500彩票

Home>Thị trường bất động sản sau khi giao dịch tăng thị trường bất động sản trở lại với sự sống còn của lijia jia qiang, chủ tịch bất động sản liêu
Thị trường bất động sản sau khi giao dịch tăng thị trường bất động sản trở lại với sự sống còn của lijia jia qiang, chủ tịch bất động sản liêu
Time:2022-04-03
Views:512

500彩票网退市

  
LIVE      

Thị trường bất động sản sau khi giao dịch tăng thị trường bất động sản trở lại với sự sống còn của lijia jia qiang, chủ tịch bất động sản liêu

500彩票

Thị trường bất động sản sau khi giao dịch tăng thị trường bất động sản trở lại với sự sống còn của lijia jia qiang, chủ tịch bất động sản liêu

Báo cáo chính sách không cho thấy thị trường bất động sản bị suy giảm hoàn toàn. Trong số đó, việc giảm thuế thu nhập cho người ngoài hành tinh vào khu mua sắm ở hồng kông cũng như áp dụng "miễn phí trước thuế" đã tạo ra sức mua sắm mới cho thị trường bất động sản và làm tan băng.

Thị trường bất động sản ba thuế quan trọng nhất, đó là thuế in ấn bổ sung (SSD), thuế in ấn người mua (BSD) và thuế in giá nhà mới (NRSD), điều chỉnh và sửa đổi.

Trong đó, SSD ràng buộc năm của chủ sở hữu từ 3 năm đến 2 năm, điều này sẽ giải phóng khoảng 80.000 đơn vị, miễn thuế bán lại, thị trường bán lẻ có thể đột ngột tăng lên, gây ra một số áp lực trên thị trường bất động sản. Tất nhiên, không phải tất cả các chủ sở hữu mới là vội vàng để bán đơn vị, nếu nó là một chủ sở hữu bất động sản, miễn là họ có thể tiếp tục đóng góp, giá cả giảm ngắn hạn không gây ảnh hưởng, do đó, sẽ không dễ dàng xem xét việc bán nhà di chuyển.

Tuy nhiên, thông tin trên đã làm cho các nhà phát triển lo lắng khi bán mới, không dám tăng giá vì giảm cay, thị trường cũ, chủ sở hữu vì cạnh tranh gia tăng, không dám vội vàng.

Cả hai đều bị cắt giảm một nửa, mức thuế tổng cộng giảm từ 30% ban đầu xuống còn 15%. Một số người cảm thấy rằng việc bán lại tài sản cho người trung quốc có thể đạt hiệu quả trong việc thu thuế.

Nhưng tôi không đồng ý với điều này, bởi vì các đơn vị được giữ trong tên riêng trên thị trường, nhiều hơn so với các đơn vị được giữ trong tên của công ty, nhiều người mua lựa chọn, do đó, các biện pháp này chắc chắn sẽ giúp nâng cao các khách hàng trung quốc muốn mua.

Người bán vẫn đề nghị một cách kiềm chế

"Độ nóng" của NRSD giảm đi, không chỉ có lợi cho người trung quốc đến mua nhà, mà còn cho các nhà đầu tư. Trên thực tế, không phải tất cả những người mua muốn mua một căn nhà thứ hai đều muốn mua một chỗ "đầu tiên" trong gia đình. Mặc dù vẫn phải trả một khoản thuế hấp dẫn, nhưng nó đã giảm đi một nửa và chi phí nhập cảnh đã giảm xuống đáng kể. Những nhà đầu tư có khả năng giữ hàng hóa, động lực vào thị trường sẽ tăng lên.

Tôi tin rằng sau khi giảm giá, các chủ sở hữu và các nhà phát triển vẫn không có khả năng tăng giá nhờ vay mượn, nhưng sẵn sàng tiếp tục bán với giá ít ỏi hơn. Mặt khác, khách hàng sẽ tăng lên vì giảm gia vị, đầu tư sẽ tăng lên cùng một lúc, điều này sẽ giúp các đại lý bất động sản kinh doanh. Tình hình gần đây có lẽ đã qua rồi.

