500彩票

Home>Ernst & young: thông tin liên lạc giữa các nhân viên ở vịnh lớn cần phải được bắt kịp
Ernst & young: thông tin liên lạc giữa các nhân viên ở vịnh lớn cần phải được bắt kịp
Time:2023-04-27
Views:1849

500彩票网退市

  
LIVE      

Ernst & young: thông tin liên lạc giữa các nhân viên ở vịnh lớn cần phải được bắt kịp

500彩票

Ernst & young: thông tin liên lạc giữa các nhân viên ở vịnh lớn cần phải được bắt kịp

Theo báo cáo của chính phủ trung quốc năm nay, chi tiêu năm ngoái cho nghiên cứu và phát triển của tỉnh quảng đông là 420 tỷ nhân dân tệ, tổng sản phẩm của khu vực 3.26%. Thâm quyến, quảng châu, dongguan và foshan bốn thành phố chiếm 82% tổng chi phí nghiên cứu và phát triển trong khu vực vịnh lớn. Với sự xây dựng và phát triển của khu vực công nghệ toàn cầu, một thế hệ công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, sản xuất thiết bị cao cấp, vật liệu mới và các ngành công nghiệp khác sẽ tăng tốc trở thành trụ cột mới của vịnh. Ernst & young dự kiến nhu cầu đầu tư cho các dự án ở khu vực vịnh lớn sẽ ngày càng tăng, nhu cầu nhân tài tương ứng cũng sẽ mở rộng cùng một lúc, đặc biệt là nhân tài cao cấp và kỹ thuật số.

Theo các báo cáo nghiên cứu của các nhóm tư tưởng trung quốc cho biết, chín thành phố trong huyện huyện, thâm quyến và zhuhai yêu cầu cao hơn cho trình độ học vấn tài năng. Năm 2018 đến 2021, nhu cầu của các nhân viên trong top 50 ngành công nghiệp ở thâm quyến, 28.9% các công việc yêu cầu một bằng đại học, chỉ 15.9% các công việc chỉ cần một trình độ giáo dục đại học. Phân tích, thâm quyến sau khi kinh nghiệm chuyển giao công nghiệp, hiện nay chủ yếu là sản xuất cao cấp và dịch vụ, chất lượng và khả năng của lực lượng Lao động yêu cầu cao hơn, vì vậy các doanh nghiệp thâm quyến sẽ yêu cầu một trình độ cao hơn trong việc tuyển dụng.

Châu wenle, đối tác kiểm toán của công ty kế toán ernst & young, cho biết hiện nay các doanh nghiệp tại vịnh huyện có xu hướng tuyển dụng những người có khả năng hành chính, ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tốt hơn. Báo cáo nói rằng các doanh nghiệp ở huyện huyện đang có nhu cầu cao nhất về công việc, là một yêu cầu cao về khả năng giao tiếp của các nhà tư vấn bán hàng, 15, 1% của nhu cầu thị trường tổng thể của nhân viên, và yêu cầu chuyên nghiệp cao nhất là quản lý kinh doanh và ngoại ngữ. Chu wenle tin rằng những người có khả năng nói trên có khả năng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp phát triển công nghiệp tại vịnh. Ngoài ra, nhiều công ty tuyển dụng đến từ hồng kông là những người có kinh nghiệm làm việc từ 5 đến 10 năm, thậm chí 15 năm.

Theo chu wenle, mặc dù năm nay đã thấy phản ứng tích cực sau khi hải quan được khôi phục, nhưng những thách thức kinh tế hiện nay vẫn gây ra sự không chắc chắn về việc hợp nhất tài năng giữa Hong Kong và shenzhen. Vì vậy, e&y khuyến khích các chính phủ hai nước tiếp tục tăng cường tuyên truyền về ưu đãi, hỗ trợ các chính sách và các biện pháp cho việc lưu thông tài năng đã được thực hiện. Chẳng hạn như hợp tác với các hiệp hội chuyên môn ở hồng kông để thiết lập các chi nhánh ở khu vực vịnh lớn và củng cố chức năng của các chuyên gia dịch vụ tại quảng đông.

