cho quá trình khôi phục thị trường vận chuyển khối lượng, HuaHang sẽ sớm được bố trí năm ngoái, chuyển động lớn cho việc kê đơn với chiếc Boeing 16 chiếc 787 -- 9 XinJi và 8 chiếc quyền thể mua, năm nay theo nhu cầu thị trường điều chỉnh chiến lược 购机, đi xem triển tham dự ở Paris tháng 6 với chiếc Boeing đã ký 8 máy bay phản lực 787 có thể chuyển xác nhận đơn hàng, và sẽ làm các đơn đặt hàng dài tổng số 24 chiếc trong số 6 chiếc sang phóng to JiXing 787 -- 10 JiXing, Giá tăng lên chỉ có 44 triệu đô.

Các chuyên gia hàng không nghĩ rằng, bây giờ XinJi YiJi khó xin tình huống, HuaHang chiến lược này rất thành công, trong tất cả các công ty hàng không trên thế giới đều trong tình huống của cướp XinJi, trực tiếp làm tăng nguồn cung cấp chỗ ngồi đếm, đẩy ước mỗi chiếc XinJi tăng lên ít nhất 40 chỗ ngồi, JiWai mới, thấp hơn giá thị trường đạt được, trong sự điều chỉnh đơn hàng trên của ban đầu là những phương pháp rất thông minh, vẫn có thể không ảnh hưởng đến XinJi đi giao vòng, Tăng vận tải ngay lập tức.

Ô tô điện là thuận tiện nhưng sạc pin vẫn là vấn đề lớn

Cho dù là sạc hay đổ xăng, việc cung cấp năng lượng cho xe hơi sẽ dễ dàng. Nếu nó là một chiếc xe điện, chỉ cần đánh thẻ tín dụng, cắm nó vào, chiếc xe sẽ bắt đầu sạc. Trong thực tế, hầu hết thời gian hoạt động theo cách này.

Không may là không nhất thiết phải như vậy. Có những thiết kế sạc không tương thích trên thị trường, tốc độ sạc khác nhau, và viết tắt. Chỗ sạc là CCS hay NACS? Tại SAO không thể tìm thấy CHAdeMO khi cần, tại SAO nó sẽ là đánh vần như thế này? Và một số bộ sạc nhanh không phải là rất nhanh, nhưng không nhất thiết phải đổ lỗi cho bộ sạc. Bên cạnh đó, chủ sở hữu phải trả tiền như thế nào? Bộ sạc ở đâu?

Theo ngành công nghiệp mở rộng và tạo ra các tiêu chuẩn, rất nhiều vấn đề đang giải quyết, rất nhiều sự hỗn loạn đang giải quyết. Nhưng những sự khác biệt khác chỉ là theo công nghệ và sinh ra, và có thể sẽ luôn là như thế này.

Bố mang theo sạc J.D. Power điều tra cho thấy, mặc dù ngày càng nhiều hơn là xe điện có thể, xe hơi điện nhưng người chủ thực sự không quá hài lòng với bộ sạc để sạc điện công cộng. Đối với mức độ hài lòng của người tiêu dùng, là xe điện sạc thuộc về một loại trải nghiệm rất tồi tệ.

Brent Gruber, tổng giám đốc kinh nghiệm xe điện J.D. Power, cho biết: "họ phải ở mức rất thấp so với một số ngành công nghiệp được biết đến như các nhà cung cấp truyền thông điện thoại di động và các nhà cung cấp truyền hình cáp."

Nhưng, gruber. có nghĩa là, bố mang theo sạc thiếu vẫn là lớn nhất của phàn nàn. Theo một tài liệu --, nước mỹ có khoảng 14.4 bố mang theo sạc triệu xe hơi điện công cộng. Một trong số khoảng ra 4.2 triệu ở California. Và những bang như Mississippi và Montana, chỉ có vài trăm một miệng; Mặc dù dân số ít hơn nhiều ở đây, nhưng mọi người vẫn phải lái xe.

