500彩票

Home>Blackrock dự đoán lãi suất mỹ trong 5 năm tới 10 năm sẽ xoay quanh khoảng 5.5%
Blackrock dự đoán lãi suất mỹ trong 5 năm tới 10 năm sẽ xoay quanh khoảng 5.5%
Time:2022-12-23
Views:914

凤凰彩票

  
LIVE      

Blackrock dự đoán lãi suất mỹ trong 5 năm tới 10 năm sẽ xoay quanh khoảng 5.5%

500彩票

Blackrock dự đoán lãi suất mỹ trong 5 năm tới 10 năm sẽ xoay quanh khoảng 5.5%

Nhóm nghiên cứu của blackrock dự đoán chi phí vay mượn của mỹ sẽ tăng lên hoặc giảm xuống 5.5% trong 5 năm tới, chủ yếu vì áp lực lạm phát vẫn còn khó giải quyết. Tuy nhiên, tỉ lệ sinh sản có thể mất từ 6 đến 12 tháng để đạt đến 5.5%, và sự gia tăng trong năm nay đã chấm dứt.

Lãi suất mỹ 10 năm hiện tại là 4.56%. Nhưng giám đốc viện đầu tư blackrock balvin nói rằng chi phí cho vay dài hạn của thị trường tài chính sẽ tăng đáng kể trong tương lai, chủ yếu là do dân số đang già đi, địa lý hoá, và chi phí cho việc chuyển đổi năng lượng.

"Chúng tôi tin rằng trong 5 năm tới, lãi suất mỹ 10 năm, khoảng 5, 5%, sẽ phù hợp với môi trường kinh tế chung, phù hợp với mức bồi thường rủi ro mà các nhà đầu tư chứng khoán dài hạn yêu cầu".

Trong những ngày gần đây, giá chứng khoán mỹ và âu đã tăng lên và lãi suất giảm chủ yếu vì các nhà đầu tư tin rằng chu kỳ tăng lãi suất của các ngân hàng trung ương đã đến hồi kết. Trong tuần vừa qua, lãi suất mỹ 10 năm đã giảm đáng kể 28 điểm, đặc biệt là bài phát biểu của chủ tịch liên bang Bauer vào tuần này, được các nhà đầu tư đọc là "bồ câu", và công bố vào thứ sáu về việc làm trong tháng 10, làm cho tỷ lệ lãi suất giảm nhanh chóng.

Bauer cho biết cục dự trữ liên bang quyết tâm giữ lập trường chính sách "đủ ràng buộc để giảm thiểu lạm phát xuống còn 2%", nhưng đội blackrock nghi ngờ cơ hội thành công của cục dự trữ liên bang. "Chúng tôi nghĩ rằng lạm phát sẽ đi lên và xuống; nó đang đi xuống, nhưng sau năm tới nó sẽ trở nên hỗn loạn"; Ông dự đoán tỷ lệ lạm phát ở mỹ sẽ gần hơn 3% trong 2 năm tới. Tổng thể lạm phát tăng lên 3.7% một năm trong tháng 9.

Boywin không tin rằng cục dự trữ liên bang sẽ tăng thêm một yard nữa, và câu hỏi lớn hơn là khi nào thì cục dự trữ liên bang sẽ giảm giá; Việc cắt giảm ngân sách đã bị trì hoãn 6 tháng sau khi các nhà đầu tư chấp nhận ý tưởng lãi suất sẽ ở mức cao hơn trong mùa hè này. Thị trường tương lai lãi suất hiện nay dự đoán rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất lần đầu tiên vào tháng 7 năm sau, nhưng boeuf tin rằng lần đầu tiên cắt giảm lãi suất sẽ diễn ra vào "cuối năm 2024, nếu nó giảm".

Ông chỉ ra rằng mỹ và châu âu đang chuyển từ giai đoạn lạm phát cao do dịch bệnh sang giai đoạn bình thường, nơi thế giới sẽ trải qua những căng thẳng lạm phát liên tục. "Chúng ta đang nói về việc nền kinh tế thế giới sẽ được định hình bởi nguồn cung chứ không phải cầu." Những động lực chủ yếu là "lão hóa dân số làm thị trường Lao động trở nên chật hẹp, địa lý địa chất làm cho việc sản xuất toàn cầu tốn kém hơn, và việc chuyển đổi năng lượng sẽ làm cho sự kết hợp cung cấp năng lượng tốn kém hơn".

Các nhà quản lý khác cũng đồng ý rằng việc thổi phồng vẫn còn khó khăn. Giám đốc điều hành tập đoàn PIMCO, giám đốc wei aiting nói, "chúng ta vẫn chưa ra khỏi rừng rậm.

Tuy nhiên, một số cơ quan đầu tư cho rằng có đủ tín hiệu cho thấy Fed có thể giữ cho inflation đạt tiêu chuẩn. Học giả kinh tế châu âu trưởng nhóm pryse willardyk cho biết "mức tăng lương gần như phù hợp với mục tiêu 2%" vì "các chuỗi cung ứng toàn cầu đang trở nên bình thường và giá sản xuất đang giảm mạnh".

Đột nhiên, giá cổ phiếu của jaap đã lên đến gần 20%

"Ta kung pao thông báo" trong một số bài báo về "lưu thay đổi di chúc", "gamby bị đuổi", "lưu tài sản cho con trai của ông", thậm chí bằng cách sử dụng các từ "nổ", "tuyên bố của Joseph lau", nhưng vào ngày hôm qua trong một cuộc họp báo, Joseph lau đã làm rõ tin đồn. Một số lượng lớn phóng viên đột ngột nhận được thông báo vào buổi chiều rằng Joseph lau đã không xuất hiện ngay sau khi có mặt ở đó, an ninh có yêu cầu đặc biệt, muốn phóng viên không thể chụp ảnh và quay phim trong khi ông lau nói bài phát biểu.

Tình trạng sức khỏe tốt

Joseph lau đã được biết đến trong một cuộc họp báo với những tin đồn về việc ông bị bệnh nặng và cần thay thận.

Joseph lau không phải là một cuộc họp đột ngột để trả lời câu hỏi, nhiều người nói rằng ông đã trở thành trung tâm của thành phố mỗi lần ghi nhớ là tốt nhất để làm một youtube.

Trung quốc nhà đất (00127) cổ đông ngạc nhiên nhất, nên là vào tháng ba năm nay, trung quốc hoa kỳ, lợi tức thu nhập của một chứng khoán cổ phần không có thị trường về 1, 014 tỷ nhân dân tệ, sự thay đổi về giá trị công bằng của tài sản đầu tư, cũng như các khoản đầu tư chứng khoán và tài sản sản phẩm mất mát giảm giá trị, 2022 hiệu suất trở lại lợi nhuận, Tin tức đã làm giá cổ phiếu tăng cao hơn 36% trong một ngày.

Cuộc họp báo ngày hôm qua đã kích thích giá cổ phiếu bằng hiệu suất công bố vào tháng ba. Joseph lau đã làm sáng tỏ những tin đồn tai hại trong buổi họp báo hôm qua, cổ phiếu của trung quốc tăng lên nhiều nhất là 19.35%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Blackrock dự đoán lãi suất mỹ trong 5 năm tới 10 năm sẽ xoay quanh khoảng 5.5%

Previous:Byd tăng gấp đôi lợi nhuận từ mùa 3 so với năm ngoái
Next:Đẩy mạnh giao dịch/hkex: giảm thuế đóng dấu nhanh nhất vào ngày 17 tháng này
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234