500彩票

Home>Thành phố kwun tong shantai cư trú trên 1750 người
Thành phố kwun tong shantai cư trú trên 1750 người
Time:2023-04-05
Views:2175

凤凰彩票

  
LIVE      

Thành phố kwun tong shantai cư trú trên 1750 người

500彩票

Thành phố kwun tong shantai cư trú trên 1750 người

"Ta kung fu tin tức" dự án phát triển thương mại lớn của thành phố kwun tong khu vực 4 và 5, đề xuất với các khái niệm của các thành phố thẳng đứng, thêm các yếu tố nhà ở, có thể cung cấp khoảng 1,750 đơn vị, bao gồm lên đến 11,851 triệu feet sàn; Và tăng độ cao của dự án lên 26.3% đến mức chính 360 mét. Dự án sẽ được xem xét vào thứ sáu, và nếu dự án mới được chấp thuận, dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2033.

Dự án tái xây dựng thương mại lớn nhất khu vực khu 4 và 5 của thành phố kwun tong là một tòa nhà chọc trời với khách sạn, trung tâm mua sắm và văn phòng.

Nộp cho hội đồng thành phố vào thứ sáu để xem xét

Khi dự án là JinNianChu chặn nhãn, chỉ nhận XinHongJi bất động sản (00016) vào standard, GaiJu cuối cùng quyết định rút lại, không nhanh chóng đưa ra vùng đất sẽ do tổng hợp FaZhan District, anh sang trộn chúng với nhau, sự phát triển, nhà ở tăng yếu tố thần con người bền bỉ, trong dự án sẽ phải xây dựng của piper phước chính phủ và cơ sở hạ tầng, cơ sở hạ tầng giao thông công cộng và những gì có liên quan LouMian, miễn JiRu luôn luôn có thể xây dựng trong vòng LouMian.

Cục đã chính thức nộp đơn sửa đổi cho hội đồng thành phố và sắp xếp để xem xét vào thứ sáu này. Theo tài liệu yêu cầu, toàn bộ khu vực của dự án được duy trì 265,900 sq ft không thay đổi, xây dựng nhà ở và thương mại (văn phòng, khách sạn và trung tâm mua sắm) phát triển tổng cộng không thể vượt quá khoảng 270.280,000 sq ft, tăng khoảng 30.4% so với dự án ban đầu khoảng 207,34,000 sq ft. Có thể xây nhà cao nhất là 11.851 mét vuông feet, khoảng 678 feet vuông trên một đơn vị diện tích trung bình, cung cấp 1.750 đoàn dân cư sống khoảng 4.025 người. Cao nhất là 1.654.400 feet vuông.

Do sự gia tăng quy mô phát triển của dự án, tính toán và các cơ sở khác, kế hoạch mới tổng diện tích là khoảng 288.000 feet, tăng khoảng 33.34% so với dự án ban đầu, do đó, cơ quan cũng áp dụng để mở rộng giới hạn cao của dự án, cao từ 285 m ban đầu lên 360 m. Nếu các thủ tục có liên quan thành công, dự án thầu được dự kiến sẽ được đưa ra vào năm 2025, dự kiến được hoàn thành vào năm 2033, so với dự án ban đầu chậm trễ 5 năm.

Tỷ lệ lãi suất anh, na uy vẫn giữ nguyên

Ngoài việc liên bang hoa kỳ giữ lãi suất cơ bản ở mức cao nhất 22 năm, các ngân hàng anh quốc, na uy và Malaysia đã chọn giữ chính sách lãi suất. Trung tâm ngân hàng anh và na uy không đồng ý nhấn mạnh rằng nếu căng thẳng lạm phát không giảm, không loại trừ việc tiếp tục thắt chặt, nhưng trung tâm ngân hàng ma cảnh báo rằng viễn cảnh kinh tế vẫn có rủi ro đi xuống, trung tâm ngân hàng Brazil đã giảm tỷ lệ lãi suất lần thứ ba liên tục và cho rằng sẽ tiếp tục giảm giá.

