500彩票

Home>CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi
CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi
Time:2022-01-16
Views:414

彩票网站

  
LIVE      

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

500彩票

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

Jamie Dimon, giám đốc của JPMorgan, đã nói với một nghị sĩ vào ngày 6 rằng nếu ông ta có quyền lực của các nghị sĩ, ông ta sẽ đóng cửa nền công nghiệp tiền tệ mật mã.

"Nếu tôi là chính phủ, tôi sẽ tắt nó đi."

Theo bloomberg, trước đây ông dimon đã từng phê bình việc mã hóa là "lừa đảo" và "lừa đảo". Lời bình luận mới nhất của anh ta xuất hiện sau một loạt các vụ tấn công đột nhập và các vụ bê bối trong ngành công nghiệp mật mã. Kể từ khi nền tảng giao dịch tiền tệ mật mã Sam bankman-fried (SBF) FTX sụp đổ, ngành công nghiệp tiền tệ mật mã đã bị kiểm duyệt ngày càng nhiều bởi các cơ quan quản lý mỹ và các đại biểu quốc hội.

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, đảng dân chủ bang Massachusetts, cùng với các đảng viên đảng cộng hòa và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng tại phiên điều trần, đã chĩa súng vào ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ. Warren nói: "bọn khủng bố ngày nay có cách mới để vượt qua luật mật mã ngân hàng: mã hóa tiền tệ."

Dimon và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng khác, như Brian Moynihan, giám đốc BofA, cho biết họ đã có biện pháp bảo vệ để ngăn chặn khủng bố và các hành động bất hợp pháp khác sử dụng cơ quan của họ. Warren tin rằng các quy tắc chống rửa tiền mà các ngân hàng tuân theo nên được mở rộng cho các tài sản kỹ thuật số, và tất cả các giám đốc ngân hàng có mặt tại phiên điều trần đã đồng ý.

Warren nói: "thường thì tôi không hợp tác với giám đốc ngân hàng tỉ đô, nhưng đây là vấn đề an ninh quốc gia." Warren đã bày tỏ mối quan tâm về sự cần thiết của việc giám sát ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ và mối liên kết giữa các cơ quan cho vay chính và ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ.

Hủy bỏ bốn tuần liên tục tăng giá chỉ để nghỉ ngơi

Chỉ số thị trường chứng khoán mỹ chủ yếu hơi thở sau bốn tuần tăng liên tục.

Chỉ số công nghiệp dow Jones giảm 56.68 điểm, hay 0.16%, xuống 30,533.47 điểm. Chỉ số stamper 500 giảm 8.91 điểm, hay 0.2%, xuống 4550.43 điểm. Chỉ số đó giảm 9.83 điểm hay 0.07% đến 14.241.02 điểm.

Phố wall đã trải qua tuần thứ 4 liên tục tăng lên, thị trường chứng khoán tăng lên sau khi lãi suất dưới 10 năm giảm xuống một cách ngắn ngủi từ mức 5% vào cuối tháng. Cho đến nay tháng này, chỉ số cổ phiếu đã tăng 8.5%, chỉ số dow tăng 6.9%, và chỉ số đó tăng 10.8%.

Mặc dù một số nhà bán lẻ đã cảnh báo rằng tiêu dùng đang suy yếu, số tiền tiêu dùng cho thương mại điện tử vào thứ sáu đen đã tăng lên 7.5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số cổ phiếu điện tử tăng lên, trong đó amazon và Shopify tăng lên 0.67% và 4.89%. “ sau khi mua trả trước ” (BNPL) của Affirm chứng khoán tăng cao 11.97%, bởi vì 购物者 đang sử dụng BNPL lựa chọn thực hiện “ mua bán thứ hai ” mua sắm.

Tổng số chi tiêu yếu kém có thể là một dấu hiệu tích cực cho thấy mức tăng lãi suất cuối cùng cũng gây áp lực lên toàn bộ nền kinh tế.

Bản báo cáo về sự tự tin của người tiêu dùng sẽ được xuất bản vào ngày 28, và chỉ số giá cả của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) sẽ được xuất bản vào ngày 30.

Số liệu của bộ thương mại cho thấy doanh số bán nhà mới vào tháng 10 chậm hơn dự kiến, nhưng vẫn cải thiện hơn so với một năm trước.

Theo tổ chức CME FedWatch, các nhà giao dịch trên thị trường tương lai quỹ liên bang cho rằng khả năng tăng lãi suất chỉ là 6% vào tháng 12 và 12% vào tháng 1. Công cụ cũng chỉ ra rằng tháng năm sẽ cắt giảm lãi suất lần đầu tiên, nhưng khả năng đó đã giảm trong tuần qua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

Previous:Xe của weilai ra khỏi mô hình 9 năm để có đủ điều kiện sản xuất xe hơi độc lập
Next:Chúng ta có thể biết được nếu nợ mỹ tăng lên hay không bằng cách công bố báo cáo việc làm
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234