500彩票

Home>Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát
Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát
Time:2021-06-05
Views:716

500彩票网退市

  
LIVE      

Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát

500彩票

Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát

Vào ngày 27, chính phủ của tổng thống hoa kỳ sẽ thông báo việc gia tăng mã lực để củng cố chuỗi cung ứng, mở rộng các biện pháp mà nhà trắng khen ngợi đã giúp làm giảm lạm phát dịch.

Biden sẽ triệu tập hội đồng quản trị nội các của nhà trắng về sự phục hồi của chuỗi cung ứng, kiểm tra chuỗi cung ứng bốn năm một lần, để đáp ứng các chiến lược tương tự cho quốc phòng và an ninh nội địa. Thử nghiệm đầu tiên của chuỗi cung ứng sẽ diễn ra vào cuối năm sau.

Cựu phó chủ tịch liên bang và là cố vấn kinh tế của nhà trắng, Leonard blannard, nói với phóng viên trước khi ra hành động: "chúng tôi rất vui khi thấy có tiến triển trong chuỗi cung ứng, và trong lễ tạ ơn này, mọi thứ từ gà tây đến giá dầu giảm xuống, nhưng chúng tôi quyết định tiếp tục làm việc".

Phân tích của ngân hàng liên bang San Francisco vào tháng 6 kết luận rằng 60 phần trăm sự bùng nổ của lạm phát ở mỹ là do áp lực của chuỗi cung ứng sau dịch bệnh. Nhà trắng rất háo hức ủng hộ giải pháp này, bởi vì nó có nghĩa là dịch bệnh là nguyên nhân chính của sự gia tăng giá cả, chứ không phải là sự kích thích tài chính phi chính phủ.

Nhà trắng cũng sẽ thông báo một loạt các biện pháp hành chính, bao gồm việc trích dẫn luật dược phẩm quốc phòng, đầu tư 35 triệu đô la cho nguyên liệu bắt đầu tiêm thuốc vô trùng, và báo cáo về sự phụ thuộc của mỹ vào các nhà cung cấp dược phẩm nước ngoài có rủi ro cao. Chương trình tối ưu hóa hậu cần vận chuyển hàng hóa sẽ thêm những người tham gia và thêm vào các sản phẩm vận chuyển bằng container.

Bộ năng lượng cũng sẽ công bố trợ cấp gần 300 triệu đô la cho các cộng đồng sản xuất than để biến nó thành một chuỗi cung ứng năng lượng sạch.

Nợ ít hơn nhiều lợi ích kinh doanh của ông ấy

Lợi ích kinh doanh của công ty Berkshire được dẫn dắt bởi Warren Buffert tăng lên hơn 40% trong mùa 3, đạt mức kỷ lục cao nhất, chủ yếu nhờ vào lãi suất cao, cho thấy tỷ phú nắm bắt cơ hội để mua chứng khoán ngắn hạn.

Berkshire thông báo vào ngày 4 tháng 3 rằng mức tiền mặt tăng lên 157.2 tỉ đô la vào cuối mùa 3, vượt qua kỷ lục cao nhất trước đây là 149.2 tỉ đô la được ghi vào mùa 3 năm 2021, cho thấy buffett đã không nhắm mục tiêu mua và mua.

Nhà tiên tri Omaha đã mua những món nợ ngắn hạn khi lãi suất mỹ tăng lên ít nhất 5%.

Trong khi đó, giá cổ phiếu của poxaxa tăng lên đột ngột trong mùa vừa qua. Cổ phiếu A của gia tăng gần 14% trong năm nay, giảm khoảng 6% từ đỉnh cao của cải cách ngày 18 tháng 9.

Lợi ích kinh doanh (bao gồm bảo hiểm, đường sắt, tiện ích, v.v.) tổng cộng là 10.761 tỷ đô la, tăng lên 40.6% so với cùng một mùa năm ngoái, và đạt mức cao nhất. Công ty bảo hiểm kiếm được 2.42 triệu đô la, đảo ngược tình trạng mất mát do thiên tai gây ra vào cùng khoảng thời gian năm ngoái; Sở bảo hiểm xe hơi Geico cũng bị thua lỗ. Công ty đường sắt BNSF giảm 15% lợi nhuận, phản ánh sự giảm lượng vận chuyển hàng hóa và chi phí hoạt động phi nhiên liệu.

Thiệt hại net $12.77 tỷ trong q3, hay mất mát $8.824 một cổ phiếu, so với thiệt hại net $2.8 tỷ trong cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu là do mất mát đầu tư $24.1 tỷ trong q3 trước, nguyên nhân chính là cổ phiếu số một của apple giảm 11.7%. Nhưng sau đó, cổ phiếu của apple đã tăng lên hơn 3%.

Ông ấy thúc giục các nhà đầu tư tập trung vào lợi ích kinh doanh, chứ không phải lợi nhuận/tổn thất net theo các biến động trong danh mục đầu tư chứng khoán mỗi mùa. Công ty tuyên bố: "số tiền thua lỗ và thu nhập đầu tư một mùa thường không có ý nghĩa, cung cấp số lợi nhuận hàng cổ phiếu (net loss), có thể đánh lạc hướng các nhà đầu tư không biết các quy tắc kế toán".

Lợi ích kinh doanh của nhà nước đã phát triển đáng kể, nhưng cũng thừa nhận đã phải đối mặt với sự chống chọi của khu vực tư nhân và tư nhân, xung đột địa lý chính trị, hỗn loạn của chuỗi cung ứng, và những cú sốc kinh tế do chính phủ gây ra để ngăn chặn lạm phát.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát

Previous:Tình hình địa lý căng thẳng nơi ẩn náu tiền vàng
Next:Dẫn "9+2" lần thứ tư phát triển diễn đàn/phát triển kinh tế kỹ thuật số tại hồng kông, hồng kông và macau
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234