500彩票

Home>Sự thiếu thốn các sợi cacbon giảm giá khoảng 4 phần trăm của ngành công nghiệp trong ít nhất 2 năm
Sự thiếu thốn các sợi cacbon giảm giá khoảng 4 phần trăm của ngành công nghiệp trong ít nhất 2 năm
Time:2020-10-17
Views:1272

500.com ltd

  
LIVE      

Sự thiếu thốn các sợi cacbon giảm giá khoảng 4 phần trăm của ngành công nghiệp trong ít nhất 2 năm

500彩票

Sự thiếu thốn các sợi cacbon giảm giá khoảng 4 phần trăm của ngành công nghiệp trong ít nhất 2 năm

Bị ảnh hưởng bởi sự cung cấp quá mức, tại trung quốc là "vàng đen", "vua của các vật liệu mới" của sợi cacbon gần đây mờ nhạt. Đến cuối tháng mười, giá sợi cacbon của sợi lớn giảm khoảng 40% so với đầu năm, và giá sợi cacbon của sợi nhỏ cũng giảm xuống. Theo báo cáo của ngành công nghiệp, "hiện nay thị trường đang tích lũy hàng hóa và nhu cầu đang suy giảm, và công nghiệp không thể cải thiện trong ít nhất hai năm".

Sợi cacbon là một chất liệu sợi có hiệu suất cao, sau khi sản xuất nguyên liệu và carbon sợi hai bước sản xuất, ưu điểm chính là cường độ cao, mật độ thấp, nhiệt độ cao, chống ăn mòn. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như hàng không vũ trụ, đồ vật thể thao, năng lượng gió, bình áp suất và nhiều lĩnh vực khác.

Shanghai thép dữ liệu, đến cuối tháng mười, giá thị trường trung bình của sợi carbon là 94.7 nhân dân tệ mỗi kg (bao gồm cả thuế). Trong số đó, sợi carbon T300 (12K) giá là 85 nhân dân tệ/kg, giảm 39% so với đầu năm; T700 (12K) giá là 145 nhân dân tệ mỗi kg, giảm 37% so với đầu năm; Sợi carbon T300 dây lớn (48K/50K) giá 72 nhân dân tệ/kg, giá cả giảm nhiều hơn so với năm đầu của sợi nhỏ.

Tài chính cộng đồng trích dẫn ngành công nghiệp cho biết, sợi cacbon tăng sản lượng sản xuất như dự định, và chủ yếu tập trung vào sản phẩm chất lượng thấp, ngành công nghiệp liên tục "cuộn treo cổ", liên tục giảm giá vận chuyển. Thêm vào đó, sự phát triển ở hạ nguồn không như mong đợi, chẳng hạn như năng lượng gió không phát triển hiệu quả. "Sản phẩm hiệu quả cao, khoảng cách giữa các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài vẫn còn rất rõ ràng, nâng cấp sản phẩm mất thời gian."

Long zhong thông tin phân tích phân tích sợi cacbon wang kun, hiện nay trung quốc tổng sản lượng 11.72 tấn, tăng khoảng 39% một năm, sản lượng mới chủ yếu là sản phẩm hiệu suất thấp. Công suất dự kiến xây dựng trong 3 năm tới là 200,000 tấn. Nhưng vào năm 2023, ngành công nghiệp sợi cacbon đã giảm một số nhu cầu truyền thống chính về các cánh quạt gió, thể thao và giải trí, không gian và khác, chẳng hạn như gió, nhu cầu gió yếu hơn. Trong ba mùa đầu tiên của ngành công nghiệp sợi cacbon, mức tiêu thụ biểu hiện là 49,97 triệu tấn, giảm 3% một năm.

Chính thức trung quốc bắt đầu phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp sợi cacbon kể từ năm 2000, và được liệt kê như một trong những ngành công nghiệp mới nổi của nhà nước tập trung vào phát triển, "14 năm" và mục tiêu mục tiêu 2035 dự án bao gồm các ứng dụng hợp tác trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm, và tăng cường các ứng dụng nghiên cứu và phát triển của sợi cacbon và vật liệu composite.

