500彩票

Home>Thoát khỏi khó khăn/thị trường hồi phục MPF năm nay sẽ trở thành lợi nhuận
Thoát khỏi khó khăn/thị trường hồi phục MPF năm nay sẽ trở thành lợi nhuận
Time:2020-09-24
Views:514

500彩票网退市

  
LIVE      

Thoát khỏi khó khăn/thị trường hồi phục MPF năm nay sẽ trở thành lợi nhuận

500彩票

Thoát khỏi khó khăn/thị trường hồi phục MPF năm nay sẽ trở thành lợi nhuận

Theo thống kê của các cơ quan nghiên cứu về MPF, cho đến ngày 20 tháng 11 năm nay, dựa trên "chỉ số hiệu suất của tất cả các quỹ xếp hạng MPF", khoản lợi tức đầu tư MPF là khoảng 4.41%, tháng 11 có thể đạt mức thu nhập hàng tháng cao thứ hai trong năm nay, so với mức thu nhập khoảng 1.57% vào đầu năm nay, và có thể đạt mức thu nhập tích cực vào cuối năm nay.

Chủ tịch của quỹ MPF, ông Joseph Joseph nói rằng 10 tháng đầu tiên của quỹ đã mất khoảng 2.72%, nhưng dự kiến thị trường hồi phục trong tháng 11 sẽ tạo ra khoảng 4.41% lợi nhuận đầu tư, đặt quỹ vào vị trí thuận lợi để tránh mất 3 năm liên tiếp.

Tháng 11 hoặc 9.900 đô la một người

Theo tính toán của hồng kông, số tiền đầu tư của tháng 11 ước tính là khoảng 46.4 tỷ nhân dân tệ (4.69 triệu thành viên MPF thu nhập trung bình khoảng 9.900 nhân dân tệ). Sau khi chi trả, ước tính tổng tài sản của quỹ đầu tư vào cuối tháng 11 là khoảng 1.114 tỷ nhân dân tệ (đó là khoảng 63 tỷ nhân dân tệ tăng từ đầu năm), tương đương với số dư trung bình tài khoản của thành viên 237,300 nhân dân tệ (tăng 13.400 nhân dân tệ từ đầu năm).

Theo ông tsuga, công cụ tốt nhất để các xếp hạng MPF khuyến khích các thành viên tập trung vào việc đầu tư dài hạn và đầu tư đa dạng để đạt được mục tiêu là quỹ "chiến lược đầu tư sẵn có" (DIS) của cục tiền tệ. Mỗi quỹ MPF đều cung cấp một quỹ DIS, vốn đầu tư tương đối nhiều cổ phần cổ phiếu mỹ so với quỹ tài sản lai truyền thống, và là một sự lựa chọn của các quỹ với chi phí thấp và sự đa dạng sẵn có.

Bình luận về ngày vàng, tình trạng bất ổn, $1946 \ pembo

Lợi ích của tuần trước, giá vàng đã được xây dựng tốt, kéo lên gần $2000, nhưng tuần này chấn động xuống, ba ngày giao dịch liên tục giảm, hồi phục 8 đô ở mức $1961 vào thứ năm. Ngày thứ sáu trở lại, xuống dưới 1,950 đô la, xuống 23 đô la và lên tới 1938.

Về cơ bản, chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã khẳng định lập trường đại tây dương, và dự án cắt giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang đã được hoãn lại từ tháng 5 tới tháng 6. Tôi nghĩ là quá sớm để loại bỏ khả năng tăng thêm lãi suất của cục dự trữ liên bang tại thời điểm này, vì căng thẳng lạm phát trong dịch vụ vẫn tiếp tục và cục dự trữ liên bang sẽ phải cảnh giác với nguy cơ tăng lãi suất.

Dữ liệu quay trở lại vào ngày thứ sáu của dữ liệu quan trọng, số lượng công việc ngoài nông nghiệp tăng 150.000 người sau khi điều chỉnh cho tháng mười của hoa kỳ, tăng ít nhất kể từ tháng sáu, thị trường mong đợi là 180.000 người trong tháng tám và tháng chín việc làm mới tổng cộng thấp hơn 101.000 người so với trước khi sửa đổi; Tỉ lệ thất nghiệp hàng tháng đạt 3.9%, mức cao nhất kể từ tháng giêng năm 2022, và thị trường dự đoán là 3.8%. Với số liệu về việc làm và dịch vụ ISM yếu hơn dự đoán, tăng cường phỏng đoán về việc kết thúc việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang. Khả năng tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang xuống còn chưa đến 20% vào tháng 1 năm sau khi thông báo số liệu không khai thác, và dự kiến giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang đến tháng 6 năm sau. Và quan điểm của bên trong cục dự trữ liên bang vẫn cần tiếp tục quan tâm.

Theo phân tích kỹ thuật, toàn bộ nhịp điệu của vàng vẫn có xu hướng chấn động, nhưng cũng có nghĩa là không gian có thể bị giới hạn, sau khi tất cả, thị trường cho rằng cục dự trữ liên bang đã ngừng tăng lãi suất. Mục tiêu ngắn hạn của người bán là $1952 và $1946, cũng là điểm dừng tổn thất của người mua. Và những người mua cần phải nhìn vào sự đột phá và giữ vững $1970 để có thể tăng lên đến mức $1976.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thoát khỏi khó khăn/thị trường hồi phục MPF năm nay sẽ trở thành lợi nhuận

Previous:Đừng trông chờ vào mùa thu, nhưng công nghệ al rất tốt
Next:Giao hàng nhanh mới/didi mua lại cổ phần của nhân viên đến hồng kông vào năm tới
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234