500彩票

Home>Đắt quá … Vụ nhà máy điện hạt nhân nhỏ đầu tiên của mỹ đã chấm dứt vì chi phí tiếp tục gia tăng
Đắt quá … Vụ nhà máy điện hạt nhân nhỏ đầu tiên của mỹ đã chấm dứt vì chi phí tiếp tục gia tăng
Time:2020-06-20
Views:2052

500竞彩

  
LIVE      

Đắt quá … Vụ nhà máy điện hạt nhân nhỏ đầu tiên của mỹ đã chấm dứt vì chi phí tiếp tục gia tăng

500彩票

Đắt quá … Vụ nhà máy điện hạt nhân nhỏ đầu tiên của mỹ đã chấm dứt vì chi phí tiếp tục gia tăng

Dự án xây dựng của mỹ được thiết kế bởi một lò phản ứng hạt nhân nhỏ (SMR) đầu tiên đã bị hủy bỏ vì chi phí phát điện tăng lên 53% so với ước tính ban đầu.

NuScale Power, công ty mỹ đầu tiên được thiết kế thông qua SMR, và UAMPS, nhà cung cấp điện ở Utah, đã thông báo báo cáo vào thứ tư, thông báo rằng hai bên đã đồng ý hủy bỏ kế hoạch điện không các-bon, điều này làm cho cổ phiếu NuScale giảm giá trên 27% sau giờ mua bán.

Trước khi thông báo hủy bỏ kế hoạch vào thứ tư, những nhà phê bình đã cảnh báo NuScale về sự gia tăng chi phí của vụ án. Vào năm 2021, tên NuScale khi nói về chi phí điện năng của giải pháp ở mỗi ngàn 瓩 (MWh) 58 đô la, ngày nay theo báo cáo của viện nghiên cứu năng lượng có chép và phân tích tài chính, chi phí đã tăng 53% đến 89 đô la.

Theo phân tích của bloomberg, sự hủy bỏ chương trình năng lượng hạt nhân nhỏ này nhấn mạnh những trở ngại trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại SMR ở mỹ. NuScale là một thành viên của làn sóng phát triển lò phản ứng hạt nhân nhỏ, và chiến lược của SMR là các bộ phận được sản xuất tại nhà máy, sau đó được vận chuyển đến nhà máy điện để lắp ráp tại chỗ, hy vọng rằng họ sẽ xây dựng nhà máy nhanh hơn và rẻ hơn so với các nhà máy điện nguyên tử truyền thống.

UAMPS bán buôn điện cho các tiện ích ở 50 thành phố ở mỹ. CEO John Hopkins nói trong một cuộc họp trên video vào thứ tư rằng giá quá cao, "80% không thể đạt được" và "khi bạn cưỡi một con ngựa chết, bạn phải xuống ngựa thật nhanh." NuScale sẽ trả 49.8 triệu đô la cho UAMPS.

Năng lượng hạt nhân đã phục hồi trong những năm gần đây. Tên NuScale với UAMPS của “ kế hoạch điện không có carbon, ”, lẽ ra phải ở Idaho trong phòng thí nghiệm quốc gia, lắp đặt LiuBu tên NuScale cung cấp của 77 ngàn 瓩, nướng mọi thứ tiền định bộ nguồn này bắt đầu vào năm 2029. Dự án này đã được bộ năng lượng hoa kỳ đồng ý chia sẻ 1, 4 tỷ đô la cho phần thưởng chia sẻ chi phí vào năm 2020, trong đó 232 triệu đô la đã được chấp nhận.

Tích lũy mỏng/JLL: nhu cầu phòng thủ của các thương mại hồng kông

Giao dịch này được thực hiện bởi Jones lang lữ đoàn, là lớn nhất của các doanh nghiệp bán và bán trên đảo của hồng kông năm nay, trên thị trường lớn nhất của các doanh nghiệp vào thị trường của các doanh nghiệp, cho ngân hàng vào năm 2021 để hỗ trợ CLP viễn triển với 3, 38 tỷ nhân dân tệ để mua khu vực văn phòng của dự án kai tak.

Giám đốc điều hành và trưởng bộ phận thương mại ở Jones lang lashang Hong Kong cho biết nhu cầu cho thuê văn phòng và đầu tư của hồng kông là mạnh mẽ và bền vững, làm cho thị trường văn phòng hồng kông trở thành một trong những tài sản phòng thủ nhất thế giới. Với nền kinh tế toàn cầu và nội địa ổn định, nhu cầu của thị trường về văn phòng sẽ được cải thiện thêm.

Chen guozhang, trưởng bộ phận thị trường vốn của Jones lang lashang ở hồng kông, cho biết trong những năm gần đây, tăng lãi suất ảnh hưởng đến nhu cầu đầu tư của bất động sản thương mại ở hồng kông. Nhưng với nhu cầu của thị trường và lực lượng phòng thủ cao và yếu tố cung cấp hạn chế của thị trường đảo hồng kông, chất lượng văn phòng sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà sử dụng và các nhà đầu tư.

Đại diện cho chủ sở thương mại của Jones lang lashang Hong Kong, lee yan kwok, cho biết khu thương mại phía đông của đảo đã phát triển và trở thành một trong những khu thương mại trung tâm của hồng kông. Vụ giao dịch này sẽ củng cố địa vị trung tâm thương mại của đông đảo hồng kông và sẽ tiếp tục thu hút các tổ chức tài chính, các dịch vụ chuyên nghiệp như các công ty luật.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đắt quá … Vụ nhà máy điện hạt nhân nhỏ đầu tiên của mỹ đã chấm dứt vì chi phí tiếp tục gia tăng

Previous:Ba dịch vụ được giới thiệu
Next:Việc thổi phồng làm cho các cửa hàng khóc và làm cho các cửa hàng cầm đồ cười
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234