500彩票

Home>Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm
Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm
Time:2023-04-10
Views:754

彩票网站

  
LIVE      

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

500彩票

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

Ả rập Saudi và nga một lần nữa xác nhận rằng họ sẽ duy trì việc cắt giảm nguồn cung dầu hơn một triệu thùng một ngày cho đến cuối năm, mặc dù tình trạng hỗn loạn ở trung đông đã ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu.

Hai nước dẫn đầu của OPEC và đồng minh (OPEC+) đã công bố kế hoạch này trong các tuyên bố chính thức riêng ngày 5. Hiện tại, ả rập Saudi đã giảm sản lượng dầu thô xuống 1 triệu thùng một ngày, trong khi nga giảm lượng xuất khẩu xuống 300.000 thùng một ngày. Đây là hạn chế nguồn cung cấp thêm dựa trên các biện pháp cắt giảm đã được thỏa thuận với các nước OPEC+ khác.

Theo một tuyên bố của tờ báo Saudi news agency, trong tháng tới, họ sẽ đánh giá sản lượng và xem xét việc "kéo dài, mở rộng hoặc gia tăng sản lượng".

Phó thủ tướng novak của nga, trong một tuyên bố độc lập, đã đáp lại câu nói của nước cát về chính sách sản xuất trong tương lai.

Giá dầu đã thay đổi đáng kể trong những tuần gần đây, và thị trường lo lắng rằng cuộc xung đột giữa Israel và hamas có thể mở rộng ra xung đột khu vực rộng hơn để liên quan đến Iran, nhà sản xuất dầu chủ yếu. Công ty dầu mỏ brent đã đóng cửa dưới 85 đô la một thùng vào ngày thứ 3.

Theo cơ quan năng lượng quốc tế (IEA), xung đột rộng hơn có thể thúc đẩy sa mạc và nga sửa đổi kế hoạch sản xuất. IEA đã cảnh báo rằng giá dầu cao gây nguy hiểm cho lạm phát và nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, OPEC và đồng minh rõ ràng đang có ý định kiểm soát chặt chẽ nguồn cung.

Theo nghiên cứu kinh tế của bloomberg, dầu có thể tăng lên tới 100 đô la một thùng để cung cấp vốn cho các dự án đắt đỏ như xây dựng Neom future city, mua lại một đội bóng nổi tiếng và hỗ trợ các tour du lịch golf chuyên nghiệp của LIV. Tổng thống nga cũng cần thu nhập từ dầu mỏ để tiếp tục chiến tranh ở Ukraine.

Ngoài ra, những dấu hiệu của thị trường dầu tại chỗ cho thấy các nước cát có động lực để duy trì việc cắt giảm sản lượng. Lợi nhuận từ công nghiệp dầu mỏ đang giảm xuống, chi phí vận chuyển cao khiến việc vận chuyển dầu trở nên khó khăn hơn. Goldman sachs đã quan sát được rằng tình trạng suy giảm cổ phiếu cao của ngành công nghiệp mà người ta thường mong đợi vẫn chưa thành hiện thực.

Các nhà tư vấn châu á tin rằng khi thị trường tiếp tục yếu đi, các nước cát có thể bị buộc phải duy trì sản lượng sản xuất hàng ngày là 1 triệu thùng cho đến năm 2024. IEA dự đoán sẽ có tình trạng dư thừa cung cấp đầu tiên vào đầu năm sau khi nhu cầu giảm xuống đáng kể.

Liên minh OPEC+ gồm 23 nước thành viên sẽ tổ chức một cuộc họp bộ trưởng vào ngày 26 tháng 11 để đánh giá chính sách năm 2024.

Những trở ngại nào của sự phát triển kinh thánh/blockchain? Giám đốc điều hành của ngân hàng quốc tế

"Những bài thơ sẽ thay đổi theo thời gian." Sự phát triển của bất cứ điều gì mới, sự hoàn thiện của một hệ sinh thái mới và sự hình thành của một xu hướng mới, không bao giờ được thực hiện một cách nhanh chóng, mà là một quá trình tiến về phía trước. Nền kinh tế số đã trở thành một phần quan trọng của năng suất sản xuất chất lượng mới trong nền kinh tế con người tăng tốc tiến hóa từ mô hình offline sang mô hình trực tuyến.

