500彩票

Home>Tin nhắn tài chính
Tin nhắn tài chính
Time:2023-04-30
Views:437

500万

  
LIVE      

Tin nhắn tài chính

500彩票

Tin nhắn tài chính

Tin nhắn tài chính

Đức đã cho phép ba xí nghiệp mua cổ phần nhà máy điện tsm-xi

Văn phòng tổ chức ma túy đức đã phát biểu rằng họ đã cho phép Bosch, Infineon và NXP giữ cổ phần trong nhà máy bán dẫn mới của TSMC ở delesden, đức. Những công ty này sẽ mua 10% cổ phần của công ty sản xuất bán dẫn châu âu (ESMC), thành lập bởi TSMC.

OPEC+ là sự phát triển kinh tế toàn cầu

Các nước xuất khẩu dầu và đồng minh của họ (OPEC+) tin rằng mặc dù lạm phát đang đối mặt với những thách thức lớn, nền kinh tế toàn cầu sẽ phát triển mạnh mẽ. Tổng thư ký của OPEC, Haitham Al Ghais, nói tại hội nghị châu âu Argus rằng ngay cả khi châu âu đang trong giai đoạn khó khăn, mỹ vẫn đang rất tốt. Và chỉ ra rằng thậm chí tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của trung quốc được dự đoán là khoảng 4.5 đến 5%.

Pháp luật điều tra việc sanofi thao túng thị trường

Công tố viên pháp đã mở một cuộc điều tra sơ bộ về khả năng có sự thao túng thị trường của công ty dược phẩm đa quốc gia Sanofi. Parquet National, pháp ủy ban công tố viên tài chính đã mở một cuộc điều tra sơ bộ cho tội danh "truyền bá thông tin sai hoặc sai và giá cả ma túy" liên quan đến thông tin liên lạc tài chính của công ty vào tháng 3 năm 2023. Sanofi khẳng định rằng mọi hành động đều hợp pháp.

Liên minh châu âu đang kiểm soát quảng cáo của các nhà công nghệ

Trước khi bầu cử vào năm tới tại châu âu, các công ty công nghệ lớn sẽ phải đối mặt với các quy định mới nhất của liên minh châu âu về việc dán nhãn quảng cáo chính trị trên nền tảng rõ ràng, ai trả tiền, bao nhiêu, và những cuộc bầu cử nào. Quảng cáo các quy tắc chính trị mới nhất của liên minh châu Âu sẽ đẩy Alphabet cờ của Google, bình Meta Platforms đợi cộng đồng truyền thông các nhóm trở nên minh bạch hơn và có trách nhiệm. Người vi phạm sẽ bị phạt 6% doanh thu hàng năm.

Uber nhìn thấy các kỳ nghỉ cuối năm để thúc đẩy nhu cầu

Uber dự đoán tổng số xe đặt mua trong mùa 4 và điều chỉnh lõi lợi nhuận cao hơn so với thị trường dự đoán, và xem kỳ nghỉ sẽ đẩy mạnh nhu cầu cho các dịch vụ xe hơi và giao hàng. Lợi nhuận cốt lõi mùa 3 vượt quá mong đợi, nhưng doanh thu tăng ít hơn dự kiến. Doanh thu tăng 11% đến 9.29 tỷ nhân dân tệ, mức thấp nhất kể từ mùa giải tháng 3 năm 2021, ít hơn dự kiến 9.52 tỷ nhân dân tệ. Lợi nhuận từ lõi điều chỉnh là 1, 09 tỷ nhân dân tệ, cao hơn dự kiến là 1, 02 tỷ nhân dân tệ.

D.R. Horton Inc đạt kết quả tốt trong mùa trước

Công ty xây dựng nhà D.R. Horton Inc đạt kết quả cao hơn dự kiến ở phố wall. Chủ yếu là do giá nhà tăng lên, và kho dự trữ của những căn nhà trước đó vẫn ở mức thấp nhất trong lịch sử. Số nhà được dự kiến sẽ được bán trong năm tài chính 2024 từ 86,000 đến 89,000 căn hộ, cao hơn 80,917 căn đã được bán trong năm tài chính này. Lợi nhuận net mùa vụ giảm 4.71% so với cùng kỳ năm ngoái xuống 4.45 đô la một cổ phần, nhưng vượt quá mức 3.93 đô la bình thường.

Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%

Thị trường tiền nóng tiếp tục đánh lừa hoa kỳ kết thúc chu kỳ tăng lãi suất, cổ phiếu châu á thái bình dương ngày hôm qua trên toàn diện. Cổ phiếu hồng kông dưới đáy của quỹ bổ sung nhà kho, liên quan đến một mức độ vượt qua 8 hải quan, tăng 302 điểm, 50 ăng-ten. Xe ô tô năng lượng mới của trung quốc vừa được công bố vào tháng 10 doanh số bán hàng lý tưởng, sức mạnh mới giá tăng lên, giá cả xe hơi lý tưởng (02015) tăng 11%. Ngân hàng Milky Way chứng khoán cho biết, thị trường xe hơi ở trung quốc "vàng 9 bạc 10" bán hàng tốt, thị trường sẽ đi vào giai đoạn cuối của giai đoạn tăng tốc, dự kiến sẽ tiếp tục giảm giá bán hàng, thúc đẩy thị trường bán hàng tiếp tục cải thiện hàng tháng. Các nhà phân tích nhắc nhở, liên tục hoặc gặp khó khăn tại 18900 điểm, ô tô phần tiếp tục tăng không gian hạn chế, không khuyến cáo giá cao hiện tại theo đuổi cổ phiếu xe hơi. Phóng viên của ta, chu baosen

