500彩票

Home>Phục hồi phát triển/trò chơi và quảng cáo phục hồi tencent kiếm được thêm 25%
Phục hồi phát triển/trò chơi và quảng cáo phục hồi tencent kiếm được thêm 25%
Time:2020-09-01
Views:791

500竞彩

  
LIVE      

Phục hồi phát triển/trò chơi và quảng cáo phục hồi tencent kiếm được thêm 25%

500彩票

Phục hồi phát triển/trò chơi và quảng cáo phục hồi tencent kiếm được thêm 25%

Thông báo ngày 15 tháng 11 (c) dự báo lợi nhuận: +15% đến +31%

Cơ sở kinh doanh của cơ sở vững chắc, nhờ các trò chơi địa phương để khôi phục sự phát triển, với doanh nghiệp quảng cáo mạnh mẽ, môi giới dự đoán tencent (00700) q3 điều chỉnh lợi nhuận net từ 37.23 tỷ đến 4.225 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tiếp theo), theo mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 25%.

Dự kiến của HSBC là lạc quan nhất, tencent theo các tiêu chuẩn báo cáo tài chính quốc tế (không -IFRS) lợi nhuận net là 4, 25 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng 31% một năm. Ngân hàng cho biết thêm làn da mới (phong cách vai trò) và các hoạt động quảng cáo mùa hè, cùng với sự đóng góp của Maple Story vào mùa sau khi giới thiệu các trò chơi điện thoại, thu nhập của các trò chơi địa phương tăng 6%, các trò chơi quốc tế tiếp tục với "PUBG" "cờ lớn", dẫn đến một sự tăng trưởng thu nhập 17%.

Tuy nhiên, HSBC global nói rằng, dựa vào tình trạng kinh tế vĩ mô yếu kém, và các trò chơi mới bao gồm Valorant và Ark of số phận đóng góp thời gian cần thiết, giảm sự tăng trưởng thu nhập từ các trò chơi tencent vào năm 2023.

Morgan Stanley đề cập đến sự phục hồi kinh doanh trò chơi của tencent, với quảng cáo phát triển bền vững, có thể mở rộng lợi nhuận, cộng với các biện pháp kiểm soát chi phí bắt đầu có hiệu quả, điều chỉnh lợi nhuận khoảng 40, 9 tỷ nhân dân tệ trong mùa ba, tăng 24% một năm.

Công ty chứng khoán quảng cáo, nâng cấp sản phẩm quảng cáo, thúc đẩy các giao dịch chuyển đổi, với quảng cáo cổ phiếu, và các yếu tố như sự phối hợp với các nền tảng thương mại điện tử, tencent quảng cáo thu nhập khoảng 27.4 tỷ nhân dân tệ, tăng 28% một năm, tăng 10% theo mùa, kích thích lợi nhuận điều chỉnh tăng 30% đến 42.9 tỷ nhân dân tệ mùa trước.

Bocom quốc tế cũng ước tính rằng doanh thu quảng cáo mạng của tencent phần 3 là 26.496 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng 24% một năm, chủ yếu lợi ích của nền tảng giao thông điện tử, mở cửa video, và tối ưu hóa sản phẩm quảng cáo.

Hợp tác với ali để mở quảng cáo điện tử

Ngoài ra, shen wanhongyuan cho biết số video vẫn là động lực chính của sự phát triển quảng cáo của tencent, thúc đẩy doanh thu quảng cáo tăng 22% đến 26.2 tỷ nhân dân tệ trong mùa 3 so với năm ngoái. Ngân hàng cũng cho biết trong năm nay "618", tencent quảng cáo và alibaba (09988) quảng cáo nền tảng thương mại ali mẹ hợp tác, bạn bè quảng cáo có thể nhảy trực tiếp từ taobao, sau đó sâu hơn nữa hợp tác, mang lại cho tencent thêm doanh thu quảng cáo điện tử chuyển đổi cơ hội.

Tăng cường thương hiệu/marketing đốt tiền?

Để giành được trái Tim của những người tiêu dùng trẻ, các thương hiệu trà đang ngày càng "đốt tiền" trong việc tiếp thị qua các kênh như đồng tên. Tờ quảng cáo cho thấy chi phí quảng cáo cho năm 2020-2022 là 5.484 triệu, 1.2945 triệu, 3.7869 triệu nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng với). Tờ quảng cáo của thành phố honeysnow cho thấy chi phí quảng cáo từ 2019 đến 2021, theo thứ tự là 12, 5 triệu, 18, 58 triệu và 3, 52 triệu, tăng gấp 3 lần. Ruixing chi phí bán hàng trực tiếp 570 triệu nhân dân tệ năm 2022, tăng 69.14% so với năm ngoái.

Một số người tiêu dùng có vẻ hợp lý so với những người hâm mộ. Gao zheng, một sinh viên đại học ở trường kỹ thuật nông nghiệp zhongkai, cho biết việc mua sản phẩm chung là chủ yếu có giá trị của bộ sưu tập, và nếu bạn có thể mua một cái gì đó mà bạn thích: "nếu lãng phí quá nhiều thời gian, tôi muốn xem xét". Một sinh viên đại học, wu, đã nói với phóng viên ta kung pao: "làn sóng thảo luận trên mạng về cà phê maotai giống như một quảng cáo thương mại, một khái niệm xào ào". Theo ông wu, việc đăng ký chung là một hành động quảng cáo không có gì sai và không ảnh hưởng đến sản phẩm của thương hiệu. "Khi mua chung tên, tôi thích cái túi hơn là cà phê."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Phục hồi phát triển/trò chơi và quảng cáo phục hồi tencent kiếm được thêm 25%

Previous:Sản xuất và bán xe hơi đạt kỷ lục trong cùng kỳ
Next:Hội nghị trao đổi nông nghiệp đầu tiên giữa hai bên ký 25 hợp tác
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234