500彩票

Home>Chuyên gia phân tích/bank of China: lãi suất mỹ cao giảm áp lực liên bang tăng lãi suất
Chuyên gia phân tích/bank of China: lãi suất mỹ cao giảm áp lực liên bang tăng lãi suất
Time:2020-02-03
Views:2092

500彩票app

  
LIVE      

Chuyên gia phân tích/bank of China: lãi suất mỹ cao giảm áp lực liên bang tăng lãi suất

500彩票

Chuyên gia phân tích/bank of China: lãi suất mỹ cao giảm áp lực liên bang tăng lãi suất

Cục dự trữ liên bang giữ cho tỷ lệ lãi suất của quỹ liên bang không thay đổi, wang siu-zong, tổng giám đốc quản lý đầu tư của ngân hàng trung quốc tại hồng kông cho biết rằng cục dự trữ liên bang có đủ điều kiện để dành nhiều thời gian hơn để quan sát mức lãi suất hiện tại, tác động đến kinh tế và giá cả, để điều chỉnh tốc độ chính sách tiền tệ, và bây giờ là quá sớm để nói về việc giảm lãi suất.

Wang Zhaozong gọi, thở Yi đầu cuộc họp trên lời tuyên bố tham gia “ tình trạng tài chính ” một từ, nghĩa là thị trường tài chính và tình trạng tín dụng và bảo vệ có thể đối với nền kinh tế, tuyển dụng và tạo nên một áp lực căng phồng, và ảnh hưởng đến mức độ chưa chắc chắn, cục dự vẫn quan tâm đến các cao độ rủi ro căng phồng, và tiếp tục theo dõi của yếu tố kinh tế đối với tương lai nền kinh tế ảnh hưởng, gắng mục tiêu lạm phát xuống đến 2%. Nếu có nguy cơ ảnh hưởng đến việc đạt được mục tiêu, chính sách tiền tệ sẽ được điều chỉnh "thích hợp".

Wang zhaozong nói rằng thời hạn của nợ mỹ đang thay đổi. Về mặt cung cấp, thâm hụt ngân sách cao của hoa kỳ, sự bất ổn về địa lý chính trị dẫn đến việc tăng ngân sách quốc phòng, v.v … đã thúc đẩy bộ tài chính mỹ phải tăng số lượng phát hành chứng khoán. Trong khi đó, kể từ tháng 6 năm 2022, liên tục thu hẹp bảng cân đối của cục dự trữ liên bang, cùng với chính sách của ngân hàng nhật bản điều chỉnh kiểm soát lãi suất sản xuất (Yield Curve Control) đã làm giảm nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư mỹ trong nước và lớn nhất của các nhà đầu tư mỹ ở nước ngoài. Với sự chồng chéo của cung và cầu, khoảng cách giữa lãi suất trên trái phiếu mỹ 2 năm và 10 năm đã tăng lên hơn 50 ý tưởng kể từ tháng 9, môi trường tài chính đã thắt chặt một chút hoặc làm giảm nhu cầu tăng thêm một lần nữa. Ngân hàng trung quốc cho biết chu kỳ tăng lãi suất của hoa kỳ sắp kết thúc.

Tin nhắn tài chính

Tin nhắn tài chính

Đức đã cho phép ba xí nghiệp mua cổ phần nhà máy điện tsm-xi

Văn phòng tổ chức ma túy đức đã phát biểu rằng họ đã cho phép Bosch, Infineon và NXP giữ cổ phần trong nhà máy bán dẫn mới của TSMC ở delesden, đức. Những công ty này sẽ mua 10% cổ phần của công ty sản xuất bán dẫn châu âu (ESMC), thành lập bởi TSMC.

OPEC+ là sự phát triển kinh tế toàn cầu

Các nước xuất khẩu dầu và đồng minh của họ (OPEC+) tin rằng mặc dù lạm phát đang đối mặt với những thách thức lớn, nền kinh tế toàn cầu sẽ phát triển mạnh mẽ. Tổng thư ký của OPEC, Haitham Al Ghais, nói tại hội nghị châu âu Argus rằng ngay cả khi châu âu đang trong giai đoạn khó khăn, mỹ vẫn đang rất tốt. Và chỉ ra rằng thậm chí tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của trung quốc được dự đoán là khoảng 4.5 đến 5%.

Pháp luật điều tra việc sanofi thao túng thị trường

Công tố viên pháp đã mở một cuộc điều tra sơ bộ về khả năng có sự thao túng thị trường của công ty dược phẩm đa quốc gia Sanofi. Parquet National, pháp ủy ban công tố viên tài chính đã mở một cuộc điều tra sơ bộ cho tội danh "truyền bá thông tin sai hoặc sai và giá cả ma túy" liên quan đến thông tin liên lạc tài chính của công ty vào tháng 3 năm 2023. Sanofi khẳng định rằng mọi hành động đều hợp pháp.

Liên minh châu âu đang kiểm soát quảng cáo của các nhà công nghệ

Trước khi bầu cử vào năm tới tại châu âu, các công ty công nghệ lớn sẽ phải đối mặt với các quy định mới nhất của liên minh châu âu về việc dán nhãn quảng cáo chính trị trên nền tảng rõ ràng, ai trả tiền, bao nhiêu, và những cuộc bầu cử nào. Quảng cáo các quy tắc chính trị mới nhất của liên minh châu Âu sẽ đẩy Alphabet cờ của Google, bình Meta Platforms đợi cộng đồng truyền thông các nhóm trở nên minh bạch hơn và có trách nhiệm. Người vi phạm sẽ bị phạt 6% doanh thu hàng năm.

Uber nhìn thấy các kỳ nghỉ cuối năm để thúc đẩy nhu cầu

Uber dự đoán tổng số xe đặt mua trong mùa 4 và điều chỉnh lõi lợi nhuận cao hơn so với thị trường dự đoán, và xem kỳ nghỉ sẽ đẩy mạnh nhu cầu cho các dịch vụ xe hơi và giao hàng. Lợi nhuận cốt lõi mùa 3 vượt quá mong đợi, nhưng doanh thu tăng ít hơn dự kiến. Doanh thu tăng 11% đến 9.29 tỷ nhân dân tệ, mức thấp nhất kể từ mùa giải tháng 3 năm 2021, ít hơn dự kiến 9.52 tỷ nhân dân tệ. Lợi nhuận từ lõi điều chỉnh là 1, 09 tỷ nhân dân tệ, cao hơn dự kiến là 1, 02 tỷ nhân dân tệ.

D.R. Horton Inc đạt kết quả tốt trong mùa trước

Công ty xây dựng nhà D.R. Horton Inc đạt kết quả cao hơn dự kiến ở phố wall. Chủ yếu là do giá nhà tăng lên, và kho dự trữ của những căn nhà trước đó vẫn ở mức thấp nhất trong lịch sử. Số nhà được dự kiến sẽ được bán trong năm tài chính 2024 từ 86,000 đến 89,000 căn hộ, cao hơn 80,917 căn đã được bán trong năm tài chính này. Lợi nhuận net mùa vụ giảm 4.71% so với cùng kỳ năm ngoái xuống 4.45 đô la một cổ phần, nhưng vượt quá mức 3.93 đô la bình thường.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chuyên gia phân tích/bank of China: lãi suất mỹ cao giảm áp lực liên bang tăng lãi suất

Previous:Ba ngân hàng trong lợi nhuận tăng tỷ lệ cho vay xấu cải thiện
Next:Một nhà đầu tư khác đã cảnh báo tình hình thế giới rất nguy hiểm
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234