Mặc dù những năm gần đây thị trường trông đợi sự phát triển của Meta, meta-vũ trụ, Web3.0, hệ thống môi trường của nền kinh tế kỹ thuật số vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề quan trọng và những trở ngại kỹ thuật. Dựa trên cuộc khám phá khoa học của gần đây, trong bài này tóm tắt rồi kế toán hiện có sự phát triển công nghệ phải đối mặt với những công nghệ lớn nhất của cổ chai bể, tập hợp khoa học và trong ngành thông qua những giải pháp đối phó với những thử thách này cốt lõi của cố gắng, và ở đây, trên nền tảng cho sự kết hợp giải quyết tình trạng trong bài kiểm tra thị trường hiện có giải pháp cốt lõi, đối với công nghệ tạo hình chuỗi thực hiện bước nhảy vọt trong “ khoảnh khắc dị điểm ” vụ của bước đột phá đưa ra trông đợi.

Đầu tiên, điểm mấu chốt của công nghệ blockchain cho một đột phá chất lượng là giải pháp cho sự mở rộng và bảo mật. Hiện nay, những vấn đề cốt lõi mà công nghệ block chain cần phải giải quyết bao gồm những thách thức về tính mở rộng, bảo vệ quyền riêng tư, hiệu quả năng lượng, luật pháp và quy định. Trong đó, vấn đề mở rộng và bảo vệ quyền riêng tư là những vấn đề cốt lõi cần được giải quyết bởi công nghệ blockchain hiện nay. Về vấn đề mở rộng, chủ yếu là hiện nay có một nút cổ chai trong việc xử lý giao dịch của blockchain công nghệ, thiết kế blockchain truyền thống yêu cầu mỗi người tham gia phải xác nhận mỗi giao dịch, dẫn đến tốc độ giao dịch chậm hơn.

Một vấn đề cốt lõi khác cần được giải quyết là vấn đề về sự riêng tư. Vấn đề về quyền riêng tư trong công nghệ blockchain là một vấn đề về quyền riêng tư trong một chuỗi blockchain mở, giao dịch và thông tin tài khoản được nhìn thấy bởi tất cả mọi người, điều này có thể tiết lộ quyền riêng tư cá nhân và bí mật thương mại của người dùng. Từ quan điểm kinh nghiệm khách hàng, vì các hồ sơ giao dịch blockchain được công khai, không thể thực hiện giao dịch nặc danh thực sự, dẫn đến sự mất an toàn của người dùng trong quá trình thanh toán giao dịch.

Thứ hai, hệ sinh thái phân cấp mở rộng và không có kiến thức chứng minh việc giải quyết các nút cổ chai quan trọng của blockchain, tổng hợp blockchain sẽ được kết hợp với mô hình al để thúc đẩy xã hội con người bước vào thế giới ảo. Về cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain. Giải pháp hệ sinh thái Layer2 của ether fong hiện nay là một trong những đột phá công nghệ điển hình nhất trong lĩnh vực công nghệ block chain. Dựa trên hệ sinh thái Layer2, các chuyên gia và nhà khoa học al đến từ châu âu và mỹ đã công bố hệ sinh thái Layer3. Thành phần chủ chốt của hệ sinh thái L3 là HyperChain, đỉnh cao của kiến trúc L3. HyperChain thông qua HyperBridge liên kết thống nhất, hình thành một mạng lưới hợp tác, tăng cường sự tương tác và hợp tác. Chúng ta có thể tưởng tượng rằng một mạng lưới hợp tác được hình thành trong tương lai của giao dịch blockchain sẽ rất có khả năng kết hợp với các thuật toán mạng lưới thần kinh, và điều này có thể thúc đẩy con người thực sự bước vào thế giới ảo.

