500彩票

Home>Số liệu thống kê của caixin trong tháng 10 dịch vụ PMI 50.4, thấp nhất trong năm
Số liệu thống kê của caixin trong tháng 10 dịch vụ PMI 50.4, thấp nhất trong năm
Time:2022-05-16
Views:900

彩票网站

  
LIVE      

Số liệu thống kê của caixin trong tháng 10 dịch vụ PMI 50.4, thấp nhất trong năm

500彩票

Số liệu thống kê của caixin trong tháng 10 dịch vụ PMI 50.4, thấp nhất trong năm

Caixin của trung quốc báo cáo, số liệu thống kê của caixin trong tháng 10, chỉ số quản lý mua bán của các dịch vụ trung quốc (PMI) là 50.4, chỉ hơn một chút so với mức thấp trong năm tháng 9, chỉ số đơn đặt hàng mới giảm xuống thấp nhất trong năm nay, một số doanh nghiệp phản ánh nhu cầu yếu hơn mong đợi, doanh số bán bị kìm hãm.

Báo cáo cho thấy trong tháng 10, số liệu thống kê của caixin là 50.4, tăng 0.2 phần trăm so với tháng 9. Báo cáo trước đó là mức độ giảm xuống 1.1 phần trăm để 49.5 phần trăm trong tháng 10, xuống dưới đường cong của sự bùng nổ.

Do doanh số sản xuất giảm nhiều hơn doanh số phục hồi của các dịch vụ, dẫn đến tháng 10 thu nhập trung quốc tổng hợp 9, 9 điểm xuống đến 50, tiếp tục đạt mức thấp nhất trong năm nay.

Báo cáo cho thấy caixin trung quốc sản xuất PMI, PMI tổng hợp và thống kê quốc gia theo xu hướng, và caixin trung quốc dịch vụ PMI tốt hơn so với cục thống kê.

Cục thống kê quốc gia của trung quốc vừa công bố dữ liệu cho thấy trong tháng 10, sản xuất và dịch vụ PMI giảm xuống 0.7, 0.8 phần trăm để 49.5, 50.1; Điểm PMI tổng hợp là 50.7, dưới 1.3 điểm trong tháng 9.

Dữ liệu phân loại cho thấy sự gia tăng cung cấp dịch vụ trong tháng mười vẫn còn hạn chế sau khi tốc độ mở rộng chậm lại rõ ràng vào tháng 9. PMI dịch vụ tháng 10 chỉ cao hơn một chút so với mức thấp của tháng 9 trong năm nay, chỉ số đơn đặt hàng mới giảm xuống thấp nhất trong năm, cả hai chỉ cao hơn một chút so với đường dẫn đến sự bùng nổ. Một số doanh nghiệp cho thấy nhu cầu kém hơn mong đợi và doanh số bị kìm hãm.

Số liệu cho thấy chỉ số đơn đặt hàng xuất khẩu mới của ngành công nghiệp dịch vụ tiếp tục tăng trong khoảng thời gian mở rộng của tháng 10, sau khi xuống dốc vào tháng 9. Các doanh nghiệp tin rằng điều này liên quan đến sự gia tăng số lượng khách du lịch nước ngoài, sự cải thiện tổng thể nhu cầu nước ngoài và các yếu tố khác.

Theo wang zhe, một nhà kinh tế học cao cấp ở caixin think tank, mặc dù có dấu hiệu của sự hồi phục kinh tế trong mùa thứ ba, cơ sở phục hồi kinh tế của trung quốc vẫn không ổn định. Tình trạng thị trường tiếp tục suy thoái, sản xuất thì yếu hơn dịch vụ.

Ông cho biết, trong một số chi phí khuyến mại trước đây, mở rộng đầu tư, ổn định dự kiến chính sách cơ sở, sau đó trung quốc công bố thêm một ngân hàng quốc khố RMB 1 tỷ đô la để hỗ trợ việc phục hồi sau thảm họa và nâng cao khả năng phòng chống thiên tai, giảm thảm họa và cứu trợ

Anh wang nói rằng những khoản đầu tư này sẽ giúp ổn định thị trường kinh tế, nhưng hiệu ứng dẫn đến việc gia tăng thu nhập, việc làm và sự cải thiện mong muốn của cư dân cần được quan sát thêm.