Thị trường vàng/vanke đô la cho thấy gì? Bình luận tài chính, giảng viên bán thời gian tại đại học luật và chính trị của zhonan, tan hao-joon

Vào tháng 10, các khoản nợ đô la của vanke đã thay đổi, đặc biệt là hai đồng đô la cổ phiếu do tháng 11 năm 2027 và tháng 11 năm 2029 giảm xuống nhiều hơn. Vào ngày 6 tháng 11, một cuộc họp báo khẩn cấp của vanke, bị giết bởi chứng khoán kép, tàu điện ngầm thâm quyến được tài trợ bởi nhà nước, hứa sẽ chi hơn một tỷ đô la cho dự án của mình. Thâm quyến ủy ban quản lý tài sản cũng nói rằng vanke có đủ an ninh, không có rủi ro tài chính, quản lý rủi ro, là một thành viên quan trọng của hệ thống tài chính thâm quyến. Nếu có nhu cầu hoặc gặp phải tình huống cực đoan, ủy ban tài chính của thành phố thâm quyến có đầy đủ sự tự tin, nguồn tài chính đầy đủ và công cụ, thông qua tất cả các phương pháp có thể thị trường, pháp luật để giúp vanke tích cực phản ứng.

Điều cần thiết nhất hiện nay là nâng cao sự tự tin

Nên nói, tàu điện ngầm thâm quyến và thành phố thâm quyến của ủy ban tài chính, cho vanke, là một sự tự tin để nâng cao, bảo mật. Biết rằng tại thời điểm này, các doanh nghiệp nhà ở, cần nhất là sự tự tin, niềm tin và uy tín. Miễn là người mua nhà vẫn còn niềm tin vào các doanh nghiệp, niềm tin vào các doanh nghiệp không thay đổi, công nhận danh tiếng của các doanh nghiệp, sẽ không có vấn đề rõ ràng. Đặc biệt là vanke, hiện nay là một trong những doanh nghiệp tín dụng cao nhất trong các doanh nghiệp lớn, là một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy nhất, nếu vanke gặp vấn đề, thị trường bất động sản rủi ro là thực sự khó khăn để kiểm soát.

Có lẽ chính là bởi vì Wan Ke là trung quốc hiện nay các công ty bất động sản vốn hình chuỗi, chạy vững chãi nhất, an toàn nhất trong các thành một trong những doanh nghiệp phát triển khỏe mạnh nhất, đối mặt với hầu hết phòng enterprise tiền hình chuỗi giừ chặt, một số bất an tử tế của các nhà đầu tư nước ngoài hay các tổ chức, và những người độc ác trong nước, bắt đầu muốn làm Wan Ke rỗng, để cho thị trường Wan Ke xuất hiện thông tin tiêu cực, khiến uy tín của 购房者 đối với Wan Ke để tạo ra nghi ngờ, Để đẩy vanke ra khỏi mớ hỗn độn của chuỗi tài chính.

Để biết, hai bên ngoài của nợ đô la của vanke đột nhiên thay đổi, không phải là những gì vấn đề nghiêm trọng của vanke, nhưng hoạt động của người khác, được thiết kế cẩn thận, là để tận dụng thị trường bất động sản của trung quốc xuống, hầu hết các doanh nghiệp bất động sản phải đối mặt với chuỗi cung cấp vốn khó khăn, một cuộc tấn công ác ý vào các doanh nghiệp bất động sản chất lượng như vanke, Để làm rối tung thị trường, làm rối loạn tâm trạng của người mua nhà, làm hỏng hình ảnh thị trường và danh tiếng của vanke. Rõ ràng, hành vi này cần phải được nhận thức rõ ràng và có khả năng phản ứng tích cực và phòng ngừa. Có thể dự đoán, ngoài việc sử dụng các chiến lược ngắn hạn cho vanke, trong thời gian tiếp theo, các doanh nghiệp khác sẽ sử dụng các biện pháp tương tự, không thể xem thường.

