500彩票

Home>Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm
Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm
Time:2022-07-04
Views:359

500万

  
LIVE      

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

500彩票

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

Ả rập Saudi và nga một lần nữa xác nhận rằng họ sẽ duy trì việc cắt giảm nguồn cung dầu hơn một triệu thùng một ngày cho đến cuối năm, mặc dù tình trạng hỗn loạn ở trung đông đã ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu.

Hai nước dẫn đầu của OPEC và đồng minh (OPEC+) đã công bố kế hoạch này trong các tuyên bố chính thức riêng ngày 5. Hiện tại, ả rập Saudi đã giảm sản lượng dầu thô xuống 1 triệu thùng một ngày, trong khi nga giảm lượng xuất khẩu xuống 300.000 thùng một ngày. Đây là hạn chế nguồn cung cấp thêm dựa trên các biện pháp cắt giảm đã được thỏa thuận với các nước OPEC+ khác.

Theo một tuyên bố của tờ báo Saudi news agency, trong tháng tới, họ sẽ đánh giá sản lượng và xem xét việc "kéo dài, mở rộng hoặc gia tăng sản lượng".

Phó thủ tướng novak của nga, trong một tuyên bố độc lập, đã đáp lại câu nói của nước cát về chính sách sản xuất trong tương lai.

Giá dầu đã thay đổi đáng kể trong những tuần gần đây, và thị trường lo lắng rằng cuộc xung đột giữa Israel và hamas có thể mở rộng ra xung đột khu vực rộng hơn để liên quan đến Iran, nhà sản xuất dầu chủ yếu. Công ty dầu mỏ brent đã đóng cửa dưới 85 đô la một thùng vào ngày thứ 3.

Theo cơ quan năng lượng quốc tế (IEA), xung đột rộng hơn có thể thúc đẩy sa mạc và nga sửa đổi kế hoạch sản xuất. IEA đã cảnh báo rằng giá dầu cao gây nguy hiểm cho lạm phát và nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, OPEC và đồng minh rõ ràng đang có ý định kiểm soát chặt chẽ nguồn cung.

Theo nghiên cứu kinh tế của bloomberg, dầu có thể tăng lên tới 100 đô la một thùng để cung cấp vốn cho các dự án đắt đỏ như xây dựng Neom future city, mua lại một đội bóng nổi tiếng và hỗ trợ các tour du lịch golf chuyên nghiệp của LIV. Tổng thống nga cũng cần thu nhập từ dầu mỏ để tiếp tục chiến tranh ở Ukraine.

Ngoài ra, những dấu hiệu của thị trường dầu tại chỗ cho thấy các nước cát có động lực để duy trì việc cắt giảm sản lượng. Lợi nhuận từ công nghiệp dầu mỏ đang giảm xuống, chi phí vận chuyển cao khiến việc vận chuyển dầu trở nên khó khăn hơn. Goldman sachs đã quan sát được rằng tình trạng suy giảm cổ phiếu cao của ngành công nghiệp mà người ta thường mong đợi vẫn chưa thành hiện thực.

Các nhà tư vấn châu á tin rằng khi thị trường tiếp tục yếu đi, các nước cát có thể bị buộc phải duy trì sản lượng sản xuất hàng ngày là 1 triệu thùng cho đến năm 2024. IEA dự đoán sẽ có tình trạng dư thừa cung cấp đầu tiên vào đầu năm sau khi nhu cầu giảm xuống đáng kể.

Liên minh OPEC+ gồm 23 nước thành viên sẽ tổ chức một cuộc họp bộ trưởng vào ngày 26 tháng 11 để đánh giá chính sách năm 2024.

Baidu kiếm được thêm 23% vào mùa trước dự đoán ADR tăng 4%

Bên trái: baidu sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư vào al trong tương lai, đặc biệt là tạo ra al và mô hình cơ bản. Bên phải: li yanhong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của baidu, cho biết một trải nghiệm mới tinh về AI nâng cao thời gian trực tuyến của người dùng, giúp mở ra những cơ hội mới để làm ra tiền.

Baidu (09888) q3 điều chỉnh lợi nhuận 7, 27 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tiếp theo), tăng 23% một năm. Li yanhong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của baidu, cho biết hiện nay 70 triệu người sử dụng robot chat "wen xin yi yan" của baidu, bao gồm 4.300 cảnh. Ông ấy nói nhóm có đủ kho lưu trữ các chip để nâng cấp mô hình của wexin trong một hoặc hai năm tới. Baidu hiệu suất dự đoán rằng ADR (chứng khoán mỹ được ủy thác trước) tăng lên hơn 4% sớm hơn, cao hơn $116.

