500彩票

Home>Chứng khoán ngân hàng trung quốc: các vấn đề về nợ địa phương và bất động sản nên được giải quyết cùng nhau
Chứng khoán ngân hàng trung quốc: các vấn đề về nợ địa phương và bất động sản nên được giải quyết cùng nhau
Time:2021-08-01
Views:2140

500比分网

  
LIVE      

Chứng khoán ngân hàng trung quốc: các vấn đề về nợ địa phương và bất động sản nên được giải quyết cùng nhau

500彩票

Chứng khoán ngân hàng trung quốc: các vấn đề về nợ địa phương và bất động sản nên được giải quyết cùng nhau

Chứng khoán dùng DaGongBao lời diver ZhongYin giám đốc GuanTao có nghĩa là các nhà kinh tế toàn cầu, và nơi vấn đề nợ nần là một mặt trái của sự việc bất động sản, tương lai của chính sách thực hiện, có thể bao gồm cả chính sách của ZuGeQuan, các cơ chế chính sách hòa đồng, tồn tại của BuWei chờ, đều cần giải pháp của YiLanZi, không có thể sẽ nói về bất động sản bất động sản, tôi sẽ nói về tài chính tài chính.

Quan tao nhận một cuộc phỏng vấn từ tờ báo tài chính đầu tiên của trung quốc, giải mã công việc tài chính của trung ương, cho biết trong quá khứ khi địa phương bất động sản là tốt hơn, các chính phủ địa phương giải quyết vấn đề tài chính bằng cách bán đất, thu nhập tài chính đất đai. Trong quá trình điều chỉnh thị trường bất động sản, thu nhập chuyển nhượng đất cũng giảm đáng kể, ảnh hưởng đến nguồn thu nhập tài chính của chính quyền địa phương. Thu nhập tài chính đất đai và bất động sản là một. Tương tự, vấn đề nợ chính phủ địa phương là vấn đề tài chính cũng như tài chính. Bởi vì có rất nhiều mối quan hệ giữa tài chính và tài chính, nếu vấn đề nợ của chính phủ địa phương bao gồm các rủi ro của bất động sản, nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng tài sản của các tổ chức tài chính, tạo ra một loạt các rủi ro thị trường. Đó là sự tương tác, ảnh hưởng lẫn nhau.

Tái xây dựng vòng tròn phát triển của bất động sản và tài chính

Và ông ấy đã chỉ ra rằng để tạo ra một vòng tròn tích cực của bất động sản và tài chính. Và việc đưa bất động sản vào khung quản lý quản lý toàn diện có nghĩa là tránh rủi ro hệ thống. Ông phân tích rằng khi thị trường bất động sản trở nên thịnh vượng hơn, có lẽ sự hỗ trợ tài chính cần phải được kiềm chế một chút. Cung cấp sự hỗ trợ tài chính cần thiết cho bất động sản khi thị trường bất động sản đang gặp áp lực giảm. Đáp ứng nhu cầu tài chính hợp lý của các doanh nghiệp bất động sản, để tránh khủng hoảng thanh khoản biến thành vấn đề thanh toán.

Ống tao cũng đề cập đến tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ. Ông nói rằng vì lý do bên trong và bên ngoài, tỷ giá hối đoái nhân dân tệ phải chịu áp lực để điều chỉnh năm nay. Bây giờ giá trung bình của nhân dân tệ đối với đồng đô la đã đạt được sự ổn định cơ bản, giao dịch trong và ngoài nước là gần 7.3, là cơ bản ổn định; Nhân dân tệ tương đối ổn định và mạnh mẽ so với các loại tiền tệ mỹ nói chung. Ông nhấn mạnh rằng tỷ giá hối đoái được quyết định bởi thị trường, để cho tỷ giá hối đoái có một độ đàn hồi nhất định. Nếu tỷ giá hối đoái từ cơ bản kinh tế vượt quá điều chỉnh, khi cần thiết, người dân liên bang để hành động một cách kịp thời, điều chỉnh tỷ giá hối đoái quá mức hoặc bất thường dao động.