Cộng sự quản lý tại hồng kông và ma cao của ernst & young, li shun-er bổ sung rằng hồng kông có một tiền tệ ổn định, luật pháp tốt, thuế đơn giản, nhưng sự phát triển tài năng cần phải bắt kịp, cần phải hấp thu tài năng mới trong dòng chảy thị trường. Trong quá khứ, các doanh nghiệp cướp tài năng công nghệ và tài chính, hiện nay các quốc gia, các thành phố đang cướp tài năng bảo vệ môi trường, ESG. Hồng kông và các thành phố khác trong khu vực vịnh nên nắm được lợi thế của "một nước" để thúc đẩy sự phát triển của "tài năng chung, hòa nhập lẫn nhau".

Phát triển nhanh/mở rộng: Web 3 giúp Hong Kong xây dựng trung tâm tài sản ảo

Liên quan đến chính phủ công bố năm nay tài chính công nghệ tuần ShiFeng, d.c., xin xem sách hồng kông bản tuyên ngôn của chính sách của sự phát triển tài sản ảo kỷ niệm một năm ngày cưới, ShuLi đẩy mạnh đầu tư vào cơ quan thủ trưởng Jiang Xueli có nghĩa là, với tư cách là công ty, tiền, và, để liên lạc giữa các siêu thị trường địa phương đẩy mạnh đầu tư vào cơ quan chứng kiến sự phát triển hệ thống tài chính công nghệ sinh thái hồng kông đúng cách nhanh chóng, và đặc biệt tập trung vào một loạt các giải pháp sáng tạo của Web giới 3.0 mới nổi, Bằng cách nâng cao sức mạnh tài chính và công nghệ của hồng kông, để củng cố vị trí lãnh đạo của hồng kông Web 3.0, trong tương lai sẽ tiếp tục thúc đẩy hồng kông Web 3.0 và công nghệ tài chính cải cách lực lượng, biến hồng kông thành một trung tâm tài sản ảo.

BC: nghiên cứu và phát triển sản phẩm phong phú sinh thái

Sinh quyển Web 3.0 địa phương đang phát triển, với sự đổi mới và những dự án quan trọng. Tuần công nghệ tài chính năm nay, một số doanh nghiệp như nhóm HashKey, công nghệ BC (00863) công ty con sở hữu đầy đủ của công ty và nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép, OSL và các dự án hiển thị, tiết lộ tiềm năng thay đổi của công nghệ tài chính, và giá trị bổ sung của nó cho cuộc sống và kinh tế.

Giám đốc điều hành của tập đoàn công nghệ BC, diao jiatjun, nói rằng các nhà đầu tư bán lẻ ở hồng kông cần rất nhiều tài sản ảo và có thể làm cho hệ sinh thái Web 3.0 phong phú hơn nếu có nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư bán lẻ.

Diao jiajun cho biết OSL đã hợp tác với gia tăng quản lý tài sản quốc tế, đã gửi một kế hoạch cho ủy ban chứng khoán, được thiết kế để hoàn toàn tuân thủ khuôn khổ giám sát của ủy ban chứng khoán về các sản phẩm tài chính tiền bạc, khám phá sản sản của quỹ bán lẻ. Ngoài ra, công ty công nghệ BC sẽ tiếp tục tích cực hợp tác với ủy ban chứng khoán trong việc khám phá hợp pháp hóa các sản phẩm tài chính khác, một thời điểm quan trọng cho sự phát triển tài chính kỹ thuật số của hồng kông.

Anna Liu, giám đốc điều hành nhóm Hashkey (tiền tài sản), cho biết nhóm Hashkey tích cực thúc đẩy sự phát triển của sinh thái học 3.0 ở hồng kông, giúp ngành công nghiệp đi đúng hướng thông qua các dự án khác nhau.

Chúng tôi được biết HashKey Gropu đã hợp tác với Arkreen Network để tiến hành "sáng kiến xây dựng DePIN Hong Kong" để thúc đẩy DePIN trong hệ sinh thái ở hồng kông bằng cách sử dụng công nghệ block chain và thiết bị cứng. DePIN là một mô hình xây dựng cơ sở hạ tầng thế giới thực dựa trên công nghệ rào chắn, có khả năng xây dựng cơ sở hạ tầng trên toàn cầu với chi phí thấp hơn, tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ernst & young: thông tin liên lạc giữa các nhân viên ở vịnh lớn cần phải được bắt kịp

Previous:Cổ phiếu công nghệ cho mùa thu Q3
Next:San Francisco bay area là một ví dụ cho vùng vịnh lớn của tôi
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234