500彩票

Home>Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua
Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua
Time:2021-03-10
Views:1667

彩票网站

  
LIVE      

Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua

500彩票

Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua

Costco lại đạt được một doanh số năm cao 5 nghìn tỷ won tại hàn quốc, nhưng nhật báo kinh tế hàn quốc cảnh báo rằng vì cạnh tranh lớn trong thương mại điện tử, cửa hàng bán hàng lớn của hoa kỳ đã rơi vào cạm bẩy của sự phát triển kinh doanh bị đình trệ tại hàn quốc, và trung quốc ở châu á là trung tâm hoạt động của trung quốc.

Tháng trước, Cho min-soo, tổng giám đốc khu vực của Costco ở hàn quốc, đã ca tanh với đồng nghiệp rằng Costco đã tạo ra hơn 5 tỷ won (3.8 tỉ đô la) trong năm 2023 ở hàn quốc Cho đến ngày 31 tháng 8. Tương đối, Costco đạt mức cao nhất 150 tỉ đô la ($4.66 billion) ở đài loan năm ngoái.

Costco có 18 cửa hàng ở nam hàn và 14 ở đài loan. Cho Cho phần phát triển bền vững của hàn quốc là nhờ cải cách hệ thống hoạt động.

Tuy nhiên, nhật báo kinh tế hàn quốc tin rằng phía sau thông báo này của Cho không phản ánh một cách thích đáng những thử thách gay gắt mà một nhà bán lẻ lớn của mỹ phải đối mặt với nền kinh tế lớn nhất châu á.

Costco trong doanh thu của hàn quốc năm 2019 vượt qua 4 tỷ won, năm 2021 đạt đến 5 tỷ won, giữ 5 tỷ won trong ba năm liên tiếp, thay vào đó là dấu hiệu của sự đình trệ kinh doanh.

Báo cáo về sự gia tăng số người độc thân ở hàn quốc, và họ thích đặt hàng ít hơn từ các nền tảng thương mại điện tử như Coupang, nên sự quan tâm của người hàn quốc đối với các cửa hàng lưu trữ thành viên đã giảm. Năm ngoái, Costco đã mở một dịch vụ phân phối trong vòng một ngày ở địa phương, nhưng các nhà kinh doanh địa phương cho biết nỗ lực đó không đủ để tăng cường hiệu suất của Costco ở địa phương.

Vì lợi ích kinh doanh, Costco đang cân nhắc việc đóng cửa một cửa hàng ở Seoul, một sự điều chỉnh đầu tiên của Costco kể từ khi nó đến nam hàn năm 1998. Cửa hàng của Costco ở ngoại ô Seoul cũng bị đình trệ.

Báo cáo nói không có đột nhập nào ở nam triều tiên và Costco dự đoán sẽ chuyển sang trung quốc. Costco dự định tăng từ 2 cửa hàng hiện tại lên 7 cửa hàng ở trung quốc trong năm nay. Nếu bạn nhìn vào 18 cửa hàng triển lãm ở hàn quốc trong 25 năm, rõ ràng là rất tích cực ở trung quốc.

Giám đốc tài chính Costco Richard Galnti đã hứa vào tháng 5 sẽ tiếp tục mở các chi nhánh ở nam triều tiên, nhưng báo cáo cho biết gần đây Costco đã chuyển cán bộ chính của hàn quốc đến các cửa hàng triển lãm trung quốc, sự chú ý của châu á sẽ chuyển sang trung quốc.

Khảo sát: người mỹ tiếp tục chi tiêu vào cuối mùa mua sắm năm 2023 sẽ đạt mức cao nhất

Các cuộc thăm dò mới nhất cho thấy người tiêu dùng mỹ dự đoán sẽ tiếp tục phát triển vào cuối mùa mua sắm năm nay, với mức kỷ lục 967 tỉ đô trong tháng 11 và 12, nhưng tốc độ tăng trưởng chậm hơn so với năm ngoái.

Theo báo cáo của hiệp hội bán lẻ hoa kỳ (NRF), vào cuối tháng 11 và 12 năm nay, người mỹ dự kiến chi tiêu từ 95.73 đến 966 tỉ đô la cho các lễ hội như quà tặng, thực phẩm và trang trí, tăng 3 đến 4% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm 5, 4% so với năm 2022.

Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng tương đương với trung bình 3.6% năm 2010 và 2019 trong cùng khoảng thời gian đó trước thời đại bùng phát của tân khai thiên. Trong một số năm, chi tiêu của người mỹ tăng lên đáng kể, chẳng hạn vào tháng 11 và 12 năm 2021, mức chi tiêu tăng 12, 7%.

Matthew Shay, chủ tịch và CEO của NRF, nói: "tôi nghĩ chúng ta đang thấy hành vi của người tiêu dùng, hoạt động kinh tế và bán hàng bán ra đều phù hợp với, và thẳng thắn hơn một chút so với mức trung bình trước dịch bệnh".

NRF cho thấy rằng để đáp ứng nhu cầu của mùa mua sắm cuối năm, các nhà bán lẻ dự kiến sẽ tuyển dụng khoảng 345.000 đến 450.000 Lao động theo mùa, trong đó một số hoạt động đã được đẩy đến tháng 10 để hỗ trợ các hoạt động khuyến mại giảm giá mà các nhà bán lẻ đã bắt đầu vào tháng 10.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 43% người mua sắm vào cuối năm có kế hoạch bắt đầu mua sắm vào tháng 10 với mục tiêu mua 875 nhân dân tệ cho những món quà, đồ trang trí, thực phẩm và các sản phẩm khác cho kỳ nghỉ giáng sinh.

Dự báo này được phát hành bởi NRF khi các doanh nghiệp tiếp tục tuyển dụng người, tỉ lệ thất nghiệp giảm và sức khỏe tài chính của gia đình thúc đẩy người mua tiếp tục chi tiêu. Tuy nhiên, gần đây có rất nhiều tin xấu. Các nhà phân tích nói rằng xung đột không kiểm soát giữa Israel và kazakhstan sẽ làm cho khách hàng thêm lo lắng, đặc biệt là những tuần quan trọng nhất của mùa mua sắm cuối năm.

Sự tiêu dùng bền vững đã thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế hoa kỳ, giúp nền kinh tế tránh được sự suy thoái mà các nhà kinh tế dự đoán sẽ rơi vào năm nay. Sản xuất trong nước tăng 4, 9% trong q3 của hoa kỳ.

Niềm tin của người tiêu dùng mỹ giảm xuống mức thấp 5 tháng vào thứ ba, và mối quan tâm chính là lạm phát, lãi suất cao và chiến tranh ở trung đông. Shay nói, nhưng những mối đe dọa này vẫn chưa ngăn được người mỹ mở túi khi đi mua sắm trong kỳ nghỉ này. Ông tin rằng chừng nào thị trường Lao động còn mạnh mẽ, hành vi tiêu dùng có thể tiếp tục thúc đẩy nền kinh tế mỹ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua

Previous:Một hành động của blackrock dẫn đến việc mua bán
Next:Thương mại nước ngoài quay trở lại hội chợ wen và quảng đông người mua trở lại trong top 70% của dịch bệnh
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234