500彩票

Home>Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo
Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo
Time:2021-04-07
Views:2038

彩票网站

  
LIVE      

Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo

500彩票

Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo

Về vẻ đẹp so với vòng đời 10 10 món nợ của trò chơi ở tuần trước sau khi một loạt sự kiện “ TuQiongBiJian ”, mặc dù thỏa thuận TouCun vẫn bay lệch khỏi món nợ so với vòng đời 10 rỗng 10 cái đẹp, nhưng vẻ đẹp nợ ở cục dự và mỹ BaoJia hộ tống của bộ tài chính tiếp theo xuất hiện một sự giảm mạnh trong ép XingQing rỗng. Theo một cách nào đó, hiệu quả của chính sách vẫn là điều quan trọng nhất đối với các nhà chức trách. Về ngắn hạn, mặc dù thị trường không thể chấp nhận kế hoạch phát triển của bộ tài chính hoa kỳ, nhưng chiến lược bán khống không có hiệu quả trong ngắn hạn.

Cùng lúc đó, chúng ta cũng có thể thấy rằng trên thị trường tương lai, các vị trí đầu cơ ngắn hạn trên các khoản nợ mỹ vẫn ở mức cao hơn, bởi vì bất kể là dài hạn hay ngắn hạn của một tài sản rủi ro, như chứng khoán, có thể được tạo ra để bảo vệ bằng việc bán khống trái phiếu. Đối với long chứng khoán, ngay cả khi việc bán khống trái phiếu trực tiếp không nhất thiết phải trực tiếp thu lợi, nhưng từ quan điểm quản lý tổ hợp, các vị trí bán khống trái phiếu có thể tạo ra một số bảo vệ cho long chứng khoán, và sự hỗn loạn thị trường trong thời gian qua cho thấy không có gì là không thể. Nếu thị trường trái phiếu bán lẻ không phân biệt được một lần nữa, chắc chắn cổ phiếu sẽ bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, ngay cả từ góc nhìn ngắn hạn của thị trường chứng khoán, khi viễn cảnh vĩ mô bắt đầu yếu đi, vẫn còn có sự không chắc chắn về hiệu suất lợi nhuận của thị trường chứng khoán, các cổ phiếu ngắn cũng có thể được tạo ra qua các trái phiếu ngắn hạn, đó là, nếu trái phiếu mất tiền, thì các trái phiếu ngắn có thể tạo ra lợi nhuận.

Trên thực tế, các vị trí đầu cơ đã được xây dựng trên các khoản nợ mỹ trong một thời gian dài, điều này cho thấy chiến lược phòng chống liên quan đã luôn hợp lý. Nhưng những nhà đầu tư lớn nhất trên thị trường trái phiếu không phải là những vị trí đầu tư như các quỹ đầu tư, mà là những nhà đầu tư thực sự. Với họ, miễn là khoảng cao nhất của lãi suất được xác định, thì mua chỉ là vấn đề thời gian. Theo tình hình hiện nay, tỷ lệ lãi suất trên 10 năm mỹ được xác định cơ bản sau sự can thiệp của chính sách, do đó việc mua bán của các nhà đầu tư sẽ làm giảm tốc độ tăng lãi suất.

Nói về điều này, chúng ta sẽ thấy rằng đối với các nhà đầu tư khác nhau, logic của việc bán khống và làm món nợ dài hạn là rất đúng. Suy luận một chút, cả chiều dài và chiều dài cổ phiếu mỹ đều hợp lý ngay lúc này. Ví dụ, một lần nữa, khi nền kinh tế mỹ đang chậm lại, người bán khống nhìn thấy áp lực lợi nhuận, người bán dài nhìn thấy lực ở phía dưới mẫu số.

Để phá vỡ sự cân bằng này cần nhiều động lực hơn, ví dụ như việc thị trường chắc chắn rằng cục dự trữ liên bang sẽ đi vào đường ống giảm tỷ lệ lãi suất, hay lạm phát đủ cao để thị trường lại mong đợi tăng tỷ lệ tăng lãi. Nếu không, thị trường sẽ có khả năng gây rối gần vị trí hiện tại. Ngoài những trò chơi thị trường phức tạp, chúng ta thấy rằng việc bán khống đồng đô la có một mối quan hệ rõ ràng nhất hiện nay.

Nền kinh tế mỹ đã vượt qua đỉnh cao của sự thịnh vượng.

Chỉ số hội nhập hoa kỳ năm nay đang bị rối rắm, tập trung giao dịch chính là giữa "suy thoái" và "hạ cánh nhẹ nhàng". Mặc dù "hạ cánh nhẹ nhàng" phù hợp với quan điểm phổ biến của thị trường hiện nay, sự suy giảm gần đây của số liệu kinh tế mỹ đã khiến thị trường phải tập trung vào khả năng "suy thoái" một lần nữa. Sau một sự bất đồng lâu dài với thị trường, mô hình GDPNow của ngân hàng Atlanta cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế mỹ sẽ chậm lại đáng kể trong quý thứ tư, một cách hiếm hoi để hòa giải với sự mong đợi của thị trường. Nói cách khác, tỷ lệ tăng trưởng hơn 5% của GDP ở q3 là "đỉnh cao của sự thịnh vượng".