Theo báo cáo của sio carbon sợi "2016-2021 thị trường hỗn hợp các sợi cacbon toàn cầu", nhu cầu của trung quốc về các sợi cacbon tăng từ năm 2016 của 19.96 triệu tấn lên đến 624.000 tấn năm 2021, tỷ lệ tăng trưởng tổng hợp trung bình là 26.06%, dự kiến nhu cầu trong nước của trung quốc là 159,300 tấn vào năm 2025.

Nhật báo kinh tế trung quốc đã báo trước rằng thị phần của các sợi cacbon được sản xuất tại trung quốc tăng từ 31.7% năm 2019 đến 46.9% năm 2021. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết chất lượng và sự ổn định chất lượng của sợi cacbon được sản xuất tại trung quốc là không gian để cải thiện, trong ngắn hạn các thiết bị cốt lõi của sợi cacbon vẫn còn phụ thuộc vào nhập khẩu.

Thị trường vàng/vanke đô la cho thấy gì? Bình luận tài chính, giảng viên bán thời gian tại đại học luật và chính trị của zhonan, tan hao-joon

Vào tháng 10, các khoản nợ đô la của vanke đã thay đổi, đặc biệt là hai đồng đô la cổ phiếu do tháng 11 năm 2027 và tháng 11 năm 2029 giảm xuống nhiều hơn. Vào ngày 6 tháng 11, một cuộc họp báo khẩn cấp của vanke, bị giết bởi chứng khoán kép, tàu điện ngầm thâm quyến được tài trợ bởi nhà nước, hứa sẽ chi hơn một tỷ đô la cho dự án của mình. Thâm quyến ủy ban quản lý tài sản cũng nói rằng vanke có đủ an ninh, không có rủi ro tài chính, quản lý rủi ro, là một thành viên quan trọng của hệ thống tài chính thâm quyến. Nếu có nhu cầu hoặc gặp phải tình huống cực đoan, ủy ban tài chính của thành phố thâm quyến có đầy đủ sự tự tin, nguồn tài chính đầy đủ và công cụ, thông qua tất cả các phương pháp có thể thị trường, pháp luật để giúp vanke tích cực phản ứng.

Điều cần thiết nhất hiện nay là nâng cao sự tự tin

Nên nói, tàu điện ngầm thâm quyến và thành phố thâm quyến của ủy ban tài chính, cho vanke, là một sự tự tin để nâng cao, bảo mật. Biết rằng tại thời điểm này, các doanh nghiệp nhà ở, cần nhất là sự tự tin, niềm tin và uy tín. Miễn là người mua nhà vẫn còn niềm tin vào các doanh nghiệp, niềm tin vào các doanh nghiệp không thay đổi, công nhận danh tiếng của các doanh nghiệp, sẽ không có vấn đề rõ ràng. Đặc biệt là vanke, hiện nay là một trong những doanh nghiệp tín dụng cao nhất trong các doanh nghiệp lớn, là một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy nhất, nếu vanke gặp vấn đề, thị trường bất động sản rủi ro là thực sự khó khăn để kiểm soát.

Có lẽ chính là bởi vì Wan Ke là trung quốc hiện nay các công ty bất động sản vốn hình chuỗi, chạy vững chãi nhất, an toàn nhất trong các thành một trong những doanh nghiệp phát triển khỏe mạnh nhất, đối mặt với hầu hết phòng enterprise tiền hình chuỗi giừ chặt, một số bất an tử tế của các nhà đầu tư nước ngoài hay các tổ chức, và những người độc ác trong nước, bắt đầu muốn làm Wan Ke rỗng, để cho thị trường Wan Ke xuất hiện thông tin tiêu cực, khiến uy tín của 购房者 đối với Wan Ke để tạo ra nghi ngờ, Để đẩy vanke ra khỏi mớ hỗn độn của chuỗi tài chính.

Để biết, hai bên ngoài của nợ đô la của vanke đột nhiên thay đổi, không phải là những gì vấn đề nghiêm trọng của vanke, nhưng hoạt động của người khác, được thiết kế cẩn thận, là để tận dụng thị trường bất động sản của trung quốc xuống, hầu hết các doanh nghiệp bất động sản phải đối mặt với chuỗi cung cấp vốn khó khăn, một cuộc tấn công ác ý vào các doanh nghiệp bất động sản chất lượng như vanke, Để làm rối tung thị trường, làm rối loạn tâm trạng của người mua nhà, làm hỏng hình ảnh thị trường và danh tiếng của vanke. Rõ ràng, hành vi này cần phải được nhận thức rõ ràng và có khả năng phản ứng tích cực và phòng ngừa. Có thể dự đoán, ngoài việc sử dụng các chiến lược ngắn hạn cho vanke, trong thời gian tiếp theo, các doanh nghiệp khác sẽ sử dụng các biện pháp tương tự, không thể xem thường.