Cộng đồng có nhiều trạm sạc đặc biệt phức tạp. Trước tiên, hiện nay có bố mang theo sạc của loại khác nhau, giống như tesla và các loại khác. Hầu hết mọi chủ yếu các nhà sản xuất xe ô tô đều có nghĩa là, họ sẽ quay sang NACS của tesla trong vòng vài năm tới (hệ thống nạp ở bắc mỹ) định dạng, nhưng đó vẫn còn ở trong. May mắn là, hầu hết các nhà sản xuất xe ô tô đều có một loại gọi là FeiTe e-xơ-ra kết hợp sạc bộ sạc để sạc điện của hệ thống (CCS) ngồi.

500彩票

Bạn nạp một: chữ cái viết tắt xảy

Nếu là CCS, người chủ có thể đừng lo, nếu tìm thấy có nhiều trạm sạc không phải là bờ của, phần lớn nên có thể sử dụng nó. Trừ khi bạn lái xe là Nissan Leaf, nó có một bộ sạc để sạc điện sử dụng để nhanh chóng của ChaDeMo (Charge DE Move) bên kia. Trong trường hợp này, có thể rất khó để tìm ra nơi cắm điện.

Có một trong những ưu điểm là xe điện là, nếu bố mang theo sạc có thể lắp đặt trong nhà, có thể bộ sạc để sạc điện ở nhà. Có rồi bố mang theo sạc trong nhà, giống như trong nhà để xe có trạm xăng. Chỉ cần đã cắm nguồn điện, thức dậy vào buổi sáng những tín hiệu “ đầy điện ”, chi phí của mỗi dặm với chi phí thấp hơn của mua xăng hơn nhiều.

Bộ sạc để sạc điện ra ngoài, ra ngoài, xe hơi điện cho chi phí hơn chi phí cao hơn của sạc ở nhà, đôi khi thậm chí là gấp hai lần sạc ở nhà. Sau tất cả ngoại trừ điện bên ngoài bản thân, vẫn còn phải trả chi phí của bố mang theo sạc bảo trì. Và còn có rất nhiều thứ cần phải xem xét.

Bố mang theo sạc trước tiên, với tốc độ nhanh đến mức nào? Có hai loại chính bố mang theo sạc công cộng, Level 2 và Level 3. Về cơ bản chỉ là 1 Level chèn cái ổ phía gia đình bình thường. Level 2 tốc độ tương đối chậm rãi, phù hợp với sử dụng khi ra ngoài xem phim hay đi nhà hàng. Giống như chỉ ở tạm thời dừng lại khi lạc với một số điện.

Bộ sạc để sạc điện nhanh chóng của toán học và thần thoại

Nếu là thực hiện chuyến đi dài, và muốn bộ sạc để sạc điện nhanh để có thể trở về đường cao tốc, vậy thì bố mang theo sạc Level 3 độ thích hợp hơn. Nhưng, người chủ phải nhớ rằng một số điều gì: mới tính nhanh lên nhanh như thế này thì SAO? Có rồi bố mang theo sạc rất nhanh, một vài chiếc xe có thể chỉ trong 15 phút trong khoảng thời gian sẽ dùng để xạc pin còn từ 10% đến 80%, chỉ cần vài phút sẽ tink tăng đến cơ-nít của 100 dặm. Tốc độ sạc thường sau khi pin còn hơn 80% chậm lại, để giảm thiểu những tác hại mà chì pin. Nhưng nhiều nhanh nạp đầy tốc độ của máy sẽ chậm hơn nhiều. Bố mang theo sạc nhanh chóng của 50 kilowatts rất phổ biến hơn 150 hoặc bố mang theo sạc của 250 kilowatts cần thời gian dài hơn.

Chiếc xe cũng có giới hạn của bản thân, và không phải mỗi chiếc xe đều có thể giống như bố mang theo sạc tất cả bộ sạc để sạc điện nhanh chóng. Giữa bố mang theo sạc là xe điện và phải tương thích với nhau để giải quyết vấn đề này.