Ngân hàng anh quốc thông báo ngày 2 tháng tiếp tục duy trì lãi suất cơ bản ở mức cao nhất trong 15 năm để chống lại lạm phát cao trong nước, và nhấn mạnh rằng sẽ không thông báo giảm giá quá sớm.

Theo báo cáo của Reuters, mặc dù ngân hàng anh quốc dự đoán rằng nền kinh tế anh đang trên bờ vực của suy thoái và sự phát triển sẽ bị đình trệ trong vài năm tới, ủy ban chính sách tiền tệ của ngân hàng đã thông qua với tỉ lệ 6-3, giữ mức lãi suất cơ bản tại 5, 25% liên tục tại cuộc họp thứ hai, phù hợp với sự mong đợi của thị trường.

Anh YangXing cũng nhắc lại, mặc dù điều này hơi thở của thời gian qua lít đại ảnh hưởng, hiện nay chỉ có khoảng một nửa để cho người cảm nhận được trên nền kinh tế, chi phí quản lý ngân hàng nhưng khoản sẽ tiếp tục duy trì địa vị, “ chính sách tiền tệ mới nhất của ủy ban chính sách tiền tệ dự đoán cho thấy, có thể cần nhiều thời gian hơn. bị hạn chế. Nếu TongPeng áp lực xuất hiện tiếp tục những bằng chứng, chính sách tiền tệ sẽ có cần phải chọn thêm vốn vay nữa. ”

Tỷ lệ lạm phát ở anh đã giảm xuống còn 6.7% từ 11, 1% một năm trước, nhưng vẫn cao hơn gấp đôi so với mục tiêu 2% của ngân hàng trung ương. Ngân hàng anh quốc cho biết dự đoán của inflation sẽ không trở lại 2% cho đến cuối năm 2025, chậm hơn nửa năm so với dự đoán ban đầu.

Cùng ngày đó, na uy cũng giữ nguyên như dự kiến, giữ lãi suất cơ bản ở mức 4.25%, và nói rằng trừ khi lạm phát tiếp tục giảm, có khả năng hội nghị vào tháng tới để nâng cao chi phí cho vay.

Nhưng viễn cảnh tỷ lệ lãi suất mỹ sẽ duy trì ở mức cao hơn trong một thời gian dài đã tạo ra tình trạng lỏng lẻo toàn cầu, đồng đô la mạnh hơn, và rõ ràng là gây thêm căng thẳng tăng lên cho các nền kinh tế mới nổi như Brazil. Trung tâm ngân hàng ma duy trì chính sách chính sách tỷ lệ lãi suất qua đêm tại 3.00% không thay đổi, phù hợp với sự mong đợi, lần thứ ba liên tục giữ nguyên, thị trường mong đợi lãi suất ngân hàng sẽ không thay đổi cho đến cuối năm 2024. Ngân hàng trung ương Brazil lần thứ ba liên tục giảm mức lãi suất chỉ số xuống 2 mét vào ngày 1, 12.25%, và cho thấy tương lai sẽ tiếp tục cắt giảm tỷ lệ tương tự, xem môi trường bên ngoài là không thuận lợi cho nền kinh tế Brazil.

Theo thông cáo báo chí của ngân hàng Brazil, "nếu tình hình diễn ra như dự đoán, các thành viên của ủy ban đã đồng ý rằng các cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra với tốc độ tương tự nhau để duy trì sự thắt chặt tiền tệ cần thiết trong khi lạm phát giảm xuống".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thành phố kwun tong shantai cư trú trên 1750 người

Previous:Liên kết mạnh mẽ/liên tục được ủy quyền bởi north exchange để sử dụng dữ liệu thị trường
Next:Hồng kông nên bắt đầu chuẩn bị bản kế hoạch 5 năm đầu tiên
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234