500彩票

Home>Tuần công nghệ tài chính/người du lịch thái LAN 12, 4 có thể được sử dụng từ "đi nhanh"
Tuần công nghệ tài chính/người du lịch thái LAN 12, 4 có thể được sử dụng từ "đi nhanh"
Time:2020-05-07
Views:822

500万

  
LIVE      

Tuần công nghệ tài chính/người du lịch thái LAN 12, 4 có thể được sử dụng từ "đi nhanh"

500彩票

Tuần công nghệ tài chính/người du lịch thái LAN 12, 4 có thể được sử dụng từ "đi nhanh"

Chủ tịch cục quản lý tài chính, yu wei-man, đã thông báo vào ngày hôm qua tại tuần công nghệ tài chính của hồng kông rằng tốc độ nhanh (FPS) ở hồng kông và hệ thống thanh toán nhanh ở thái LAN, PromptPay, sẽ được kết nối với nhau vào ngày 4 tháng 12 năm nay. Điều đó có nghĩa là người dân hồng kông có thể sử dụng tốc độ nhanh để thanh toán tại địa phương khi đi du lịch đến thái LAN vào giáng sinh và năm mới bằng cách sử dụng tốc độ nhanh hơn, không cần phải trao đổi trước baht, cũng giống như du khách thái LAN có thể sử dụng PromptPay. Yu weiwen nói rằng các chi tiết như trao đổi và giải quyết vẫn đang được thảo luận, nhưng nhấn mạnh rằng giá đổi ngoại tệ sẽ không quá đắt và không cần phải lo lắng về lưu lượng truy cập của hệ thống.

Phóng viên ta kung shao shufen Lin liangjian (hình)

Yu wai-man cho biết ma đã làm việc chặt chẽ với ngân hàng trung ương thái LAN để thực hiện các kết nối liên kết với hệ thống thanh toán nhanh ở hai nơi (tốc độ nhanh ở hồng kông và thái LAN PromptPay). Anh ta tiết lộ một dịch vụ mới gọi là FPS x PromptPay thanh toán qr sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm nay.

Hơn 8 triệu thương mại thái LAN tham gia

Khi khách du lịch hồng kông đến thái LAN, sẽ có thể trả tiền cho hơn 8 triệu cửa hàng PromptPay bằng cách sử dụng điện thoại di động để quét mã qr. Ông ấy nói rằng điều này sẽ giải quyết vấn đề trao đổi trước hồng kông hk thành baht thái LAN, vì việc trao đổi hai loại tiền tệ sẽ diễn ra trong quá trình giao dịch.

Mặt khác, hiện nay có khoảng 50,000 thương mại chuyển phát nhanh ở hồng kông có thể chọn cách sử dụng mã chuyển phát nhanh qr để thu tiền, và khách du lịch thái LAN đến hồng kông sẽ có thể thanh toán bằng cách sử dụng PromptPay. Dịch vụ này sẽ cung cấp một phương thức thanh toán an toàn và thuận tiện mới, nâng cao trải nghiệm thanh toán bán lẻ của người dùng, và thúc đẩy sự phát triển kinh tế và cơ hội kinh doanh của hai nước.

Khi được hỏi về việc trao đổi, ông nói rằng các chi tiết như trao đổi và giải quyết vẫn đang được thảo luận, nhưng ông muốn trao đổi ngay lập tức. Về việc hai hệ thống có thể xử lý dòng chảy mới, ông nói không cần phải lo lắng quá nhiều, bởi vì tốc độ nhanh hơn 12 triệu người sử dụng, PromptPay là rất phổ biến ở thái LAN, hai hệ thống có thể làm tăng tốc độ giao thông, đặc biệt là vào những ngày như giáng sinh, tết âm lịch. Ông tin rằng với các khoản thanh toán xuyên biên giới sẽ được cải thiện đáng kể ở cấp độ bán buôn và bán lẻ, làm cho các khoản thanh toán nhanh hơn và rẻ hơn, các khoản thanh toán xuyên biên giới sẽ trở nên thuận tiện hơn và rẻ hơn cho các cá nhân và các doanh nghiệp.

Ngoài việc kết nối với thái LAN PromptPay, hồng kông cũng thúc đẩy việc sử dụng kỹ thuật số renminbi xuyên biên giới. Giám đốc quản lý tài chính và ngân hàng xu zhengyu cho biết trước đó năm nay, octopus hợp tác với chi nhánh ngân hàng trung quốc ở thành phố thâm quyến, thiết lập một máy phát thẻ tự chọn ở luohu district, thâm quyến, để người dân hồng kông sử dụng octopus mobile app để mua một ví cứng kỹ thuật số nhân dân tệ mà không cần phải mở một tài khoản ở trung quốc. Ngoài ra, bank of China Hong Kong cũng phát hành các dịch vụ nhân dân tệ kỹ thuật số, thuận tiện cho khách du lịch trung quốc ở hồng kông trong các cửa hàng bán lẻ thanh toán bằng nhân dân tệ kỹ thuật số, cũng cung cấp các tùy chọn thuận tiện cho khách hàng hồng kông nạp tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân hồng kông cho ví nhân dân tệ kỹ thuật số.

