500彩票

Home>Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử
Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử
Time:2023-01-23
Views:1192

500竞彩

  
LIVE      

Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử

500彩票

Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử

Thị trường bán hàng của trung quốc trong tháng 10 bùng nổ, đặc biệt là sức mạnh mới xe ô tô bao gồm lý tưởng, xiaopeng, không chạy và huawei đã đạt kỷ lục bán hàng một tháng, lý tưởng xe ô tô trong tháng 10 bán 40,040,000 ô tô sức mạnh mới, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm lên đến 3 lần.

Theo báo cáo của tờ báo theps.com.cn, giao hàng xe ô tô lý tưởng vượt qua 40 ngàn lần đầu tiên trong tháng 10, đạt mức cao nhất lịch sử, tổng cộng 10 tháng đầu năm nay, giao hàng lý tưởng đã đạt đến 2846 ngàn.

Trong khi đạt được mục tiêu 40.000 ô tô, giám đốc điều hành xe lý tưởng lee đã đặt mục tiêu 50.000 ô tô cho công ty. Li đã viết trên twitter, ba chiếc xe ô tô (L7, L8, L9) sau khi hoàn thành giao hàng 40.000, tiếp tục thử thách khó khăn hơn tiếp theo, ba mô hình bán hàng tháng 50.000, và mục tiêu lý tưởng L7 20.000 một tháng.

Bởi các công ty xe ô tô lớn của xe ô tô trong cổ phần của xe ô tô, peng xe, cũng đã chiến đấu để vượt qua các cột mốc của 20.000 trong tháng mười, kỷ lục hàng tháng duy nhất giao hàng, giao hàng chỉ là lý tưởng, tăng 292% một năm.

Công ty AITO, được tổ chức bởi huawei và Cyrus, cuối cùng đã phát hành thông tin này sau vài tháng im lặng. Vào tháng 10, 12.700 chiếc xe mới được vận chuyển, con số cao nhất trong lịch sử, tăng 5.42% một năm. Trong số đó, đẩy cổ phiếu khái niệm tăng vọt của huawei giao hàng M7 mới cho 10,500.

AITO hỏi cho biết nhiệt độ mới M7 tiếp tục tăng, yêu cầu tất cả các tháng mười (không trả lại các khoản tiền gửi) đến 578,000, trên thị trường 50 ngày, M7 mới đã vượt qua 80.000. Trong khi đó, để đối phó với vấn đề năng suất thấp, giới thiệu 200 nhân dân tệ/ngày, tối đa 10.000 nhân dân tệ tiền trợ cấp quá hạn.

Cũng bị ảnh hưởng bởi việc liên doanh với các doanh nghiệp xe hơi nước ngoài và xe ô tô chạy không. Theo thông tin giao hàng, số xe chạy số 0 đạt đến 18.200 xe trong tháng 10, con số cao nhất trong lịch sử, tăng 159% một năm.

Wei xe giao cho 16.100 trong tháng 10, tăng lên 59.8% mỗi năm; Tháng 10 đầu năm nay, weilai giao 126,100 chiếc xe mới. Vào tháng 10, công ty của polar krypton cũng vượt qua kỷ lục, lên đến 13.100 chiếc, tăng 29, 2% một năm, cho đến cuối tháng 10, polar krypton bắt đầu giao hàng 24 tháng, tổng cộng 170.000 chiếc.

Tuy nhiên, không chỉ có sức mạnh mới trong việc sản xuất xe hơi mới đạt được mức bán hàng cao nhất, mà cả thị trường xe hơi cũng đạt được kết quả tốt. Liên hiệp cho biết, trong tháng mười cuối ưu đãi và chính sách khuyến mại tiếp tục, 11 kỳ nghỉ dài chồng kỳ nghỉ lễ hội tết trung thu, triển lãm địa phương và các hoạt động khuyến mại, thúc đẩy sự phát triển nhiệt độ cuối trong thời gian hai phần; 11 kỳ nghỉ cuối cùng trở lại với tốc độ bán hàng bình thường, nhiệt thị trường trở lại rõ ràng, nhưng các công ty xe hơi "đôi 11" quảng cáo lên men trước, lái xe cho doanh số bán hàng trong tháng mười.

