500彩票

Home>Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?
Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?
Time:2022-10-13
Views:2011

彩票网站

  
LIVE      

Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?

500彩票

Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?

Theo báo cáo mới nhất của công ty Berkshire của "vị thần cổ phiếu" warren buffett, buffett đã dùng tiền của Berkshire để mua những trái phiếu ngắn hạn của mỹ (trái phiếu ngắn hạn dưới 1 năm), nhưng cũng tránh chứng khoán và chứng khoán dài hạn. Theo các nhà kinh tế học bloomberg, điều này rõ ràng cho thấy nhà đầu tư huyền thoại đang chờ đợi một "bước ngoặt" trong nền kinh tế toàn cầu để mua những tài sản bị đánh giá thấp.

Đây là lời giải thích chi tiết của các nhà kinh tế học bloomberg.

Đến cuối tháng 9, toàn bộ các vị trí trong kho bạc của ông ta đã lên đến 126 tỉ đô la, tăng 36% so với tháng 12 năm ngoái, theo báo cáo tài chính hàng năm, đó là số tiền mà ông ta đã giữ nhiều nhất của kho bạc mỹ.

Vào năm 2014, buffett nói rằng Berkshire "luôn giữ ít nhất 20 tỉ đô la (thường là nhiều hơn thế) bằng tiền mặt, có nghĩa là chứng khoán mỹ". Vào cuối mùa thứ 3 năm nay, tổng số phiếu ngân hàng của mỹ mà ông ấy giữ được đã gấp sáu lần!

Ngược lại, vào cuối mùa vừa qua, các chứng khoán có hạn định mà bắc-nợ dài hạn của hoa kỳ, các khoản nợ của các tổ chức, các công ty và các khoản nợ chủ quyền nước ngoài đã giảm xuống 11% so với cuối năm ngoái, tổng số đó xuống còn 22 tỉ đô la.

Buffett đã nghi ngờ về phần thưởng tiềm ẩn của trái phiếu sau khi trừ lạm phát trong một thời gian dài, nên ông không bao giờ đặt cược vào dài hạn. Nhưng điều đáng chú ý là buffett vẫn tránh xa các khoản nợ dài trong khi các nhà thị trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc cắt giảm lãi suất của liên bang, có thể phản ánh niềm tin vào tính bền vững của nền kinh tế mỹ.

Thêm vào đó, vị trí đầu tư cổ phiếu của poxaxa là 319 tỉ đô vào cuối mùa 3, chỉ tăng 3% so với cuối năm ngoái. Nếu chứng khoán được liệt kê theo giá trị công bằng, chứ không phải theo giá cả, thì sự gia tăng của cổ phiếu có thể chỉ là phản ánh sự gia tăng giá cả. Nếu tính đến sự thay đổi trong giá trị, buffett có thể đứng ngoài tầm kiểm soát của cổ phiếu mỹ trong năm nay.

Với lợi nhuận thặng dư của các công ty mỹ có thể giảm xuống, thì hiện tại không có khả năng nào cho việc mua cổ phiếu của nhà sản xuất. Lãi suất cổ phiếu cổ phiếu mỹ chỉ là 1, 6% so với lãi 5, 4% trên 3 tháng mỹ.

Được xem là một chỉ số quan trọng cho việc đầu tư chứng khoán của buffett, và hiện tại vẫn ở mức độ mà buffett có thể nghĩ là quá nặng nề, cho thấy môi trường hiện tại vẫn không tốt cho các nhà đầu tư theo giá trị. Chỉ số Russell 3000, đại diện cho toàn bộ thị trường chứng khoán hoa kỳ, đã đóng cửa vào thứ hai, ngày 6, với giá trị thị trường lên đến 44.6 nghìn tỷ đô la, tương đương 161% của tổng sản phẩm trong nước mỹ 27.6 nghìn tỷ đô la vào cuối mùa 3. Nếu tỉ lệ đó giảm xuống dưới 100%, thì sẽ thu hút buffett vào.