Động lực suy yếu của nền kinh tế mỹ trong ít nhất hai quý tới sẽ chắc chắn hơn so với việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất, và tất nhiên, tác động lớn nhất đến chỉ số tỷ lệ hối đoái là euro, và động lực của nền kinh tế châu âu hiện nay dường như không mạnh, điều này có thể hỗ trợ chỉ số hối đoái trên bờ. Nhưng cần lưu ý rằng nền kinh tế mỹ vẫn là biến số quan trọng nhất của đồng đô la, đặc biệt là khi chỉ số hối đoái mỹ mới chỉ ra dấu hiệu giảm. Trong một tình huống tương đối khắc nghiệt, nếu việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất của mỹ diễn ra sớm hơn, thì chỉ số tỷ lệ hối đoái sẽ gặp nhiều áp lực hơn.

Theo mùa, đồng đô la sẽ yếu đi. Dựa trên hoạt động trong 5 năm qua, chỉ số mei hui có khả năng cao là yếu trong tháng 11 và tháng 12, và từ năm 2018, chỉ số mei hui sẽ giảm trong tháng 12. Và nếu so sánh chỉ số mỹ 10 năm với chỉ số nasdaq, chúng ta sẽ thấy tỷ lệ lãi suất mỹ 10 năm sẽ tăng cao trong tháng 12, và quy luật theo mùa không rõ ràng. Vào tháng 11 năm ngoái, chỉ số hội nghị mỹ giảm 5% trong một tháng, mức thấp nhất trong 5 năm qua, và điều này cũng làm cho thị trường tự nhiên suy nghĩ.

Nói chung, về mặt cơ bản, cảm xúc và theo mùa, việc bán khống đồng đô la sẽ trở thành giao dịch đông đúc tiếp theo. Chỉ số mercado sẽ phải chịu áp lực đáng kể. Đối với nhân dân tệ, sự cải thiện môi trường bên ngoài cũng có nghĩa là áp lực giảm giá sẽ được giải phóng thêm.

Lạm phát giảm ở mỹ chỉ số dow lên 570 điểm

Dùng DaGongBao lời diver đề căng phồng dữ liệu công bố mới nhất của mỹ, vào tháng 10 năm tiêu dùng (CPI) theo chỉ số giá cả và làm theo tháng lít 3.2% và không có lít xuống, đều hơn mong đợi, cốt lõi của chỉ số cũng thấp hơn mong đợi, sự gia tăng của nạn phản ánh LianChuJu có điểm số ở khía cạnh chống lại căng phồng, cũng đáng được dự đoán LianChuJu tuần cùng lãi suất sẽ tiếp tục duy trì không thay đổi. Sau khi các số liệu được công bố, các công cụ quan sát fomc cho thấy tỷ lệ lãi suất không tăng lên gần 100% vào tháng 12. Cổ phiếu mỹ đã gia tăng sớm hơn vì lạm phát giảm.

Bộ Lao động hoa kỳ cho biết rằng chỉ số tiêu thụ tăng 0.4% trong tháng 9, không tăng hoặc giảm trong tháng 10, cao hơn dự kiến của thị trường là 0.1%, tăng lên 3.2% trong tháng 10 theo năm, cũng thấp hơn dự đoán của thị trường là 3.3%. Chỉ số trung tâm phản ánh dự kiến lạm phát (trừ giá lương thực và năng lượng) tăng 4% một năm, tăng 0.2% một tháng, tốt hơn so với dự kiến của 4.1% và 0.3%.

Thị trường tài chính và hầu hết các nhà kinh tế tin rằng chu kỳ tăng lãi của cục dự trữ đã kết thúc, nhưng chủ tịch của cục dự trữ liên bang Powell và các quan chức khác vẫn cảnh báo tuần trước là sẽ tiếp tục tăng lãi suất, và Powell nói rằng cục dự trữ sẽ không ngần ngại nếu cần phải tăng thêm. Trên thực tế, kể từ tháng 3 năm 2022, cục dự trữ liên bang hoa kỳ đã tăng lãi suất lên từ 5.25 đến 5.50 phần trăm.

Phân tích: có thể giảm lãi suất vào năm tới

Ben Jeffery, nhà chiến lược lãi suất thị trường vốn của BMO, cho rằng số liệu chắc chắn là nhẹ hơn dự đoán, và ông nghĩ rằng khả năng tăng thêm lãi suất của cục dự trữ liên bang trong tháng mười hai đã biến mất và sẽ rất khó để tăng thêm trong tương lai.

Thị trường hy vọng rằng tỷ lệ lãi suất mỹ đạt đỉnh điểm, có khả năng giảm lãi suất vào năm tới, kích thích đầu tiên của dow lên 570 điểm, chỉ số s&p 500 tăng 1.5%, chỉ số tỷ lệ hối đoái giảm gần 1%, fbi hợp đồng hoán đổi hợp đồng cho thấy rằng vào tháng 7 năm sau, tỷ lệ sẽ giảm xuống đến nửa phần trăm.

Neil Dutta, trưởng bộ kinh tế nghiên cứu ở Renaissance Macro, nhận xét rằng nền kinh tế hoa kỳ vẫn tiếp tục phát triển, nên sự chậm lại của lạm phát là một giải pháp cho thị trường chứng khoán.

Chỉ số giá cả tiêu dùng thấp hơn mong đợi, thị trường tin rằng chu kỳ tăng lãi suất của cục dự trữ đã kết thúc, tỷ lệ lãi suất dự đoán của hoa kỳ về lãi suất 2 năm đã giảm xuống còn thấp hơn 4.872 phần trăm trong hai tuần, sau đó là 4.89 phần trăm. Lãi suất 10 năm giảm xuống còn 4.47 phần trăm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo

Previous:Phát triển hướng/thị trường vốn ở hồng kông với các chứng khoán được bảo hiểm liên kết với cơ hội
Next:Nhà máy park lần đầu tiên được sử dụng 3 năm giá 1, 63 triệu
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234