Phóng viên li jieyi

Tại cuộc họp điện thoại, robin li cho biết baidu đã giới thiệu mô hình cơ bản "wenxin 4.0" sớm hơn dự kiến, trong 3 tháng qua, wenxin đã mở cửa cho toàn xã hội, trả lời 33.42 triệu câu hỏi của người dùng vào ngày đầu tiên. Ông tiếp tục, dựa trên mô hình 4.0 "wenxin chuyên nghiệp phiên bản" gần đây được trực tuyến, mở cửa cho các chuyên gia lệ phí sử dụng, so với phiên bản cơ bản miễn phí, chuyên nghiệp hội đồng có khả năng mô hình mạnh hơn và khả năng tạo hình ảnh.

Ngoài ra, giám đốc tài chính của baidu luo rong cho biết, nhóm tiếp tục đầu tư vào al để đặt nền tảng cho công nghệ và đổi mới sản phẩm, sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư AI trong tương lai, đặc biệt là AI và mô hình cơ bản, trong khi tiếp tục tập trung vào hiệu quả và phân bổ tài nguyên chiến lược.

Doanh thu quảng cáo tăng 5% một năm

Baidu thu nhập tổng thu nhập 3, 45 tỷ nhân dân tệ, tăng 6% mỗi năm, tăng 1% mỗi quý. Trong đó, thu nhập trung tâm của baidu là 26.57 tỷ nhân dân tệ, tăng 5% mỗi năm, đóng góp từ doanh thu quảng cáo tăng 5% đến 19.7 tỷ nhân dân tệ, doanh thu tiếp thị không trực tuyến là 6.9 tỷ nhân dân tệ, tăng 6%.

Li Yanhong có nghĩa là, baidu để AI phải đóng những nền tảng thanh được, ví dụ như lớn bằng Wen Xin mô hình hệ thống thanh được quảng cáo, bao gồm cả giới thiệu tạo ra kiểu sáng tạo, sự giúp đỡ các nhà quảng cáo bên trong cải thiện và cải thiện tỉ suất lợi nhuận trên (ROI), khiến nó sản xuất hiệu quả hơn, dự đoán đầu tiên được xem là mang lại hàng trăm triệu đô la mỗi mùa đến sự gia tăng thu nhập thực tế, lâu dài giúp cải thiện thu nhập của tiếp thị kinh doanh trực tuyến, Mức tăng thu nhập mục tiêu tiếp tục vượt quá mức tăng trưởng GDP của trung quốc.

Anh ta tiết lộ rằng những nhà quảng cáo sử dụng tính năng mới của al đạt mức tăng trưởng tỉ lệ biến đổi cao trong quý 3. Lấy các công ty giáo dục IT làm ví dụ, sau khi sử dụng các chức năng mới, tỷ lệ biến đổi tăng 23.3%, tỷ lệ ROI tăng 22.7%.

Doanh nghiệp đám mây al có thể tiếp tục phát triển

Phó giám đốc điều hành shen shi cho biết thu nhập của baidu cloud giảm 2% một năm trong mùa thứ ba, với cơ hội của trí tuệ nhân tạo tạo và mô hình lớn, dự đoán rằng dịch vụ đám mây AI sẽ tiếp tục phát triển trong mùa thứ tư.

Được hỏi về ảnh hưởng của các hạn chế xuất khẩu chip của hoa kỳ tại trung quốc, li yanhong nhấn mạnh, ảnh hưởng giới hạn của baidu, sau khi tất cả các mô hình đã phát triển đến phiên bản 4.0, và nhóm có đủ chứng khoán chip cho một hoặc hai năm tiếp theo của mô hình trung quốc nâng cấp.

Xu ran trở thành giám đốc độc lập

Ngoài ra, baidu đã thông báo bổ nhiệm hiện tại CEO jd (09618) xu ran làm giám đốc độc lập với hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nước sa mạc, nga nhắc lại: sản xuất 1, 3 triệu thùng dầu mỗi ngày cho đến cuối năm

Previous:Thực đức hướng dẫn/người dân trung quốc tiêu thụ tăng trưởng ổn định theo dõi cổ phiếu thực phẩm lương yanbin
Next:Người đứng đầu/bạn bè hoàn hảo chống lại Hong Kong cổ phiếu thanh kiếm cho tám nhân dân tệ shen jin
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234