Không thể phủ nhận rằng thị trường bất động sản của trung quốc đã thực sự có một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là sự suy thoái tiếp tục của thị trường bán hàng, đã làm cho hầu hết các doanh nghiệp bất động sản không thể chịu nổi, chuỗi tài chính căng thẳng hoặc phá vỡ. Tuy nhiên, khi nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa để sử dụng sự tự tin, niềm tin, uy tín để giúp nhà kinh doanh ra khỏi khó khăn, nâng cao niềm đam mê của người mua nhà, thay vì tạo ra không khí căng thẳng trên thị trường. Chính vì thị trường tiếp tục suy thoái, nên những kẻ bán khống đã có cơ hội để chống lại vanke. Chắc chắn là có tính toán và được sắp đặt cẩn thận.

Điều đáng chú ý là, đối mặt với các tổ chức và nhà đầu tư nước ngoài bán khống vanke, cũng có những người bán khống ở trung quốc, có quan điểm rằng vanke nợ hơn 600 tỷ, nếu shenzhen sắt mất 10 tỷ để vanke, chỉ dựa vào lợi nhuận khoảng 100 năm không.

Nghe có lý không? Đáng sợ không? Thô tục nghe có vẻ hợp lý và đáng sợ. 600 tỷ nợ, thậm chí 10 tỉ một năm, sẽ mất 60 năm. Câu hỏi là, ai nói 600 tỉ đô của vanke sẽ được trả lại, ai nói doanh nghiệp không thể nợ? Có một công ty lớn trên thế giới mà không cần nợ không? Họ có cần phải trả nợ sạch sẽ không? Nếu các doanh nghiệp không còn nợ nần nữa, thì các ngân hàng làm gì? Thị trường chứng khoán làm gì? Cần nhà đầu tư để làm gì? Quan điểm sai lầm này có thể gây hại rất lớn.

Người có ý phóng đại rủi ro nợ

Dĩ nhiên, 600 tỉ nợ của vanke không được coi là hợp lý, không có rủi ro. Nợ vô lý, nợ có rủi ro tiềm ẩn, vanke cần phải tiêu hóa trong quá trình phát triển. Nhưng 600 tỉ nợ không phải tất cả đều phải trả ngay lập tức. Trong một nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải gánh một phần trách nhiệm là kết quả của quá trình phát triển. Nếu bởi vì vanke có 600 tỷ nợ, bạn nghĩ rằng vanke đã không đi, cần phải được hỗ trợ, đó là sai, là tạo ra rủi ro của doanh nghiệp, phóng đại rủi ro của doanh nghiệp.

Vanke bây giờ, cần phải đối mặt với, trong điều kiện thị trường suy thoái, doanh nghiệp bán hàng kém, khó khăn hơn để thu hồi tiền bạc, dòng tiền mặt có thể là một vấn đề căng thẳng, bên ngoài nên cung cấp một số trợ giúp để vượt qua khó khăn trước mắt. Sau cơn bão, vanke vẫn còn khỏe mạnh và vững chắc, chứ không phải 600 tỉ nợ có thể đè bẹp vanke, hay là phải trả 600 tỉ nợ ngay lập tức.

Đó là lý do tại SAO các vấn đề của vanke, thị trường và người mua nhà không thể bị ảnh hưởng bởi những thế lực bên ngoài và những kẻ xấu xa bên trong. Dù có khó khăn gì đi nữa, thâm quyến sẽ cố gắng hết sức để giúp vanke vượt qua. Mất niềm tin vào vanke sẽ gây thêm thiệt hại cho thị trường bất động sản. Điều này, phải cảnh giác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự thiếu thốn các sợi cacbon giảm giá khoảng 4 phần trăm của ngành công nghiệp trong ít nhất 2 năm

Previous:Sản phẩm/mỹ tháng tiếp theo hoặc không thay đổi nhanh nhất tháng bảy tiếp theo để cắt giảm lãi suất, xu huifang
Next:Đừng trông chờ vào mùa thu, nhưng công nghệ al rất tốt
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234