Không thể phủ nhận rằng thị trường bất động sản của trung quốc đã thực sự có một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là sự suy thoái tiếp tục của thị trường bán hàng, đã làm cho hầu hết các doanh nghiệp bất động sản không thể chịu nổi, chuỗi tài chính căng thẳng hoặc phá vỡ. Tuy nhiên, khi nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa để sử dụng sự tự tin, niềm tin, uy tín để giúp nhà kinh doanh ra khỏi khó khăn, nâng cao niềm đam mê của người mua nhà, thay vì tạo ra không khí căng thẳng trên thị trường. Chính vì thị trường tiếp tục suy thoái, nên những kẻ bán khống đã có cơ hội để chống lại vanke. Chắc chắn là có tính toán và được sắp đặt cẩn thận.

Điều đáng chú ý là, đối mặt với các tổ chức và nhà đầu tư nước ngoài bán khống vanke, cũng có những người bán khống ở trung quốc, có quan điểm rằng vanke nợ hơn 600 tỷ, nếu shenzhen sắt mất 10 tỷ để vanke, chỉ dựa vào lợi nhuận khoảng 100 năm không.

Nghe có lý không? Đáng sợ không? Thô tục nghe có vẻ hợp lý và đáng sợ. 600 tỷ nợ, thậm chí 10 tỉ một năm, sẽ mất 60 năm. Câu hỏi là, ai nói 600 tỉ đô của vanke sẽ được trả lại, ai nói doanh nghiệp không thể nợ? Có một công ty lớn trên thế giới mà không cần nợ không? Họ có cần phải trả nợ sạch sẽ không? Nếu các doanh nghiệp không còn nợ nần nữa, thì các ngân hàng làm gì? Thị trường chứng khoán làm gì? Cần nhà đầu tư để làm gì? Quan điểm sai lầm này có thể gây hại rất lớn.

Người có ý phóng đại rủi ro nợ

Dĩ nhiên, 600 tỉ nợ của vanke không được coi là hợp lý, không có rủi ro. Nợ vô lý, nợ có rủi ro tiềm ẩn, vanke cần phải tiêu hóa trong quá trình phát triển. Nhưng 600 tỉ nợ không phải tất cả đều phải trả ngay lập tức. Trong một nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải gánh một phần trách nhiệm là kết quả của quá trình phát triển. Nếu bởi vì vanke có 600 tỷ nợ, bạn nghĩ rằng vanke đã không đi, cần phải được hỗ trợ, đó là sai, là tạo ra rủi ro của doanh nghiệp, phóng đại rủi ro của doanh nghiệp.

Vanke bây giờ, cần phải đối mặt với, trong điều kiện thị trường suy thoái, doanh nghiệp bán hàng kém, khó khăn hơn để thu hồi tiền bạc, dòng tiền mặt có thể là một vấn đề căng thẳng, bên ngoài nên cung cấp một số trợ giúp để vượt qua khó khăn trước mắt. Sau cơn bão, vanke vẫn còn khỏe mạnh và vững chắc, chứ không phải 600 tỉ nợ có thể đè bẹp vanke, hay là phải trả 600 tỉ nợ ngay lập tức.

Đó là lý do tại SAO các vấn đề của vanke, thị trường và người mua nhà không thể bị ảnh hưởng bởi những thế lực bên ngoài và những kẻ xấu xa bên trong. Dù có khó khăn gì đi nữa, thâm quyến sẽ cố gắng hết sức để giúp vanke vượt qua. Mất niềm tin vào vanke sẽ gây thêm thiệt hại cho thị trường bất động sản. Điều này, phải cảnh giác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thị trường bất động sản sau khi giao dịch tăng thị trường bất động sản trở lại với sự sống còn của lijia jia qiang, chủ tịch bất động sản liêu

Previous:Hãy cẩn thận xem xét các điều khoản
Next:Môi giới tình yêu cổ phiếu/shinji lợi nhuận tăng trưởng gần 85 nhân dân tệ có thể hấp thụ vi long
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234