Nhà máy cứu trợ của trung quốc "ba không ít hơn" trên đường màu đỏ quy định bỏ phiếu không

Chính phủ trung quốc đã tổ chức các tổ chức tài chính hội nghị ném "ba không ít hơn", yêu cầu ngân hàng cho vay một cách nhanh chóng, không có sự khác biệt đối xử với các doanh nghiệp tư nhân, và như vậy;

Ngân hàng nhân dân trung quốc, tổng cục quản lý tài chính nhà nước, CSRC tổ chức các tổ chức tài chính hội nghị ngày 17 đề cập đến "đáp ứng nhu cầu tài chính hợp lý của các doanh nghiệp bất động sản sở hữu khác nhau, không phân biệt nhau", và vào cuối tháng mười tại bắc kinh, tổ chức hội nghị về tài chính trung ương của đảng tập trung tập trung.

Trên bàn đại biểu các tổ chức tài chính, bộ phận giám sát yêu cầu “ ba không thấp hơn ” - “ các ngân hàng bản thân sự tăng các khoản vay bất động sản không ngân hàng trung bình thấp hơn các khoản vay bất động sản tăng lên ”, “ đối với phòng FeiGuoYou enterprise DuiGong khoản vay làm tăng lên không thấp hơn nghề DuiGong khoản vay bất động sản tăng lên ”, “ đối với phòng FeiGuoYou enterprise thế chấp vay cá nhân làm tăng lên không thấp hơn nghề thế chấp vay tăng lên ”.

"Ba không dưới" có bỏ phiếu "ba đường đỏ" không? Tổng hợp tài chính đầu tiên, lejuju tài chính và các báo cáo trên các phương tiện truyền thông, bất động sản kinh tế đặng tiểu bình haozhi tin rằng, sau khi đề cập đến "ba không ít hơn", trước khi quá nghiêm khắc các chính sách tài chính bất động sản sẽ được sửa chữa, bất động sản là một ngành công nghiệp chuyên sâu về tài chính, tiền là ảnh hưởng đến cuộc sống và cái chết của ngành công nghiệp "máu".

Giám đốc trung tâm nghiên cứu tài chính bất động sản của viện hàn lâm xã hội trung quốc âm trung lập có quan điểm khác biệt. Âm trung lập tại diễn đàn phát triển khoa học bất động sản của trung quốc lần thứ 14 nói rằng "ba không ít hơn" không nên được coi là sự phủ nhận của "ba đường màu đỏ", nên được hiểu là để thực hiện tinh thần của hội nghị tài chính trung ương của đảng.

Âm trung lập nghĩ rằng các cơ quan giám sát là để cải thiện, củng cố giám sát đường màu đỏ; Vấn đề hiện nay của thị trường bất động sản là các doanh nghiệp nợ rủi ro, chính sách hiện tại vẫn cố gắng để kích thích nhu cầu, nếu không giải quyết các rủi ro nợ của các nhà phát triển, nó là khó khăn để khôi phục thị trường bất động sản.

Phong jun, chủ tịch hiệp hội bất động sản của trung quốc, nói tại diễn đàn này, hiện nay thị trường bất động sản vẫn còn trong tình trạng thu hẹp của cầu và cung, và rủi ro thanh khoản của các doanh nghiệp bất động sản đã không hoàn toàn bị loại bỏ.

Phong quân nói rằng "điều chỉnh và tối ưu hóa chính sách bất động sản" được đề xuất tại hội nghị bộ chính trị trung ương vào tháng bảy vẫn tiếp tục, trong quá trình này, có hai điểm cơ bản nhất định sẽ nhấn mạnh rằng "nhà được dùng để sống, không phải để chiên"; Hai là kiên trì bảo vệ và giải quyết rủi ro.

"Ba đường màu đỏ" cho tháng tám năm 2020 của trung quốc đã đề xuất các quy tắc quản lý và giám sát vốn của các doanh nghiệp bất động sản và tài chính;

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử

Previous:Trường đại học/cơn bão nợ mỹ "phá vỡ" giao dịch tầm thường của chủ tịch thanh hòa
Next:Nền kinh tế/nền kinh tế mỹ suy thoái chu kỳ cắt giảm lãi suất sẽ đến nhà kinh tế trưởng của citic securities
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234