500彩票

Home>Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử
Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử
Time:2020-08-07
Views:263

500彩票网退市

  
LIVE      

Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử

500彩票

Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử

Thị trường bán hàng của trung quốc trong tháng 10 bùng nổ, đặc biệt là sức mạnh mới xe ô tô bao gồm lý tưởng, xiaopeng, không chạy và huawei đã đạt kỷ lục bán hàng một tháng, lý tưởng xe ô tô trong tháng 10 bán 40,040,000 ô tô sức mạnh mới, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm lên đến 3 lần.

Theo báo cáo của tờ báo theps.com.cn, giao hàng xe ô tô lý tưởng vượt qua 40 ngàn lần đầu tiên trong tháng 10, đạt mức cao nhất lịch sử, tổng cộng 10 tháng đầu năm nay, giao hàng lý tưởng đã đạt đến 2846 ngàn.

Trong khi đạt được mục tiêu 40.000 ô tô, giám đốc điều hành xe lý tưởng lee đã đặt mục tiêu 50.000 ô tô cho công ty. Li đã viết trên twitter, ba chiếc xe ô tô (L7, L8, L9) sau khi hoàn thành giao hàng 40.000, tiếp tục thử thách khó khăn hơn tiếp theo, ba mô hình bán hàng tháng 50.000, và mục tiêu lý tưởng L7 20.000 một tháng.

Bởi các công ty xe ô tô lớn của xe ô tô trong cổ phần của xe ô tô, peng xe, cũng đã chiến đấu để vượt qua các cột mốc của 20.000 trong tháng mười, kỷ lục hàng tháng duy nhất giao hàng, giao hàng chỉ là lý tưởng, tăng 292% một năm.

Công ty AITO, được tổ chức bởi huawei và Cyrus, cuối cùng đã phát hành thông tin này sau vài tháng im lặng. Vào tháng 10, 12.700 chiếc xe mới được vận chuyển, con số cao nhất trong lịch sử, tăng 5.42% một năm. Trong số đó, đẩy cổ phiếu khái niệm tăng vọt của huawei giao hàng M7 mới cho 10,500.

AITO hỏi cho biết nhiệt độ mới M7 tiếp tục tăng, yêu cầu tất cả các tháng mười (không trả lại các khoản tiền gửi) đến 578,000, trên thị trường 50 ngày, M7 mới đã vượt qua 80.000. Trong khi đó, để đối phó với vấn đề năng suất thấp, giới thiệu 200 nhân dân tệ/ngày, tối đa 10.000 nhân dân tệ tiền trợ cấp quá hạn.

Cũng bị ảnh hưởng bởi việc liên doanh với các doanh nghiệp xe hơi nước ngoài và xe ô tô chạy không. Theo thông tin giao hàng, số xe chạy số 0 đạt đến 18.200 xe trong tháng 10, con số cao nhất trong lịch sử, tăng 159% một năm.

Wei xe giao cho 16.100 trong tháng 10, tăng lên 59.8% mỗi năm; Tháng 10 đầu năm nay, weilai giao 126,100 chiếc xe mới. Vào tháng 10, công ty của polar krypton cũng vượt qua kỷ lục, lên đến 13.100 chiếc, tăng 29, 2% một năm, cho đến cuối tháng 10, polar krypton bắt đầu giao hàng 24 tháng, tổng cộng 170.000 chiếc.

Tuy nhiên, không chỉ có sức mạnh mới trong việc sản xuất xe hơi mới đạt được mức bán hàng cao nhất, mà cả thị trường xe hơi cũng đạt được kết quả tốt. Liên hiệp cho biết, trong tháng mười cuối ưu đãi và chính sách khuyến mại tiếp tục, 11 kỳ nghỉ dài chồng kỳ nghỉ lễ hội tết trung thu, triển lãm địa phương và các hoạt động khuyến mại, thúc đẩy sự phát triển nhiệt độ cuối trong thời gian hai phần; 11 kỳ nghỉ cuối cùng trở lại với tốc độ bán hàng bình thường, nhiệt thị trường trở lại rõ ràng, nhưng các công ty xe hơi "đôi 11" quảng cáo lên men trước, lái xe cho doanh số bán hàng trong tháng mười.

Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc

Theo báo cáo của Reuters, hai nguồn tin quen thuộc cho biết Nvidia đã thông báo cho khách hàng trung quốc rằng một chip trí tuệ nhân tạo mới được thiết kế đặc biệt cho địa phương để tuân thủ các quy định xuất khẩu của mỹ sẽ bị trì hoãn cho đến mùa đầu tiên của năm sau.

Những người được biết đến nói rằng các chip đã bị trì hoãn là H20, là huida để tuân thủ các hạn chế xuất khẩu mới của hoa kỳ, phát triển ba chip trên thị trường trung quốc, chức năng mạnh nhất, trì hoãn có thể phá vỡ huida giữ thị trường tại trung quốc, để chống lại các hành động của các đối thủ địa phương như huawei.

Nhà nghiên cứu ngành công nghiệp chip, SemiAnalysis, báo cáo vào tháng này rằng huida đã dự định cho ra mắt những sản phẩm mới đầu tiên vào ngày 16 tháng 11. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết việc ra mắt H20 đã bị trì hoãn đến mùa đầu tiên của năm sau, và một trong những nguồn tin cho biết nó có thể được xuất bản vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.

Cả hai nguồn tin đều không muốn nêu tên vì thông tin này chưa được công bố. Huida không bình luận.

Nguồn tin cho biết lý do H20 bị trì hoãn là do các nhà sản xuất máy chủ gặp vấn đề trong việc hợp nhất chip.

Ngoài H20, whida có kế hoạch cho ra mắt hai chip khác, L20 và L2, phù hợp với luật xuất khẩu mỹ mới. Nguồn tin cho biết L20 sẽ không bị trì hoãn và sẽ được phóng theo kế hoạch ban đầu. Nhưng họ không thể tiết lộ tình trạng của L2.

Hạn chế xuất khẩu của mỹ tạo cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh như huawei giành được đơn đặt hàng.

Công ty Internet khổng lồ của trung quốc baidu đã đặt một số lượng đáng kể các chip AI từ huawei năm nay, Reuters đã trích dẫn nguồn tin. Một người có thông tin cho biết, baidu đã ra lệnh trước khi hoa kỳ thông báo các biện pháp hạn chế để chuẩn bị cho tương lai khi không thể tiếp tục mua chip từ huida.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử

Previous:Chúng tôi mất hai tuần vàng hơn 2000 đô la
Next:Cuộc khủng hoảng trong phòng/Yang guoqiang khẩn cấp bán máy bay cá nhân máu quốc gia vườn
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234