500彩票

Home>Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la
Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la
Time:2020-07-02
Views:1271

大发彩票

  
LIVE      

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

500彩票

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

"Ta kung pao thông báo" citi xuất bản báo cáo, ngân hà giải trí (00027) thu nhập thứ ba tăng trưởng theo quý 11%, điều chỉnh EBITDA theo quý cải thiện 12 đến 2, 77 tỷ nhân dân tệ, tỉ lệ thắng lợi lợi nhuận, điều chỉnh EBITDA giảm khoảng 120 triệu nhân dân tệ, sau khi bình thường tỷ lệ thắng lợi, điều chỉnh EBITDA là 2, 89 tỷ nhân dân tệ, Tăng 17 phần trăm theo quý, gần đúng với dự đoán của ngân hàng và thị trường. Ngân hàng nói rằng bảng cân đối giải trí bạc vẫn còn mạnh mẽ, cuối tháng 9 tổng số tiền mặt và đầu tư di động là 24.8 tỷ nhân dân tệ, tiền mặt net là 23.3 tỷ nhân dân tệ. Dự kiến thêm chi tiết sau cuộc họp đầu tư của công ty. Ngân hàng giải trí mục tiêu giá 70 nhân dân tệ, xếp hạng "mua".

Morgan Stanley đã xuất bản một báo cáo cho thấy rằng giải thưởng mùa giải ngân hàng mong đợi, sau khi bình thường tỷ lệ thắng lợi trong mùa thứ ba điều chỉnh EBITDA phù hợp với dự kiến của ngân hàng, tỷ lệ thị trường trung tâm là 1.1 phần trăm đến 19.1% theo mùa, hơn so với dự đoán của ngân hàng. Ngân hàng đã cho giá mục tiêu là 58 $và duy trì xếp hạng là "tăng cổ phiếu".

MGM MGM là 15, 5%

Ngoài ra, Goldman sachs phát hành một nghiên cứu cho biết MGM trung quốc (02282) q3 hoạt động phù hợp với ngân hàng và thị trường dự đoán, EBITDA tăng 8% theo quý đến 1, 89 tỷ nhân dân tệ (so với dự đoán thị trường là 1, 8 đến 1, 9 tỷ nhân dân tệ), chủ yếu là lợi ích của sự gia tăng tỷ lệ giành chiến thắng của khách sạn VIP tăng lên 3.9% (mùa thứ hai, 3.4%). Ngoài ra, MGM tiếp tục tăng cường cung cấp dịch vụ và sản phẩm, chẳng hạn như nước trái cây, trà sữa trân châu và kem, để duy trì sự cạnh tranh. Theo mùa, thị phần thu nhập từ sòng bài của công ty giảm 0.3 phần trăm xuống còn 14.3% theo mùa. Với dòng tiền mặt khỏe mạnh và chi phí vốn hạn chế, nợ net của nó giảm 6% theo mùa xuống còn 2.85 tỷ đô la. Ngân hàng trích dẫn rằng quản lý MGM đã khá tích cực về triển vọng kinh doanh của công ty tại cuộc họp qua điện thoại, và cho rằng kỳ nghỉ lễ vàng là một kỳ nghỉ mạnh mẽ, thuận lợi cho thị trường thu nhập từ cờ bạc trong tháng mười hồi phục lên 15.5%. Ngân hàng xếp hạng trung lập với giá mục tiêu là 13.3 đô la.

Kim tiêm vàng/bất động sản mỹ nguy cơ bùng nổ cháy biên giới \ David

Cục dự trữ liên bang đột nhiên phát hành cảnh báo rủi ro, cho biết quan sát kỹ lưỡng bất động sản thương mại và tỷ lệ lãi suất cao có thể gây tổn thất ngân hàng, mối quan tâm rằng thị trường thương mại bất động sản mỹ đã đến bờ vực bùng nổ, gần 3 tỷ đô la của tín dụng bất động sản thương mại có thể là một số lượng lớn các khoản vay xấu, tấn công ngân hàng mỹ. Trên thực tế, chỉ số KBW của các ngân hàng hoa kỳ đã giảm mạnh hơn 25 phần trăm trong năm nay, cho thấy một cơn bão ngân hàng đang sớm nở rộ và có thể trở thành một tia lửa cho sự sụp đổ của cổ phiếu mỹ.

Thị trường tài chính mỹ gần đây tin sự dò nhạt,'s, moody's sau hạ tiêu cực đến xếp hạng tín dụng mỹ sau đó, có cục dự lên tiếng dùm trò viên chức minh bạch, cho thấy tính di động đang làm với rủi ro cao của ngân hàng để nhắm đến chương trình kiểm duyệt, và, pow tiềm năng tín dụng xấu đi, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và đây chắc chắn với thị trường kinh doanh bất động sản tung nói, Một lời cảnh báo mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống ngân hàng.