Mảng tìm kiếm kho báu/khoan lợi nhuận cải thiện cnooc dịch vụ 13 nhân dân tệ zanghua

Thị trường lo lắng về nhu cầu dầu mỏ yếu, kéo xuống giá dầu quốc tế, nhưng không cản trở công ty dầu khí và dầu khí đầu tư vào upstream exploration, dẫn đến sự phát triển của ngành công nghiệp, các dịch vụ dầu mỏ ở biển (02883) sẽ được lợi ích, các nhà đầu tư có thể xem xét việc thu thập các khu vực cho triển khai trung tâm.

Vào cuối tháng 9 năm 2023 trong ba quý đầu tiên, theo tiêu chuẩn kế toán của trung quốc, cnooc dịch vụ doanh thu hoạt động 29.507 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), tăng 21.7% theo năm; Lợi nhuận thuần túy 2.27 tỉ đô la, tăng 9, 9% mỗi năm. Trong khi tổng lợi nhuận 2, 208 triệu đô, trừ lợi tức không lặp lại, tăng 10.6%. Một quý thứ ba năm nay, doanh thu hoạt động 10.63 tỷ nhân dân tệ, tăng lên 17.7% một năm; Lợi nhuận net là 930 triệu đô la, giảm 2.9% một năm.

Đến cuối tháng 9 năm nay, số ngày hoạt động giàn khoan của nhóm là 13.234 ngày, tăng 908 ngày một năm, tăng 7.4%; Trong đó, 10386 ngày hoạt động của giàn khoan jackup, 2848 ngày hoạt động của giàn khoan bán ngầm, tăng lên 3.1% và 26.7% mỗi năm; Tỷ lệ số ngày có sẵn của nền tảng tăng 1.5 phần trăm lên 86.2%.

Mở rộng các hợp đồng với giá trị cao

Cnooc là nhà thầu lớn nhất trong các công ty khoan dầu ngoài khơi ở trung quốc, và đang mở rộng thị trường nước ngoài. Năm nay, ở biển bắc, đông nam á, vịnh Mexico và trung đông và những nơi khác, tiếp tục đạt được giá trị cao và hợp đồng dài hạn, trong thiết kế và quản lý quá trình quản lý quản lý chi phí nhích, và tiếp tục mở rộng doanh nghiệp tích hợp.

Sớm trước, mô-áp công bố báo cáo nghiên cứu lớn, được dự đoán của bộ đồ ZhongHaiYou khoan trong hợp đồng lợi nhuận năm tới sẽ khá hơn, và sẽ tiếp tục xuất hiện, đếm những chu kỳ tăng lên năm, đến năm 2025 đến 2026 đạt đến đỉnh cao, vì vậy bộ đồ sẽ ZhongHaiYou điểm mới cho ngành công nghiệp cổ phần đầu tiên, cho “ ZengChi ” xếp hạng, mục tiêu giá trị bởi 11 GangYuan DiaoSheng đến 13 GangYuan, khoảng cách nhìn không gian trên có khoảng 49% XianJia.

Ma dự đoán lợi nhuận trước lãi trước thuế của cnooc dịch vụ khoan năm nay sẽ đạt đến 560 triệu nhân dân tệ, tăng lên đến 1, 5 tỷ và 2, 3 tỷ nhân dân tệ năm 2024-25, tăng trưởng tốc độ cao hơn dự kiến của thị trường.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Số liệu thống kê của caixin trong tháng 10 dịch vụ PMI 50.4, thấp nhất trong năm

Previous:20 tỉ đô la cổ phần công nghệ của evergrande bị đóng băng
Next:Cổ phiếu mua sắm giá trị hợp lý tao/anda giá trị hiện tại có thể được \ sub đá
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234