Giải pháp của UL, Nathan Wang, giám đốc dự án phòng thí nghiệm sạc điện cao cấp cho biết khi sạc điện cho xe điện lần đầu tiên, một lượng lớn thông tin sẽ được truyền đi truyền lại giữa chiếc xe và bộ sạc trước khi điện bắt đầu chảy. Một mặt, chiếc xe phải cho bộ sạc biết nó có thể sạc an toàn và bộ sạc phải tuân thủ tốc độ giới hạn.

Ví dụ, chevy Bolt EV được yêu thích có thể nạp tối đa 55 kilowatt. Chủ sở hữu có thể lựa chọn cắm một chiếc sạc nhanh hơn, nhưng không hoàn thành sạc sớm. Bộ sạc chỉ làm chậm lại để đáp ứng nhu cầu xe hơi.

Ngoài ra, ngay cả khi một chiếc xe điện có thể sạc lên đến 250 kilowatt, một bộ sạc cũng có thể, nhưng tốc độ thực sự có thể thấp hơn tốc độ này. Wang nói có thể là vì có 6 bộ sạc nhanh ở đây, và mỗi bộ sạc có một chiếc xe đang sạc. Những chiếc sạc này có thể làm giảm kết quả của tất cả các phương tiện để tránh quá tải hệ thống.

Và tất nhiên, có thể chỉ là một vấn đề kỹ thuật ngẫu nhiên. Với quá nhiều năng lượng đang chảy, nếu có vấn đề gì, hệ thống có thể tạm dừng mọi thứ bất cứ lúc nào.

Rick Wilmer, trưởng ban điều hành ChargePoint, nhà cung cấp điện sạc, nói rằng "an toàn rất quan trọng." "Rõ ràng là anh không muốn làm hại ai hay đốt xe, nên bất cứ thứ gì có vẻ không chắc chắn có thể gây nguy hiểm cho bất cứ thứ gì, nên chúng tôi sẽ tự động tắt mọi thứ."

Kể cả vậy, ChargePoint sạc luôn hoạt động liên tục.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo

Sau đó là một mạng lưới sạc điện khác nhau. Khi bạn đổ xăng cho chiếc xe, không có sự khác biệt lớn giữa nơi bạn đổ xăng. Cho dù là shell, BP, exxonmobil, hay bất cứ công ty nào, họ đều hoạt động theo cùng một cách.

Nhưng với một chiếc sạc điện, sử dụng một mạng lưới sạc khác có thể có nghĩa là phải tải về ứng dụng điện thoại thông minh mới và mở tài khoản trong các dịch vụ khác để sạc. Tuy nhiên, đây là vấn đề mà tổ chức ngành công nghiệp sạc đang cố gắng giải quyết.

Gruber nói cuộc khảo sát của J.D. Power cho thấy những người lái xe đã lên kế hoạch nạp điện trước dường như hạnh phúc hơn những người không lên kế hoạch. Ngày nay, các ứng dụng và các hệ thống định vị được cài đặt sẵn cho xe hơi làm cho việc tìm đường đi của trạm sạc khá dễ dàng. Chủ sở hữu có thể xem bất cứ nơi nào có loại sạc nào và có chỗ trống không.

Mark Hawkinson, trưởng nhóm giải pháp kỹ thuật ABM, một công ty xây dựng trạm sạc, cho biết công ty sạc đang cố gắng cung cấp thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như mất bao lâu cho một chiếc xe đang sử dụng bộ sạc để sạc.

Dù sạc điện có thể phức tạp, nhưng mỗi chút thông tin bổ sung sẽ giúp ích.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Evergreen đã bỏ ra 10 tỉ đô để mua 33 chiếc máy bay chở khách

Previous:Tencent lưu huida H800 chip tổng thống: đủ để hỗ trợ một vài thế hệ cập nhật
Next:Các công ty yêu cầu "ba bảo hiểm" trong tháng mười giảm PMI trong tháng tám thắt chặt
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234