500彩票

Home>Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới
Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới
Time:2020-06-02
Views:360

彩票网站

  
LIVE      

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

500彩票

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

Phó trưởng LeiYao thành học viện ngân hàng nhân dân trung quốc ở 2023 JinRong Street năm buổi họp có nghĩa là các diễn đàn, muốn giảm chi phí của thông tin tiết lộ phát triển bền vững, tăng hiệu quả, vừa phải phụ thuộc vào cơ chế bên thứ ba đánh giá, thiết lập di chuyển chờ ZhiDuXing sắp đặt, muốn củng cố hơn nữa công nghệ đem lại có thể, và củng cố kỹ thuật số, và với tiêu chuẩn của tiết lộ việc làm bền vững.

Lôi chai, được gọi là kỹ thuật số hóa, là trong lĩnh vực ba carbon kế toán, quản lý chuỗi cung ứng carbon dấu chân, báo cáo và các khía cạnh khác, tăng cường cơ sở hạ tầng dữ liệu, nâng cao trình độ kỹ thuật số; Được gọi là tiêu chuẩn hóa, là để củng cố thêm các tiêu chuẩn phân loại của tài chính xanh và tài chính chuyển đổi xây dựng, và được nhúng trong thiết kế và giá cả thị trường của tất cả các loại sản phẩm tài chính. Tương lai có thể phát triển các mô hình thông minh dữ liệu lớn trong phân tích tình huống phức tạp, đánh giá tác động tài chính lớn, cung cấp cho người tham gia thị trường tài chính các công cụ giá cả chính xác hơn.

Theo ông rediao, chúng ta phải hoàn thành công việc nghiên cứu về một phiên bản trung quốc của tiêu chuẩn công khai bền vững. Theo nghiên cứu, nhiều người trong thị trường yêu cầu, nếu phát triển các tiêu chuẩn bền vững của trung quốc, nên tích cực hội tụ với tiêu chuẩn quốc tế, điều này giúp giảm thiểu chi phí tổ chức cho các hoạt động xuyên quốc gia, đầu tư xuyên quốc gia, hiệu quả đối phó với các rào cản tiềm năng của thương mại xanh. Nhưng sự hội tụ không đồng nghĩa với nhau, và tiêu chuẩn bền vững của trung quốc nên thể hiện tính trung quốc.

Các khoản vay xanh tăng 36.8% mỗi năm

Lei yao cho biết, cho đến cuối quý ba, số dư nợ xanh của trung quốc là hơn 28 nghìn tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), tăng 36.8%, thị trường trái phiếu xanh tiếp tục phát triển nhanh chóng, số lượng phát hành hàng đầu thế giới. Trái phiếu xanh là 1, 35% của tổng số trái phiếu được phát hành.

Đến cuối quý ba, quỹ ESG của trung quốc đã vượt quá 59 tỷ nhân dân tệ, số quỹ phát hành gần 500, thị trường đã có gần 60% quản lý quỹ phát hành sản phẩm ESG. Ngoài ra, các tài sản tài chính xanh như bảo hiểm xanh lá cây, ủy thác xanh lá cây, giấy chứng nhận xanh lá cây và các tài sản khác đã phát triển nhanh chóng.

Tài chính đất/mua sắm khách sạn kinh doanh cải thiện 9 kho hàng đáng để thu thập \ Chen yonglu

Sự sụt giảm bất ngờ của chỉ số giá cả nhà sản xuất của hoa kỳ vào tháng 10 làm cho thị trường tin rằng áp suất lạm phát đang giảm đi, củng cố hy vọng của các nhà đầu tư rằng lãi suất sẽ đạt đỉnh điểm. Cuộc họp giữa lãnh đạo trung quốc và trung quốc đã bày tỏ thiện chí và nâng cao giá trị cổ phiếu nhạy cảm. Lãi suất tiếp tục tăng ở mỹ trong những năm gần đây, cổ phiếu bất động sản bị ảnh hưởng rất nhiều, đánh giá giảm giá khác nhau.

Thực tế, từ năm 2021, tổ chức jiulong warehouse (00004) đã nỗ lực để giảm tỷ lệ đòn bẩy và quản lý hiệu quả ảnh hưởng của lãi suất trong môi trường lãi suất cao, trong quản lý tài chính thận trọng, fitch nâng mức độ nợ nần dài hạn của người phát hành (IDR) và xếp hạng cao cao không bảo đảm từ "BBB" lên "BBB+", và triển vọng là ổn định. Dưới sự quản lý tài chính kỷ luật, tổng số dư nợ của nhóm giảm từ 37 tỷ nhân dân tệ năm 2021 đến 20 tỷ nhân dân tệ năm 2022. Vào cuối tháng 6 năm 2023, tổng số đầu tư cổ phần được liệt kê trên sàn cảng Kowloon lên đến 45 tỷ nhân dân tệ, tăng thêm sự linh hoạt trong việc quản lý nợ và chi phí lãi suất. Fitch giả định rằng ngay cả khi chi phí lãi suất trung bình tăng lên từ 5.6% đến 5.7% vào năm 2023 và 2024 và giảm xuống dưới 5% vào năm 2025, tỷ lệ lãi suất EBITDA sẽ giảm từ 3.3 lần xuống còn từ 2.6 đến 3.0 lần vào năm 2023 đến 2024, và phục hồi trở lại hơn 3.0 lần vào năm 2025. Có thể thấy nhóm bao phủ ổn định.

Lợi nhuận trung gian của nhóm là vẫn còn tốt, doanh thu xuống đến 8, 1 tỷ nhân dân tệ, cổ đông nên chiếm lợi nhuận vượt qua lên 11.2 lần đến 696 triệu nhân dân tệ, khách sạn kinh doanh doanh thu tăng 77.2% đến 296 triệu nhân dân tệ sau khi thông thường, doanh thu trở thành lợi nhuận, ghi lại lợi nhuận kinh doanh 44 triệu nhân dân tệ.

Tiền thuê nhà đầu tư đã tăng lên

Mặt khác, EBITDA cơ bản ổn định từ 3, 3 đến 3, 4 tỉ đô la một năm trong đầu năm 2023, 1, 7 tỉ đô la trong nửa đầu năm 2023, mặc dù thu nhập từ đầu tư bất động sản giảm 4% trong giai đoạn này và lợi nhuận kinh doanh giảm 6%, điều đáng chú ý là tiền thuê nhà đang tăng lên. Ngay cả khi thu nhập cho thuê bán lẻ ở trung quốc và hồng kông tăng nhẹ, thị trường văn phòng ở trung quốc đang đối mặt với những thử thách ngắn hạn, fitch dự kiến 9 cang tại trung tâm mua sắm flagship tại chengdu, do vị trí thuận lợi, mong đợi tỷ lệ cho thuê vẫn cao. Với tình trạng tài chính tốt hơn của jiuquan, lãi ổn định. Giá hiện tại so với tỷ lệ thị trường là khoảng 0.4 lần, vẫn còn có giá trị giảm giá, đáng để thu thập và giữ lâu dài.

(viết bởi một nhà bình luận cổ phiếu độc lập)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

Previous:Chen maobo đến hoa kỳ để giới thiệu hồng kông mở rộng vòng tròn của bạn bè
Next:Sự sợ hãi của dịch bệnh, chiến tranh và thắng lợi của cổ phiếu hoa kỳ là một mối đe dọa
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234