Sau khi cục dự trữ liên bang thông báo kết quả lãi suất cuối tuần, lãi suất 10 năm của mỹ đã giảm ba ngày liên tục, một chút hồi phục trong thời gian ở châu á vào thứ hai, nhưng các nhà đầu tư mong đợi sự kết thúc của việc tăng lãi suất của mỹ, bắt đầu giảm lãi suất vào cuối năm tiếp theo, thị trường chứng khoán châu á tiếp tục hồi phục vào ngày hôm nay. Liên tục tất cả các ngày cao lên đến 18037 điểm, thật không may, bán trên cao cấp cấp bán hàng, thu hẹp đáng kể chỉ số tăng lên, 302 điểm hoặc 1.7%, 17966 điểm, 50 ăng-tenne (17765 điểm vào ngày hôm nay). Chỉ số công nghệ tăng lên 161 điểm, hay 4%, đến 4098 điểm. Hội đồng quản trị lên đến 115.1 tỷ nhân dân tệ.

Thị trường xe hơi vào giai đoạn cuối năm

Các công ty xe hơi năng lượng mới của trung quốc đã thu hút lại sự chú ý tài chính tuần trước sau khi công bố số liệu bán hàng tháng 10. Ngân hà trung quốc cho biết, "vàng chín bạc 10" bán hàng năm lên, trong đó năng lượng mới xe hơi tiếp tục Leo thang, phản ánh sự ưu tiên của người tiêu dùng cho các sản phẩm năng lượng mới là tăng thêm, tiềm năng tiêu thụ của họ vẫn tiếp tục phát hành; Các thương hiệu độc lập dẫn đầu thị trường, không có không có sản phẩm nổ để nâng cao nhiệt độ thị trường, là thúc đẩy người tiêu dùng tăng tốc chuyển đổi các sản phẩm năng lượng mới. Thị trường là về để đi vào giai đoạn cuối của giai đoạn xung lực, dự kiến sẽ tiếp tục các nhượng bộ bán hàng lớn, thúc đẩy sự cải thiện hàng tháng của thị trường bán hàng.

Sức mạnh mới của xe hơi là nổi bật, giá cổ phiếu xe hơi lý tưởng tăng lên 11.2%, 155.7; Xiao peng xe hơi (09868) giá cổ phiếu lên 7.8%, 69.7 nhân dân tệ. Cổ phiếu xe hơi khác, byd (01211) tăng 3.4%, đến 249.2; Cổ phiếu geely motor (00175) tăng 3.3% lên 9.8 nhân dân tệ. Sinda securities dự đoán rằng bán xe hơi vào tháng 11 ở đất liền có thể tiếp tục vào tháng 9 và tháng 10. Theo dự kiến của ông lang xuehong, phó tổng thư ký của hiệp hội lưu thông xe hơi trung quốc, vào tháng 11, khoảng 2, 1 triệu xe hơi ga cuối được bán ra, khoảng 10% một lít một năm, thị trường bán lẻ xe hơi là khoảng 22 triệu xe hơi. Trong kích thích chính sách, xúc tác thông minh, chuyển đổi chu kỳ cổ phiếu ba yếu tố cốt lõi được thúc đẩy bởi ba yếu tố quan trọng, xe ô tô bán, lợi nhuận, đánh giá giá trị từ mùa thứ ba có thể tiếp tục cải thiện.

Sinda chứng khoán đề nghị tập trung vào trong một chu kỳ mới tốt hơn, công nghệ điện thông minh bố trí tiếp tục thúc đẩy các thương hiệu độc lập đầu ngành xe hơi công ty byd, geely, Great Wall motors (02333); Công nghệ điện thông minh dẫn đầu, tiếp tục Leo thang, mong đợi lợi nhuận siêu sức mạnh mới xe ô tô xe ô tô lý tưởng, xiao peng xe ô tô, wei xe ô tô, xe ô tô chạy (09863).

Everbright chứng khoán: giới thiệu byd và lý tưởng

Eric wu, nhà chiến lược chứng khoán quốc tế của evergreen, cho biết thị trường đánh giá cao hoa kỳ kết thúc chu kỳ tăng lãi suất, xúc tác bao gồm các cổ phiếu có giá trị cao như cổ phiếu xe hơi năng lượng mới. Tăng tốc độ bán hàng xe hơi năm nay, nhưng phải tập trung vào các doanh nghiệp bán xe không phải là nhiều hơn để kiếm tiền, các nhà đầu tư chọn cổ phiếu lựa chọn lợi nhuận cao hơn, bao gồm cả byd, lý tưởng. Wu lixian nhắc nhở, Hong Kong cổ phiếu trong thời gian là khó khăn để phán xét đã thoát khỏi hình thức hồi phục, liên tục đã chạm đến 18300 điểm trở lại, trừ khi bạn có thể ổn định tại 18900 điểm, không thể xác nhận chuyển động. Nếu thị trường lớn có rủi ro gọi lại, năng lượng mới cổ phiếu xe tăng thêm không gian hạn chế, các nhà đầu tư giá hiện tại không phải là cao theo đuổi cổ phiếu mảng này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tin nhắn tài chính

Previous:Đột nhiên máy quay bị hỏng
Next:Kim sơn trảo/vàng ngắn hạn tăng mục tiêu $2016 \ cánh
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234