Cảnh báo về tình trạng tín dụng ngân hàng

Vì lạm phát cao của hoa kỳ không được giải quyết, liên bang không có ý định đóng cửa tăng lãi suất, và hoa kỳ có thể mất tất cả các xếp hạng aaa tín dụng, trái phiếu mỹ xuống dốc khó khăn và lãi suất tiếp tục cao. Goldman sachs dự đoán rằng hoa kỳ có khả năng chống lạm phát bền vững, lãi suất 10 năm trái phiếu sẽ duy trì ở mức 4.5 % hoặc hơn cho đến năm 2027, làm cho lãi suất tín dụng cao trong một thời gian dài, bong bóng tài sản mỹ sẽ nổ tung hàng loạt, bao gồm cả thị trường bất động sản thương mại, và hậu quả sẽ là rất nghiêm trọng, bất cứ lúc nào để đẩy nhanh khủng hoảng kinh tế mỹ, thậm chí kích nổ khủng hoảng tài chính.

Trên thực tế, bất động sản thương mại hoa kỳ thổi gió nhẹ, nhưng khi tỷ lệ lãi suất tăng lên, nổ tung lên, nguy hiểm như khủng hoảng và sóng thần tài chính vào năm 2007 và 2008. Trong năm nay, bất động sản thương mại hoa kỳ tỉ lệ bỏ trống gần hơn 20%, lớn và phố wall được ước tính dài hạn Gao Lilv cuối cùng có thể dẫn đến việc kinh doanh bất động sản giá 冧 40% lớn, khiến gần 3 nghìn tỉ đô la kinh doanh bất động sản rủi ro tín dụng WeiYao tăng háo hức ngân hàng sẽ diệt nước mỹ.

Đến lãi cao enterprise kinh doanh bất động sản sợ độ 冧 lớn

Mặc dù quy mô thị trường bất động sản thương mại mỹ chỉ có một nửa của thị trường nhà ở, nhưng vẫn 20.7 195.000 tỉ đô la, tài sản hữu tài sản giá cả giảm xuống trong những điều mà WeiYao tạo ra đúng với khoảng vay của nền kinh tế và tài chính đó sóng vẫn nghiêm trọng, điều chỉnh giá cả sẽ gây ra hiệu ứng âm sự giàu có hữu tài sản, ảnh hưởng đến đầu tư và tiêu thụ, lập và khoảng vay ngân hàng có thể này tan vỡ hơn, Hầu hết bất động sản thương mại đến từ các ngân hàng nhỏ và nhỏ ở mỹ, và sẽ có một làn sóng ngân hàng khác bất cứ lúc nào. Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, một số vụ tai nạn tại các ngân hàng nhỏ như ngân hàng thung lũng silicon, phơi bày tính dễ bị tổn thương của ngân hàng hoa kỳ, không có gì ngạc nhiên khi cục dự trữ liên bang cảnh báo khẩn cấp, tập trung vào bất động sản thương mại và lãi suất cao có thể dẫn đến lỗ hổng ngân hàng.

Một cơn bão đang đến

Do đó, thị trường thị trường đánh giá cao thị trường chứng khoán hoa kỳ có rất nhiều cảnh giác, ngoài lãi suất, lạm phát, bất ổn ngân hàng bất ổn bất cứ lúc nào đã trở thành một mối đe dọa chính của thị trường chứng khoán sụp đổ.

Trên thực tế, sự sụp đổ của cổ phiếu mỹ sắp xảy ra, và một số mảng, chẳng hạn như cổ phiếu ngân hàng, đã rơi đầu tiên. Chỉ số KBW ngân hàng hoa kỳ, ví dụ, phản ánh hiệu suất của cổ phiếu ngân hàng hoa kỳ là 77.82 điểm, giảm nhiều hơn 25% trong năm nay, thấp hơn so với năm 2020, vượt qua năm tăng 3%, 15%, 30% chỉ số dow Jones, chỉ số s&p và nasdaq, cho thấy một cơn bão mới đang xảy ra tại ngân hàng hoa kỳ, các nhà đầu tư cần phải nâng cao cảnh giác.

Dưới mức lãi suất cao, thương mại bất động sản ở mỹ là cực kỳ nguy hiểm, bong bóng sắp nổ, kích hoạt một làn sóng bán hàng lớn của cổ phiếu mỹ, rõ ràng tiền đã có cơ hội để thoát ra. Blackrock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã giảm giá trị cổ phiếu công nghệ nóng nhất trong mùa thứ ba năm nay, bao gồm cả apple, Microsoft, nvidia, Google và các cổ phần khác để khóa lợi nhuận của mình, cho thấy một sự điều chỉnh lớn sắp đến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

Previous:Thương mại yếu yếu nói lên giá dầu quốc tế
Next:Bit yuan tang causeway bay shop tỷ nhân dân tệ sau bán hàng cho thuê
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234