Về vấn đề riêng tư trong chuỗi blockchain. Giải pháp hiện tại của các nhà khoa học al chủ yếu dựa trên "bằng chứng về kiến thức bằng không" (một giao thức giải mã học cho phép xác minh mà không tiết lộ thông tin cụ thể). Nói một cách cụ thể, để giải quyết vấn đề về sự riêng tư, các nhà nghiên cứu đã đề xuất một thỏa thuận nâng cao sự riêng tư có tên là sự riêng tư tư nhân. Giao thức này sử dụng công nghệ không có tri thức (ZK), cho phép người dùng tạo ra một địa điểm rút tiền mới không liên quan đến giao dịch trước đó, để đạt được giao dịch nặc danh. Đồng bộ hoá, dựa trên công nghệ không có tri thức, người dùng có thể chọn một số lượng dữ liệu giới hạn để thu thập thông tin để chứng minh rằng các khoản rút tiền của họ đã được thực hiện thông qua các khoản tiết kiệm trước (quá trình chứng minh này được xem là bằng chứng lưu trữ tổng hợp), do đó người dùng cuối cùng có thể chứng minh nguồn tài chính của họ không liên quan đến hoạt động tội phạm. Ngoài ra, thỏa thuận tư nhân có thể sửa đổi và hoàn thiện thỏa thuận nâng cao quyền riêng tư của họ trên các thị trường khác nhau dựa trên môi trường tuân thủ khác nhau, để đảm bảo sự tăng cường quyền riêng tư phù hợp với các yêu cầu pháp chế địa phương, cung cấp khả năng cho sự riêng tư tài chính và sự hợp tác pháp luật.

Một bước đột phá công nghệ quan trọng sẽ mất 10 năm nữa

Tóm lại, hệ sinh thái hiện nay của L3 không chỉ cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh HyperChain, nhưng cũng bao gồm các công nghệ không có tri thức, mô hình kinh tế chứng thực và động cơ thúc đẩy để phá vỡ thành phần chuỗi mở rộng, riêng tư, trải nghiệm người dùng, và nhiều bất tiện về quy định. Có thể dự đoán được rằng hệ sinh thái chuỗi khối, đại diện bởi L3 và L2, sẽ là bước quan trọng để con người thực sự bước vào nền kinh tế ảo trong tương lai.

Cuối cùng, thời gian để phá vỡ các nút cổ chai công nghệ quan trọng của blockchain được dự kiến từ 5 đến 10 năm, các ngành công nghiệp hoặc bắt đầu thay đổi blockchain. Để thực sự đạt được sự phổ biến của chuỗi khối ở tất cả các ngành công nghiệp, xây dựng hệ sinh thái L2 hoặc L3 cần phải đáp ứng nhu cầu ứng dụng của các ngành công nghiệp khác nhau, và có thể duy trì sự cân bằng giữa an toàn hệ sinh thái, khả năng mở rộng và hiệu quả sử dụng trong một thời gian dài. Dài hạn, 5 đến 10 năm nữa Layer2 sẽ phát triển, các chuỗi chính (như ether fong) hỗ trợ Layer2 phát triển. Trong khi đó, dựa trên Edge tính toán, giải thuật mạng thần kinh, mô hình ngôn ngữ và các mô hình trí tuệ nhân tạo khác liên tục tích hợp, ứng dụng trong apple store hôm nay sẽ được thay thế bởi một phần mềm ứng dụng bị mất trung tâm, Bạn có thể tin rằng các trải nghiệm ảo và các hiệu ứng khác nhau được tạo ra bởi các ứng dụng này sẽ biến đổi chất lượng (điều mà nhiều nhà khoa học al xem là thời điểm kỳ dị tiếp theo). Tính phổ biến của blockchain sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho nền kinh tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

Previous:Top hand/ánh sáng ban đầu cổ phiếu Hong Kong hỗ trợ 17600 \ sung Kim
Next:Chuẩn bị cho các giám đốc nước ngoài quản lý rủi ro tài chính
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234