Cùng với việc tránh xa các khoản nợ dài và cổ phiếu, cùng với sự thèm ăn của trái phiếu mỹ cho thấy buffett đang tạm thời đứng nhìn thị trường chứng khoán.

Xung đột ở trung đông làm suy thoái kinh tế toàn cầu

Hai nhà lãnh đạo phố wall đã cảnh báo rằng xung đột ở trung đông có thể gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu vì khủng hoảng nhân đạo làm tăng thêm những thách thức cho nền kinh tế thế giới. Larry Fink, giám đốc BlackRock, nói rằng cuộc xung đột israel-kazakhstan và cuộc chiến giữa nga và Ukraine không ngừng thúc đẩy thế giới "gần như tiến tới một tương lai hoàn toàn mới". Jamie Dimon, giám đốc của jpmorgan, nói rằng chiến tranh giữa Israel và kazakhstan và cuộc chiến giữa nga và Ukraine được kết hợp với nhau "khá là đáng sợ và không thể đoán trước được".

Quan điểm tiêu cực của Wall Street về nền kinh tế toàn cầu cũng được hồi âm bởi tạp chí kinh tế, với bài báo "nền kinh tế thế giới đang đi ngược lại trọng lực, không thể tồn tại được".

Ông fink, CEO của blackrock, một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, cho biết sự tàn bạo ngày 7 tháng 10 ở hamath, cuộc tấn công của Israel ở gaza và cuộc chiến giữa nga và Ukraine đã đẩy thế giới "gần như đến một tương lai hoàn toàn mới".

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ thời báo chủ nhật, fink nói: “ địa lý rủi ro chính trị là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Ta đang đều sợ hãi của toàn cầu tăng lên, hy vọng thì đang giảm. Sự sợ hãi gia tăng sẽ làm cho tiêu thụ hoặc chi tiêu tiêu biến đó mạnh hơn. Vì vậy, lâu dài, nỗi sợ hãi sẽ gây ra suy thoái kinh tế, nếu nổi sợ của chúng ta tiếp tục tăng lên, hiệu này sẽ làm tăng khả năng của một đợt suy thoái kinh tế châu âu, mỹ cũng vậy. ”

Giám đốc của ngân hàng lớn nhất hoa kỳ, j.p. Morgan chase, cũng nói với tờ báo anh rằng cuộc chiến giữa Israel và Ukraine được kết hợp "khá là đáng sợ và không thể đoán trước được". Ông nói: “ bây giờ, chuyện gì đã xảy ra mặt địa lý chính trị, đối với tương lai của thế giới ─ ─, nền dân chủ tự do, lương thực, năng lượng, người nhập cư ─ ─ quan trọng nhất. ”

Ông dimon đã có một bài phát biểu tương tự 3 tuần trước. Tháng trước, ông cảnh báo rằng hiện nay là "thời điểm nguy hiểm nhất mà thế giới từng chứng kiến trong nhiều thập kỷ qua".

Những quan điểm tiêu cực của Wall Street về nền kinh tế toàn cầu đã được các nhà kinh tế học ghi lại trong bài báo "nền kinh tế thế giới không thể tồn tại lâu hơn trái với trọng lực".

Chiến tranh i-ác được coi là mối đe dọa cho nền kinh tế toàn cầu vì nguồn cung dầu trong khu vực chiếm 1/3 thị trường thế giới, và các nhà kinh tế lo lắng về sự suy thoái do sự gia tăng giá dầu gây ra.

Frederick Kempe, giám đốc của hội đồng đại tây dương, một tổ chức tư vấn về chính sách nước ngoài tại Washington, cho biết tại một sự kiện ở CNBC ngày hôm nay, ngày càng nhiều các giám đốc công ty cũng như dimon lo lắng về các vấn đề của trung đông, nga và trung quốc. "Tất cả các giám đốc điều hành, tất cả các ngân hàng mà tôi đã nói chuyện đều không nghĩ đến chính sách địa lý trong 5 năm trước".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?

Previous:Air China mitsuo Q3 cuối cùng đã mất lợi nhuận
Next:Internet pop/hot IP 80% đến từ "secondary"
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234