Sản phẩm nông nghiệp và khoáng sản thô có thể tăng lên, nhưng không giảm

Trong những năm qua, một loạt các nguyên liệu giá cả là rất hỗn loạn, nhìn vào tương lai, các nhà phân tích cho rằng nông nghiệp, dầu thô và khoáng sản là dễ dàng đi lên và xuống, và đề nghị các nhà đầu tư cá nhân nên tập trung vào các quỹ chỉ số hàng hóa (ETF), chứ không phải hợp đồng tương lai, bởi vì đơn vị giao dịch tương lai là quá cao.

Giá dầu quốc tế đã giảm xuống dưới mức âm tính vào năm 2020 và hiện nay đã tăng lên trên mức 82 đô la một thùng. Năm ngoái, giá giấy đạt mức cao nhất, nhưng gần đây nó lại xuống thấp. Giá gỗ và đồng đã đi lên rồi xuống vì lạm phát toàn cầu và sự suy thoái.

Sản phẩm đầu tiên. Sau cuộc xâm lược toàn diện của nga vào tháng 2 năm 2022 ở Ukraine, giá lúa mì đã tăng lên mức 12, 25 đô la một người anh, gần đây cắt giảm đến 5, 61 đô la. Bắp lên đến $8.31, và bây giờ chỉ còn khoảng $4.75. Nguyên nhân chính của sự đi lên và đi xuống là do chiến tranh gây ra ít tác động đến nguồn cung hơn dự đoán và sự lo lắng về sự suy thoái.

Tuy nhiên, các chuyên gia thị trường dự đoán rằng giá lúa mì sẽ tăng lên vì giá dầu diesel, ngũ cốc đang tiếp cận với chi phí sản xuất, và cuộc chiến tranh giữa nga và Ukraine sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng đến nguồn cung. Ngoài ra, hiện tượng "bé thiêng liêng" ở đông thái bình dương cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khí hậu và sự phát triển của ngũ cốc ở nhiều vùng trên thế giới. Một số chuyên gia và dự đoán rằng hiện tượng bé sơ sinh ở vùng xích đạo thái bình dương có thể ảnh hưởng đến sản lượng bắp và đậu nành của Brazil. Do đó, dự đoán giá thóc sẽ tiếp tục cao hơn.

Trong khi dầu đang quay ngược, các nhà phân tích cho rằng nó có thể dễ dàng tăng lên. Nếu cuộc chiến giữa Israel và hamas LAN rộng đến nhiều nước hơn ở trung đông, nó sẽ làm gián đoạn nguồn cung dầu thô và làm tăng giá dầu; Thậm chí chỉ lo lắng về việc mở rộng chiến tranh cũng có thể làm tăng giá dầu.

Hơn nữa, trong tương lai ngắn hạn, nhu cầu dầu toàn cầu sẽ ổn định hoặc gia tăng. Việc tiêu thụ dầu không thể thay đổi vì việc làm vẫn còn cao. Ô tô điện có thể thay đổi một chút về tiêu thụ dầu, nhưng hiện nay chỉ chiếm 2% lượng xe hơi trên thế giới. Ngoài ra, gần đây nền kinh tế trung quốc yếu, nhưng chỉ cần một hồi phục nhẹ nhàng, nó có thể làm tăng nhu cầu dầu và giá dầu; Các chuyên gia dự đoán giá dầu sẽ tăng từ 95 đến 100 đô la một thùng trong tương lai ngắn hạn.

Về tài nguyên khoáng sản, sự suy thoái của nền kinh tế lục địa cũng gây ra sự suy giảm giá đồng, nhôm, lithium, thép, ni, kẽm và khác. Nhưng nếu nền kinh tế lục địa có tín hiệu hồi phục, thì Kim loại công nghiệp này có thể hồi phục. Ngoài ra, cuộc cách mạng xe điện cũng cần nhiều loại khoáng chất, tất cả đều có tiềm năng là lợi ích.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chứng khoán ngân hàng trung quốc: các vấn đề về nợ địa phương và bất động sản nên được giải quyết cùng nhau

Previous:Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới
Next:Porsche bán giảm 12% mỗi năm
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234