500彩票

Home>Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE
Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE
Time:2022-06-05
Views:1335

500彩票网背景

  
LIVE      

Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE

500彩票

Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE

Người được biết đến cho biết ngày 6, nhà máy sản xuất điện Tesla của mỹ sẽ sản xuất xe điện với giá chỉ 25.000 euro ($26.000) trong một nhà máy ở ngoại ô Berlin. Đó là một bước tiến mà thế giới bên ngoài đã mong đợi từ lâu, nhấn mạnh sự quyết tâm của tesla để chiếm thị trường đại chúng. Nếu tesla giới thiệu chiếc xe điện giá rẻ này, nó sẽ rẻ hơn 2000 đô la so với chiếc xe điện rẻ nhất hiện nay ở mỹ.

Theo báo cáo của Reuters, nguồn cung cấp không xác định khi nào xe điện giá rẻ sẽ được đưa vào hoạt động tại nhà máy đức. Tesla không bình luận gì.

Vào ngày 3 tháng 3, giám đốc điều hành của tesla musk, sau khi kết thúc cuộc họp thượng đỉnh AI ở anh quốc, đã đến thăm nhà máy greenhead ở ngoại ô Berlin. Dựa trên video trên nền tảng X, musk cảm ơn nhân viên nhà máy greenhead vì công việc khó nhọc của họ, ông cũng thông báo với họ tại buổi họp về kế hoạch sản xuất xe điện 25.000 euro tại nhà máy.

Theo các cuộc khảo sát của người tiêu dùng, giá bán xe điện cao, cộng với lãi suất cao, là hai lý do chính để làm mát mua xe điện ở châu âu và châu âu. Nghiên cứu của cơ quan điều chỉnh thị trường xe hơi Jato Dynamics cho thấy trong nửa đầu năm nay, giá trung bình của xe điện ở châu âu là trên 65,000 euro, và ở trung quốc, xe điện chỉ tốn 31,000 euro.

Musk đã có kế hoạch lâu dài để xây dựng chiếc xe điện giá rẻ, nhưng năm ngoái ông nói rằng ông chưa nắm bắt được công nghệ này và tạm dừng dự án. Tuy nhiên, vào tháng 9, các nguồn tin cho biết rằng tesla gần hơn và gần hơn để đạt được mục tiêu mới, thông qua công nghệ đúc đúc tích hợp phần dưới của chiếc xe thành một bộ phận, đột phá này có thể đẩy nhanh quá trình sản xuất và giảm chi phí.

Ngoài ra, giám đốc tesla đã thông báo cho 11.000 nhân viên của nhà máy khi họ đến thăm nhà máy greenhead ở musk rằng họ sẽ được tăng lương 4%, hiệu quả vào tháng 11. Trong khi công đoàn địa phương đang đấu tranh cho phúc lợi xã hội, musk có thể phải đối mặt với một nỗ lực tương tự ở mỹ.

Tesla cũng sẽ cấp thêm 1,500 euro tiền thưởng cho nhân viên vào tháng 12 để bù đắp cho việc thổi phồng; Từ tháng 2 năm sau, tesla sẽ tăng thêm 2.500 euro lương hàng năm của nhân viên sản xuất.

IG Metall, công đoàn có ảnh hưởng mạnh mẽ của đức, đã gây áp lực cho tesla trước đó, công đoàn đang cố gắng tổ chức nhân viên tại nhà máy của tesla đức và thuyết phục tesla đồng ý một hợp đồng của công đoàn.

Trước đó, UAW đã nhắm vào các nhà máy mỹ ở tesla. UAW vừa thắng một hợp đồng kỷ lục từ ba hãng xe lớn ở Detroit, và đang đặt cược vào việc các công nhân không phải là thành viên liên minh sẽ tham gia vào đội tuyển.

Moody's giảm xuống 0.2 phần trăm

Sáng sớm ngày 13, chỉ số công nghiệp dow Jones đã dao động trong thị trường bình đẳng, nhưng cổ phiếu công nghệ lớn bán nặng, làm giảm chỉ số tổng hợp nasdaq xuống sâu hơn.

Moody's dịch vụ đầu tư vào thứ sáu (10) giảm tầm nhìn đánh giá thư tín của hoa kỳ từ "ổn định" xuống "tiêu cực", gây ra áp lực bán cổ phiếu mỹ. Lãi suất trên chứng khoán tăng sớm, giảm từ Microsoft đến amazon và apple từ 0.5% đến 1.5%. Chỉ số công nghiệp dow Jones giảm ít hơn 0.1% vào buổi sáng, chỉ số stamper 500 giảm 0.3%, chỉ số nasdaq giảm 0.4%.

Chỉ số bán dẫn Philly và TSMC ADR cả hai đều giảm hơn 1%.

Moody cho biết việc cắt giảm quan điểm của mỹ là do thâm hụt ngân sách "rất lớn" và sự bế tắc về chính trị ở Washington. Moody cho biết: "trong môi trường lãi suất cao, nếu không có biện pháp chính sách tài chính để cắt giảm chi tiêu của chính phủ hoặc tăng thu nhập, thâm hụt ngân sách của mỹ sẽ vẫn còn ở mức rất lớn, giảm đáng kể khả năng trả nợ."

Tổng giám đốc của cơ sở quản lý vốn đầu tư cơ sở hạ tầng nói rằng mặc dù rủi ro vi phạm nợ của mỹ là không có gì, nhưng viễn cảnh đánh giá được cắt giảm ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của nợ mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Không có thủ tục ngân sách nào được thông qua một cách cụ thể và có tổ chức ".

Về mặt dữ liệu kinh tế, các nhà đầu tư đang chờ đợi những dữ liệu như CPI và bán lẻ trong tuần này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE

Previous:Ngôi nhà danh tiếng 1000 feet 4 năm mất 2 triệu
Next:Triển vọng hậu thị/điều chỉnh thị trường vốn kết thúc Goldman sachs dự kiến hoạt động tài chính vào năm tới
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234