Octopus kỹ thuật số nạp tiền

Ông cho biết, với sự chấp thuận của cơ quan quản lý và kỹ thuật chuẩn bị sẵn sàng, octopus sẽ tiến hành kế hoạch tiếp theo để phát triển một giải pháp cho phép khách du lịch đến thăm trung quốc sử dụng nhân dân tệ kỹ thuật số ở hồng kông, cho phép họ nạp tiền bằng nhân dân tệ kỹ thuật số cho thẻ octopus thông qua ứng dụng lưu lượng hành khách.

Cổ phiếu mỹ tăng 10% trong 3 tuần liên tiếp và Nvidia sẽ báo cáo tài chính

Thị trường chứng khoán mỹ tăng lên một chút vào thứ sáu, tăng lên ba tuần liên tiếp. Các nhà đầu tư dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ chấm dứt việc tăng lãi suất để tránh khủng hoảng kinh tế, và sự thèm ăn mạo hiểm đã trở lại. Cổ phiếu mỹ có thể nghỉ ngơi một chút, tiếp tục tấn công một lần nữa vào năm nay hoặc lịch sử mới trước khi kết thúc, ngoài niềm tin của các nhà đầu tư vào nền kinh tế để đạt được một nền kinh tế mềm mại, cũng cần phải dựa vào lãi suất thu nợ và sự gia tăng cuối năm.

Nvidia, người cuối cùng của tập đoàn big seven, sẽ công bố tài khoản sau khi mở cửa vào thứ ba, cũng đủ để làm cổ phiếu công nghệ tăng và giảm. Chỉ số tổng hợp của strucker tăng trưởng trong năm nay hầu như tất cả đều là của huddama. Báo cáo tài chính của huda vẫn có thể vượt quá mức mong đợi cao của các nhà đầu tư, nhưng nó đã tăng gần 21% vào tháng 11, và ngưỡng cửa để vượt qua nó là rất cao.

Chỉ số stamper 500 đã tăng 0.1% vào thứ sáu và 2.2% vào tuần này, tăng 3 tuần liên tiếp. Chỉ số công nghiệp dow Jones gần như không thay đổi vào thứ sáu, và chỉ số tổng hợp stark là 0.1%. Chỉ số bán dẫn Philly và tsim ADR tăng 0.7% và 1.1% mỗi lần, đường hàng tuần tăng 4.4% và 2.2%, tăng ba tuần liên tiếp. Chỉ số Russell 2000, nhạy cảm về kinh tế, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu nhỏ, đã tăng hơn 5% trong tuần này.

Tuần này, việc tiết lộ ít hơn so với dự đoán của các nhà đầu tư đã làm vững lòng các nhà đầu tư và duy trì sự gia tăng mạnh 7.6% trong tháng 11 của s&p 500. Thị trường đặt cược rằng cục dự trữ liên bang đã hoàn thành việc tăng lãi suất, và lạm phát tiếp tục làm mát mức độ mục tiêu mà không có nguy cơ suy thoái, đó là đạt được kỷ lục khó khăn về đất liền mềm mại. Trong tương lai lãi suất, khả năng liên bang giảm lãi suất vào tháng 5 năm tới đã vượt quá 50%.

Thị trường chứng khoán mỹ chuyển từ bán quá nhiều sang mua quá nhiều, cũng tạo ra sự mong đợi rằng thị trường có thể sắp xếp lại một chút sau đó. Theo dữ liệu EPFR của ngân hàng hoa kỳ, quỹ cổ phiếu toàn cầu thu hút 23.5 tỉ đô la vào tuần lễ ngày 15 tháng 11, lớn thứ hai trong năm nay.

Michael Hartnett, nhà chiến lược đầu tư trưởng ngân hàng mỹ, cho rằng sau đợt tăng trưởng "cực kỳ ngoạn mục" này, mặt kỹ thuật và tổng kinh tế bắt đầu tích luỹ sự kháng cự, các nhà đầu tư nên giảm bớt một cách vừa phải.

Suna, quản lý quỹ franklin tamburton. Sonal Desai cho biết thị trường chứng khoán tăng quá nhanh, quá nhanh trong tuần này. Chị cho biết trên truyền hình bloomberg: "thị trường đã cho thấy tình hình tốt hơn so với đất liền hoàn hảo, nhưng vẫn có những rủi ro về lạm phát và không có đủ dữ liệu để hỗ trợ cho quan điểm về việc cắt giảm tỷ lệ này sớm hơn năm sau".

Chỉ số staples 500 tăng 10% trong 3 tuần, tăng mạnh nhất 3 tuần liên tiếp kể từ năm 2020, chỉ cách 2% và 6% so với mức cao nhất năm nay và mức cao nhất lịch sử. Nếu vượt qua điểm cản lực tiếp theo, 4,520, có thể nâng cao hơn 4,607 điểm trong vòng năm nay. Nhưng nếu cổ phiếu mỹ tiếp tục tăng, lãi suất trên cổ phiếu sẽ không tăng hay giảm.

Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ đã giảm hơn 0.4 điểm vào tháng 11 sau khi tăng lên 5% vào cuối tháng trước.

Vào cuối năm, cổ phiếu mỹ cũng tăng lên, từ năm 1950, tháng 11 và tháng 12 tăng lên trung bình 1.5% và 1.4%, là tháng thứ hai và thứ ba trong năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tuần công nghệ tài chính/người du lịch thái LAN 12, 4 có thể được sử dụng từ "đi nhanh"

Previous:Xe năng lượng mới của trung quốc đặt 15 phút đầy đủ 25 xe đẩy mô hình
Next:Đột nhiên, giá cổ phiếu của jaap đã lên đến gần 20%
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234